Gọt mặt vline – Tổng hợp những thắc mắc của chị em

Gọt mặt vline đang là dịch vụ hot nhất được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn khi muốn sở hữu gương mặt chữ V cân đối, thon gọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm rõ về dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là tổng hợp tất cả những thắc mắc của chị em về gọt mặt vline, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Gọt mặt vline là gì?

got matGọt mặt Vline được hiểu là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng Vline cho khuôn mặt. Theo đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa gương mặt bằng kỹ thuật hiện đại để tạo đường nét khuôn mặt hình chữ V hoàn hảo, giúp gương mặt thon gọn và hài hòa hơn, tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn chỉnh.

Độ tuổi phù hợp để phẫu thuật gọt mặt vline?

Về độ tuổi có thể thực hiện gọt mặt là từ 18 tuổi trở lên. Bởi vì với độ tuổi này, cấu trúc xương hàm mặt đã ổn định và hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật gọt mặt V-line.

Ngoài việc đủ tuổi ra, thì sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

Gọt mặt vline – giúp chị em có được gương mặt chữ V cân đối, hoàn hảo​

Phẫu thuật gọt mặt vline thực hiện trong thời gian bao lâu?

Thông thường thời gian gọt mặt sẽ kéo dài từ 1-1h30 phút. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện phẫu thuật , bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các bước thăm khám, tư vấn và đo vẽ cẩn thận trước khi tiến hành.

Gọt mặt vline có đau không?

Gọt mặt vline là ca phẫu thuật khá phức tạp, cần can thiệp nhiều vào phần cứng do đó trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt bác sỹ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân, nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Gọt mặt vline có để lại sẹo không?

Đường mổ của phẫu thuật gọt mặt thường ở bên trong miệng do đó sau khi thực hiện bạn không phải lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật.

Chi phí gọt mặt vline là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật gọt mặt vline dao động từ 60-70 triệu tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.