Haul Quà Trung Thu 2015

Đã tự nhủ lòng mình phải hạn chế việc mua sắm, cố mà dùng hết các thứ đã có cho đỡ chật nhà nhưng trái tim cô gái nhỏ bé lại (rất nhiều) lần nữa sa ngã vào thế giới làm đẹp vô biên. Thôi thì lại AQ rằng mình không lô đề, bóng bánh lại còn có sản phẩm để làm “chuột bạch” cho chị em thì cái sự nghiện mĩ phẩm này cũng không đến nỗi quá tệ phải không ạ? Kế hoạch thắt chặt hầu bao thôi lại để dành cho tháng mới vậy nhé 😀
Và đây là thành quả của mình trong mùa Trung Thu vừa qua đây:

haul Quà Trung Thu
My haul

Retin-A cream 0.05%

Retin-A cream 0.05
Retin-A cream 0.05%

Quá mệt mỏi với việc BHA đẩy mụn nửa vời, cứ đẩy lên cộm cộm dưới da rồi… hết, chả làm gì nữa, mình đã quyết định rước em Retin A này về để “dọn dẹp” da một lần cho xong. Hơn nữa giờ mình cũng đã 22 tuổi rồi (ôi hu hu lúc nào cũng ảo tưởng mình 17 tuổi cơ), vùng quanh mắt đã xuất hiện nếp nhăn nên vấn đề chống lão hóa trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Hi vọng là Retin A sẽ giúp mình giải quyết các vấn đề nan giải này (dù vùng quai hàm đang bị đẩy mụn lên nhìn kinh dị lắm, cái sự nghiệp làm đẹp thật gian nan).

Peripera Lumipang CR02

Peripera Lumipang CR02
Peripera Lumipang CR02

Đến tận tháng vừa rồi mình mới được hòa mình vào cơn sốt Lumipang hoành hành suốt mùa hè của các chị em. Quả không hổ danh tiếng tăm lừng lẫy, Lumipang làm mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên: tiết kế son hình viên đạn vừa nữa tính dễ thương, vừa nữ quyền ngự trị, chất son kem mềm mướt, mùi thơm ngọt như kẹo phảng phất trên môi đến tận 30 phút liền. Màu CR02 thì lại càng yêu, màu san hô lên môi nhìn tươi trẻ, bừng sáng khuôn mặt, hoàn toàn phù hợp với mọi tone và undertone da. Bạn nào muốn dùng em này tạo màu má và màu mắt cũng hoàn toàn okie nhé, cực tự nhiên và dễ tán. 5 sao cho chất lượng và giá thành.

Merlot Moonlight Radiance Night Cream

Merlot Moonlight Radiance Night Cream
Merlot Moonlight Radiance Night Cream

Do thời tiết đã chuyển mùa hanh khô hơn cộng hưởng cùng tác động của các loại treatment (trong đó có tretinoin) nên mình cần đến một sản phẩm kem dưỡng cấp ẩm bên việc cấp nước và dưỡng ẩm bằng oil đơn thuần. Sau một hồi tìm kiếm, mình đã quyết định Merlot Moonlight Radiance Night Cream và sau khoảng 1 tuần sử dụng, mình hoàn toàn hài lòng. Chất kem đặc nhưng thấm nhanh, không gây cảm giác nhờn bí. Mình còn sử dụng cả em ấy vào ban ngày thì chị em có thể tưởng tượng là em ấy dễ thương đến mức nào rồi đấy.

Missha M Magic Cushion Moisture SPF 50/PA+++ (dòng dưỡng ẩm)

Missha M Magic Cushion Moisture SPF
Missha M Magic Cushion Moisture SPF 50/PA+++ (dòng dưỡng ẩm)

“Nhân tiện” Missha đang sale 50% các sản phẩm tại Hàn, mình đã quyết định ra tay rước em ấy về. Ấn tượng ban đầu là vỏ hộp to và không sang chảnh như mình tưởng tượng. Mình sẽ review ngay khi sử dụng nhé.

Nhớ trước mình có bài {Review} Kem chống nắng MISSHA ALL các bạn tham khảo nhé!

Collection Eyes Uncovered Nude grey palette

Collection Eyes Uncovered Nude grey palette
Collection Eyes Uncovered Nude grey palette

Bảng màu mắt 6 màu tông xám với giá thành cực rẻ: chỉ 180.000đ. Do mình không thạo đánh mắt lắm nên không dám review nhiều về em này, cảm nhận chung là khả năng lên màu tốt, đặc biệt là các màu nhũ và khá bám da. Có lẽ phải sớm đi học một khóa mĩ phẩm để trình độ cảm thụ các sản phẩm makeup tăng lên mới được :((

Benton  Aloe Propolis Soothing Gel

Benton Aloe Propolis Soothing Gel
Benton Aloe Propolis Soothing Gel

Đây là lọ gel lô hội Benton thứ 3 mình mua rồi. Dù lần này nhà sản xuất đã thay đổi thiết kế sang dạng tuýp trông vô cùng xấu xí và tầm thường nhưng thôi, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, những gì em ấy mang lại đủ khiến mình gạt bỏ tất cả để viết tiếp câu chuyện tình yêu đôi ta. Review về em sẽ sớm có mặt trên blog của mình, mọi người cùng chờ nhé.

Perfect Whip Foam

Perfect Whip Foam
Perfect Whip Foam

Dù vẫn đang đắm say trong các loại sữa rửa mặt không tạo bọt với độ pH “chuẩn” nhưng mình vẫn không thể kiềm lòng với cách rửa mặt tạo bọn của các bạn Nhật Bản. Thôi thì cũng đang hết rửa mặt nên mình quyết định thử nghiệm một phong cách mới. Perfect Whip Foam thì quá nổi tiếng rồi, giá thành lại hợp lý nữa. Dù phải lích kích thêm công đoạn đánh bọt thật bông, thật tơi nhưng có lẽ là mình đã yêu em ấy rồi đó. Mình sẽ tiếp tục trải nghiệm thêm vài tháng nữa, khi Hà Nội vào đông để có nhận xét cụ thể nhất nhé.

Sofymo Kose Deep

Sofymo Kose Deep
Sofymo Kose Deep

Mình đã quyết định mua dầu tẩy trang Kose dòng deep (sạch sâu) để thay thế Biore, coi như một cuộc đổi “gió” cho công đoạn tẩy trang. Tuy nhiên, do mình chưa sử dụng em ấy nên sẽ không nhận xét nhiều, tuy nhiên xét về mặt giá cả thì cực hợp lý, rẻ hơn cả Biore đó (200.000đ/230.000ml).