Hối hận sau khi mua Tinh chất (Serum) SK-II Genoptics Aura Essence

Cũng vì cái thói ham hố nghe pr mà rước em Tinh chất (Serum) SK-II Genoptics Aura Essence này về. Rước xong rồi mới thấy đây là quyết định ngu nhất trong cuộc đời. Mình mua cả nước thần và chai serum này thì có lẽ nước thần mình sẽ mua lại. Nhưng em này thì không. Mà lúc đó lỡ mua rồi nên ráng xài cho hết.

Hối hận sau khi mua Tinh chất (Serum) SK-II Genoptics Aura Essence

Mùi hương:

Về khoản này mình cho 0/10 luôn, rõ ràng là hàng cao cấp mà sao cái mùi rẻ tiền, giống như mùi kẹo ấy. Mùi chả khác gì mùi hương từ hãng bình dân BBW, bản thân mình không thích mỹ phẩm mà có fragrance tí nào. Nếu mùi tự nhiên của nó mà hôi mình cũng thấy ok, như mùi của nước thần là mình ưng nè mặc dù nó chả dễ chịu gì mấy.

Tác dụng:

Đuọc khen là làm da căng bóng, mình xài em nó độc lập chả thấy trắng hay căng bóng gì hết ráo, có một vết thâm mụn mà cũng không mờ nổi lấy gì mờ nám. Tới lúc hết em nay chuyển qua xài treatment và rosehip oil, đắp mặt nạ các kiểu da mới đẹp lên. Kết luận, mình xài rosehip oil mix essential oils da còn đều màu hơn, giảm thâm mụn nhanh hơn.

Về giá tiền

Nó quá mắc cho một chai serum mà kết quả chả có gì đặc biệt. Mình luôn tin câu tiền nào của nấy mà cái ẻm này làm mình thấy niềm tin của mình đã sai trầm trọng.

Kết luận

Thất vọng hoàn toàn. Khônng bao giờ mua lại.  Túm quần lại: phí tiền.