Innisfree Skinny Microcara – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những lông mi dài và đầy đặn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuốt mi giúp tăng độ dài và đầy đặn cho hàng mi của mình mà không làm chúng trông quá nặng nề và giả cảm? Innisfree Skinny Microcara chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế đầu cọ siêu mảnh, sản phẩm giúp tách mi và bao phủ từng sợi mi một cách tuyệt vời, đem lại cho bạn hàng mi dày và đẹp tự nhiên. Hãy cùng mình khám phá chi tiết về sản phẩm chuốt mi này trong bài review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Chuốt Mi Innisfree Mascara Innisfree Skinny Microcara – Innisfree Skinny Mascara là dạng chuốt mi sử dụng đầu cọ chuốt được thiết kế dạng super skinny với đường kính siêu mảnh, giúp làm cong và dài mi, cho hàng mi của bạn trông đầy sức sống và rất tự nhiên. Đây là sản phẩm được xem như tiên phong trong việc thiết kế đầu chải mascara siêu mảnh, giúp bạn dễ dàng chuốt từng sợi mi, dù cho là mi trên hay dưới
– Thiết kế mới với đường kính siêu mảnh 2.5mm, mảnh hơn rất nhiều so với đường kính thông dụng cho 1 đôi mi dày – dài – cong trước đây là 8mm. Mi cong lên hoàn hảo mà chưa cần đến kẹp mi. Ngoài ra, thiết kế đầu cọ chải thông minh còn đảm bảo làm mi tơi đều, các sợi mi không bị dính vào với nhau, và đặc biệt là mascara không hề bị vón cục gây mất tự nhiên và nặng mi như nhiều loại mascara khác.
– Sản phẩm vô cùng lành tính, thành phần thiên nhiên, chứa lượng dưỡng chất ổn định cho mi khỏe khi sử dụng sản phẩm
– Thiết kế cực kỳ thông minh, đầu chải khá nhỏ gọn có đường kính siêu mảnh, giúp bạn sẽ dễ dàng chải những sợi mi cứng đầu nhất.
– Chống thấm nước, không vón cục, không trôi ngay cả với nước biển hay mưa rào.
– Bột airlight với kết cấu rỗng bên trong giúp đôi mi dài nhưng vẫn nhẹ nhàng, tự nhiên như không trang điểm.
Mí mắt cũng được bảo vệ với chất chiết xuất từ nhiều loại thực vật có trong mascara.

* Hướng dẫ sử dụng:
– Bước 1: Dùng đồ bấm mi để có làn mi cong như ý
– Bước 2: Chải mascara từ trên xuống để lấy đi các hạt màu phấn mắt và mực dàn trải đều, giúp sợi dày và chắc hơn.
– Bước 3: Từ từ chuốt mascara theo đường zíc – zắc từ dưới lên để mascara bám đều trên mi và cho bạn đôi mi cong tự nhiên, đồng thời giữ độ cong lâu hơn.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acacia Senegal GumChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Acetyl Tributyl CitrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Acrylates CopolymerChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, Chất kết dính, Thành phần móng tay nhân tạo, Chất ổn định nhũ tương, Chất cố định tóc, Chất dưỡng da, Chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 2
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, BeeswaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành phần dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm dày phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, dạng hình que như son môi để giữ hình dạng, giúp dễ tán trên da và duy trì độ cứng. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị khô cứng ngay cả khi đã đông cứng lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-20 Alkyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, C14-22 AlcoholsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Carbon BlackChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, CelluloseChi tiết thành phần: Chất mài mòn, Chất hấp thụ, Chất kết dính, Chất keo dính, Chất ổn định nhũ tương, Chất tạo màng, Chất làm trắng, Chất điều hòa da – Chất giữ ẩm, Chất kiểm soát chống trượt
—————
EWG: 1
, Ceteth-25Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Copernicia Cerifera (Carnauba) WaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành pha dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm đặc phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, hình que như son môi để giữ hình dạng, cải thiện ứng dụng và duy trì độ săn chắc. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị cứng ngay cả khi đã đông lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycine Max (Soybean) Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành, thành phần chính là các acid béo, là dầu thực vật được sử dụng như một loại thực phẩm từ hàng nghìn năm. Một số thành phần trong chiết xuất đậu nành có chức năng tạo mùi hương, dưỡng ẩm hay chống oxi hóa. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: null
, Hydrogenated PolyisobuteneChi tiết thành phần: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, HydroxyethylcelluloseChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.
Chất mài mòn, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều hòa da”
—————
EWG: 1
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Microcrystalline CelluloseChi tiết thành phần: Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo râu, … Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, PEG-60 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, PVPChi tiết thành phần: PVP-iodine ức chế sự phát triển và sinh sản của tế bào nấm, làm giảm số lượng nấm mốc hiện có, tiêu diệt vi sinh vật hoặc ngăn chặn và ức chế sự phát triển và sinh sản của chúng. Ngoài ra, PVP-iodine tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật giúp thanh lọc da và ngăn ngừa mùi hôi.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
25 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
1
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.19)

???????? Thiết kế siu nhỏ gọn , đơn giản????
????????đầu chuốt thực sự rất nhỏ luôn á ???? coi trên mạng mình không nghĩ nó nhỏ đến vậy cho đến khi mua về ???? Tiện lợi cho chuốt mi dưới
???????? dạng gel á mng không giống mấy loại mascara đen thui hay xài , kiểu nó là gel xám xám , trong trong ????????‍♀️
???????? không làm cong mi , bấm mi rồi chuốt thấy khá tự nhiên , không bị dày cong quá phù hợp dùng thường ngày ????
Giá thành khá rẻ 150k / cây dùng khá lâu
Mình để ảnh mắt đây cho mng so sánh nha

BaooThii

???? Packaging thuông dài rất gọn gàng, sạch sẽ
???? Mình xài em này rất ưng ???? đầu mascara nó nhỏ kiểu làm tơi mi chứ không phải làm dài làm dày đâu. Trên mi mình thì em này làm tơi tốt và cong vừa phải để tạo cảm giác tự nhiên nhất nhưng rất nhẹ mi nha ????
???? Mình thấy giá em này không cao nhưng thực sự dùng rất tốt. Bạn nào muốn mi tự nhiên nhất thì nên nghía em này nha ????‍♀️

Mei1602

Chuốt mi nhìn tự nhiên , không bị lộ như mấy loại chuốt mi khác mình dùng, đặc biệt không bị lem khi dính nước hay trời mưa ????????

thanhhhhh

Em này dành cho những ai thích makeup kiểu sương sương, như có như không nè. Giữ cong mi, dài mi nhưng vẫn tơi, mảnh cực tự nhiên như kiểu mi dài sẵn không phải trang điểm ý. Chuốt mi dưới cũng rất dễ vì đầu cọ siêu nhỏ. Điều mình thích nhất là có lấy nước tạt lên cũng không kiểu lem nhem lem nhem ý (nhưng vẫn tẩy trang dễ dàng với nước tẩy 2 lớp). Nói chung là siêu tự nhiên dễ dùng cho học sinh đi học qua mắt giám thị và thích style em đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà đẹp nè

imquinn_blog

Hi, mình sẽ đánh giá sản phẩm theo 2 tiêu chí như sau: Packaging và cảm nhận sau khi dùng.
1. Về packaging:
– Khá tương tự như các dòng mascara khác của hãng , vỏ nhựa, tuy nhiên dùng nhiều 1 thời gian sẽ dễ xước và bay chữ. Dòng này có phần thiết kế hơi “nửa vời”..
– Đầu cọ siêu nhỏ, khá phù hợp cho các bạn mi ngắn, và chải mi dưới siêu tiện.
Điều này khiến cho em nó trông không được đẹp mắt thôi, có điều không hiểu sao mình dùng e đến e thứ 2 rồi mà em nào 1 tgian cũng đều bị hỏng nắp vặn.
2. Cảm nhận sau khi dùng:
– Nếu như bạn thích style mắt ướt, búp bê với hàng mi đậm và cong vút thì em này không phải sự lựa chọn tốt đâu.
– Ban đầu chuốt mi, chất mascara lâu khô, có lỡ nhắm mắt là thôi tùm lum. Sau một thời gian thì sẽ khô lại, không phải dòng waterproof nhưng mình thấy không bị lem đâu.
– Dùng cái này thì tự nhiên, chuốt lần 1 thì tơi, không bị vón cục, tuy nhiên chuốt lần 2 thì mi hay bị dính vào nhau, bết. Độ cong không giữ được lâu đâu nên các bạn cố gắng bấm mi thật kĩ càng trước khi dùng nha.
Nói chung là vậy, nếu mắt bạn không ra quá nhiều dầu, đang muốn tìm một em mascara tự nhiên dùng hằng ngày thì tham khảo thử em này xem nhaaa ????

choubexinh

VOTE cho em này 10/10. Mình cực thích em chuốt mi này. Đầu chải nhỏ. Chuốt lên mi rất tơi dài và mảnh, không hề vón cục hay bết dính. Đặc biệt mình thích em này vì có đi chơi cả ngày, dính nước thì cũng không hề bị lem trôi nhé. Rất thích hợp cho những bạn thích trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo. Nói chung là cực thích ☺️

Phuong08051997

sp giá cả thì mình thấy oke ,dễ chuốt cho cả mi trên và dưới,nhũng bạn nào thích mi cong tự nhiên thì nên mua cây này có điều vẫn nên bấm mi trước khi chuốt.Một khuyết diểm mà mình thấy là khó trong việc tẩy trang nè.

sheshy

Mê mẫn với em này thật sự. Mắt mình có mí lót, lúc có mí lúc không với mi cũng không nhiều. Sử dụng em mìn hình mắt mình to hơn, cực tự nhiên. Mình thấy em này thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày để đi học và đi làm

???? Ưu điểm

Mỏng và nhẹ mắt

Trông dài mi hơn

Giá cả phải chăng

Thích hợp sử dụng hằng ngày

???? Nhược điểm

Nhanh trôi và không giữ được dáng mi

nngocphan

Dễ trôi, chạy xe đi ngoài đường tầm 10-15undefined nhìn lại mắt đen thui. Bù lại dùng cũng ok mi tơi cong, đầu chuốt nhỏ nhắn dễ sd

_minhhau

Chân ái của cuộc đời là đây hơn cả kiss me luôn, nhìn mi tơi tự nhiên crush nhìn vào đổ ứ ự liền

susi

thiết kế phải nói là cực nhỏ gọn, lần đầu mua mà phải ngỡ ngàng về thiết kế từ bao bì cho đến đầu chuốt mi. Chuốt mi không bị vón cục mà còn chống nước bám rất lâu, không lo giữa thời tiết nắng nóng lại chôi mascara len nhem nữa. Thêm 1 điểm cộng nữa là đầu chuốt mi thiết kế nhỏ gọn, cực dễ dàng khi dùng để chuốt mi dưới.

DươngThyy

Đầu con mảnh
Thích hợp để chuốt mi dưới rất OK
Giá thành ổn
Làm tơi mi tốt

VanAnhLê

Đầu chuốt mảnh dễ dàng thao tác, ko lo bị lem. Tuy nhiên, chỉ khiến dài mi, ko làm dày mi hay cong mi gì hết. Sẽ phù hợp vs bạn nào có sẵn lông mi đẹp, thích kiểu make up sương sương, make up như ko make up ????????????

Vyibo

E này dùng tơi mi và cong nhưng ko giữ đc lâu mình thg dg để chuốt mi dưới
#pmchou

Piichou

■Cảm nhận:
+Chuốt mi dễ chuốt, nhìn trông rất tự nhiên
+Mi nhìn trông dày và dài hơn, tuy nhiên mình thấy hơi bị dễ trôi
+Đầu cọ mảnh nhỏ, mi dưới cũng dễ chuốt
+Chuốt mi này không bị vón
+Tẩy trang bình thường không sạch lắm, nên dùng nước tẩy trang riêng cho mắt thì tốt hơn

kimlinhts686

Ưng em này vì cái đầu chải bé tí làm tơi mi nhưng dùng tầm 1 2 tiếng thì bị rớt mascara li ti xuống mắt nhìn lem nhem. Giá hơi cao nên so với dung tích sản phẩm.

bonniexiv

Cây mascara nhỏ xinh cho mi dưới, ôi mấy cô nàng không có nhiều mi dưới như Na thì đây là sự cứu tinh tuyệt vời của Na. Những loại mascara khác to đầu khiến cực dễ bị lem khi chuốt mi dưới:))
Đầu cọ gọn nhẹ, lượng gel lấy ra vừa đủ để làn mi đẹp một cách tự nhiên nhất, không vón cục với sợi mi thanh mảnh đúng chất skinny.
Dễ tẩy trang
An toàn sức khoẻ
Giá thành hợp lý cho 1 cây mascara:))
Cực dễ thương và đáng để móc ví<3

NaNalovemakeupp

Mình rất ưa những đồ nhỏ nhỏ xinh xinh vì đơn giản n tiện mang theo người. Thiết kế ko mấy ấn tượng nhưng chất lượng thì khỏi chê. Đầu lông rất mỏng và nhẹ, cảm giác như mấy sợi mi tơi hơn tự nhiên hơn mà vẫn có điểm nhấn. Mình mua e này giá 170k, dùng cũng được khá lâu. Bạn nào hay makeup đậm thì chắc ko hợp, nhưng với bạn nào thích kiểu nhẹ nhàng sương sương thì e này là chân ái đó ????????????

Hailinh98

Các bạn nào thích makeup tự nhiên trong trẻo Hàn Quốc thì bơi ngay đến đây mà tìm bạn này nhé. Về thiết kế thì chẳng có gì đặc biệt đâu, vỏ trắng dễ dính bẩn nhưng mình mê đầu cọ siêu nhỏ của em ấy í mọi người ạ! Em mascara này sẽ làm cho hàng mi của bạn cực tơi, dài và giữ độ cong, cực tự nhiên. Mình khuyến khích mọi người chọn màu nâu vì độ tự nhiên siêu đỉnh cao nhé

Nguyễn Thu Hương

Mascara làm tơi mi, mi dài và cong rất tự nhiên, không dày, nhưng không chống nước tốt, dễ trôi, khi trôi phần dưới mắt sẽ lem nhem nhìn y như gấu trúc í :)))))

MeexAis_1m56

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Chuốt Mi Innisfree Mascara Innisfree Skinny Microcara có giá khoảng 175.000đ(3.5g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Chuốt Mi Innisfree Mascara Innisfree Skinny Microcara uy tín bên dưới