Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

Mùa hè đã đến, ánh nắng chói chang khiến làn da của chúng ta dễ bị tổn thương và lão hóa. Để bảo vệ làn da một cách tốt nhất, Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ da khỏi tia UV, mà còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp làn da mềm mịn và tươi trẻ. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ trong bài review sau đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ – Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk Spf 50+ Pa++++ dưỡng da và bảo vệ da tối đa với kết cấu mỏng nhẹ, khô ráo.
– Công nghệ Aqua Booster giúp lớp phim chống nắng tự tái sinh trên da khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, duy trì hiệu quả bảo vệ da. Công nghệ “chống ma sát” độc đáo.
– Công thức bổ sung 50% thành phần dưỡng da mịn mượt, kiểm soát bóng dầu.
– Dưỡng da ẩm mượt, gia tăng độ đàn hồi, chống oxi hóa và chống viêm nhiễm và kiểm soát bóng dầu.
– Có thể dùng làm lớp lót trang điểm, dễ dàng làm sạch với sữa rửa mặt.Ngăn chặn tác hại của tia UV trên mọi bề mặt da và mọi góc độ.
– Sản phẩm siêu chống nước thích hợp thể thao ngoài trời.
– Dành cho da thường và da hỗn hợp.
– Dung tích: 20ml, 60ml

* Hướng dẫn sử dụng:
– Thoa đều sản phẩm lên da trước khi ra nắng.
– Nên dùng hằng ngày để đạt hiệu quả chống nắng và dưỡng da cao.
– Thoa lại khi ra mồ hôi để có hiệu quả chống nắng tốt hơn.

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Aloe Barbadensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl TriazineChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nổi bật là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU, nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Dextrin PalmitateChi tiết thành phần: Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, … Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl BenzoateChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 2
, Diisopropyl SebacateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Distearyldimonium ChlorideChi tiết thành phần: Distearyldimonium Chloride hay dimethyldioctadecylammonium chloride, là một chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tóc và dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da nhờ khả năng dưỡng ẩm và làm mềm mượt. Thành phần được chỉ ra là có thể gây kích ứng, dị ứng, hàm lượng chất này trong các sản phẩm được kiểm soát, được EWG xếp vào nhóm có độc tính trung bình thấp.
—————
EWG: 3
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Isopropyl AlcoholChi tiết thành phần: Isopropyl Alcohol được sử dụng để hòa tan các chất khác trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm bị lắc.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Alcohol
+ Chất tạo hương
Chú ý:
+ A15: Nó làm giảm hệ miễn dịch của người có bệnh. Nếu nuốt hoặc hít phải, có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, nổi mẩn đỏ, chóng mặt, ói mửa.
EWG: 2
, Isopropyl MyristateChi tiết thành phần: Chất chống vón cục, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều chỉnh trượt, chất dưỡng da, chất hoạt động bề mặt – chất làm sạch, chất tăng độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Isostearic AcidChi tiết thành phần: Isostearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất kết dính, chất làm sạch cho da. CIR công bố thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Methyl Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, OctocryleneChi tiết thành phần: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần: Thành phần PEG dilaurate và PEG laurate giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được nhũ hóa, đồng thời giúp rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước, làm tóc sạch.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG/PPG-14/7 Dimethyl EtherChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Potentilla Erecta Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PPG-17Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Prunus Speciosa Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rosa Canina Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả cây tầm xuân, thường được ứng dụng như chất điều hòa da, tạo hương thơm, chất làm se da, chống mụn, giữ ẩm và tẩy da chết trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Thành phần này được CIR công nhận an toàn với các mục đích trên.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium Acetylated HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, son dưỡng, … Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium MetabisulfiteChi tiết thành phần: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 4
, Soluble CollagenChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, TrimethylsiloxysilicateChi tiết thành phần: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Trisodium EDTAChi tiết thành phần: Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại và bị bất hoạt hóa. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane CrosspolymerChi tiết thành phần: Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer là một loại silicone, có tác dụng hấp thụ các thành phần bột trong mĩ phẩm để làm dày và tạo cảm giác mềm mại cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, XylitolChi tiết thành phần: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
33 Rủi ro thấp
11 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
1
Da Khô
4
1
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.35)

em mới mua một lọ kcn này thấy mọi ng đều bảo là thấm nhanh ko bị bết dính nhưng em dùng ngày đầu thấy thấm rất lâu xong cứ để lại trên mặt cảm giác bết xong dính dính :(((

Nguyenkhanhlinh

???? bữa Tết shopee sale nên mình mua với giá khoảng 330k thui
???? chất sữa trắng và sệt
???? có mùi thơm nhẹ
???? bôi thấm liền vào da + nâng tông nhẹ + finish đẹp
???? bữa đâu tiên mình bôi thì thấy nó kiềm dầu dữ quá làm da mình bị khô. nhưng những lần sau thì ko còn tình trạng v nx
???? chống nắng tốt, mình thấy sau khi xài thì da có trắng lên xíu, mỗi khi nặn mụn cx ko bị thâm nx
???? sp tốt, đáng để trải nghiệm ❤️

VanessaTran

e này thì đỉnh của đỉnh kiềm dầu vô cùng tốt mùi cũng dễ chịu chất kem k quá lỏng mà cũng k quá đặc thấm siêu nhanh giá có hơi đắt nhưng là đắt xắt ra miếng must tryy nha đáng lắm

khnanh

Giá thành hơi đắt nhưng dùng em này ok lắm ạ.
Kiềm dầu ổn.
Thấm nhanh vào da.
Không bị bết rít khó chịu.
Không gây kích ứng cho da.
Không hương liệu, có nghe mùi cồn.
Phù hợp da dầu mụn hay nhạy cảm đều ổn nha.

khanhnhu019

-Bao bì: nhìn khá ổn, vỏ nhựa, xài lâu sẽ hơi cũ và trầy 1 tí
-Công dụng: khả năng chống nắng em nó tốt, không gọi là quá xuất sắc nhưng hoàn thành tròn nhiệm vụ, mình dùng 1 lớp dày đi học lúc 12h trưa không bị đen hay hắc da vào hôm sau
-Độ bám: đây là thứ làm nên tên tuổi cho thương hiệu, mình dùng cho cả mặt và body, chỉ bôi 1 lớp và không apply lại, mình nghĩ e nó sẽ trôi hoặc bể nền trên mặt nhưng mà không, chiều tối về nhà, da tay không bị sạm và da mặt không hề loang lỗ hay xuống tone, mình chỉ bị tiết dầu ở vùng chữ T vì là đặc trưng da hỗn hợp. Anessa có công nghệ aqua boost chống nước cực tốt nhé, mình đổ mồ hôi hay rửa nước sơ qua tay cũng ko lo trôi kem
-Độ lành tính: về khoản mùi hương thì hơi nồng, ng dị ứng hương liệu nên cân nhắc, còn lại mình thấy apply ổn ko gây kích ứng. chất kem có cồn nên thẩm thấu cũng khá nhanh, vì đây là kem chống nắng hoá học lai vật lý nên chất sẽ ko nhẹ mỏng hoàn toàn đc, với mình khả năng thấm qua da như v là quá đỉnh. Trước đây mình có dùng thử các bản dupe khác của Anessa và phải công nhận là tiền nào của đó, em này bám tốt nhưng không gây mụn ẩn và bí mặt, nếu lỡ có để qua đêm không tẩy trang, hôm sau cũng sẽ không bị nổi mụn, những dòng dupe chưa làm đc điều này :))))
Bất kể có kiềm dầu tốt đến đâu, mình khuyên các bạn vẫn nên set lớp phấn phủ nhẹ cho chắc nền cả ngày nhé! Tổng kết: 9.5/10
Đây là lọ thứ 5 mình mua rồi, tuy giá hơi chát 1 chút nhưng theo quan niệm của mình, kem chống nắng tầm giá từ 400k trở lên mới có thể thực hiện tốt đc các nhiệm vụ chống nắng mà không chứa các thành phần hoá học độc hại (gây mụn ẩn, kích ứng, chống nắng kém,….)

TranNhiii

Nghe mọi ng review rất tốt về e này nên mình cũng mua về dùng thử nhưng mà do da mình k hợp nên vẫn đổ khá nhiều dầu đc cái khi apply lên mặt thì e này thấm khá nhanh , mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu

minhanh6423

Kem chống nắng này phải nói là đỉnh của chóp đúng là dòng kem chống nắng quốc dân siêu thích hợp cho mấy bạn da dầu sợ đổ mồ hôi, đổ dầu rồi kem chảy ra màu trắng thì em này sẽ hoàn toàn đáp ứng hết vừa chống nắng tốt, chống luôn cả nước và còn thấm nhanh không tạo bệt trắng quan trọng là rất nhẹ mặt thoa như không thoa luônnn

A.Thư_Cosmetic????

Mình mua size nhỏ dùng thử xem hợp không thì thấy rất ưng. Kiềm dầu cũng khá tốt. Dạng lỏng. Thấm nhanh và thơm nữa. Mình đã mua size lớn

Tramtram01

kcn này mắc mà chả hiểu sao bôi lên cứ có lớp dầu gì bóng bóng trên mặt chả tệp hẳn vào da , bôi tầm 5p thì lại xuất hiện ghét khổ ghê chớ, nồng mùi cồn, dùng cưa bị ra ghét, đổ mồ hôi là xác định kem trôi tuột hết luôn đã vậy còn trắng trắng ,chả tốt tí nào thế mà giá lại cứ đắt . Chắc do ko hợp da mình . Ai sài hợp thì mik pass cho nha new do mua 2 tuýp ????

peachachtran@17

????Packaging: dạng vỏ nhựa màu vàng ánh kim hơi bo cạnh. Phần nắp vặn để lấy sản phẩm ra.

????Texture: tương đối lỏng như sữa có mùi cồn hơi nồng vì mình thấy các dòng sản phẩm Anessa đều có thành phần cồn khá cao nên bạn nào dị ứng thì nên xem lại.

????Cảm nhận : Với dạng sữa thấm khá nhanh khi thoa lên da, cho lớp finish hơi bóng nhẹ. Em này chất cồn hơi nồng mình cảm thấy hơi khó chịu.

Miao

dạng kem chống nắng này mị không pị vốn cục
không nâng tông da mặt
thoa lên mặt khoảng 1p là áp lên trên mặt

viên.29

Nhẹ mặt! Dạng lỏng dễ tán
Kiềm dầu ổn
Ko bóng nhờn
Mùa đông nếu dùng e này yêu cầu cấp âdm tốt
Ko sẽ gây khô da

nguyenthihoi

Kem chống nắng Anessa Bản Nội địa Nhật này dùng rất ưng ạ. Chất kem dạng sữa lỏng, lắc đều trc khi dùng bôi lên thấm nhanh lắm ạ. E dùng mấy lọ rồi

bénga

Đổi nhiều kem chống nắng rồi mà than khảo em này trên mấy beauty bogger được rw cực nhiều nên mua thử mini dùng. Trộm vía đắt nhưng đỉnh lắm ạ
Dùng ưng dã man phải mua chai full luôn

MePhuong

Mình là da dầu nhưng lần đầu tiên trong cuộc đời da mình được khô ráo. Đó là nhờ em này.
Đắt nhưng sắc ra miếng nha mn ơi, nhất định phải mua, nhất định phải mua, nhất định phải mua, điều quan trọng nói 3 lần :))
Dạng sữa thấm nhanh, không bết, không dính, kiềm dầu siêu đỉnh, trưa mình apply lại em này xong đi học đi coi phim tới 10h đêm vẫn còn kiềm dầu nhaa.
Mình ghét những kcn nào thoa lên không thấm mà dính dính lắm, với lại để vài tiếng là mặt bóng như cái chảo dầu. Từ khi gặp em này mình như gặp chân ái của cuộc sống vậy á á á..

tltn.1

Kiềm dầu rất tốt. Ngoài ra còn nâng tone da, không gây bí da, thẩm thấu nhanh, có thể sử dụng hằng ngày.
Rate 9.5/10

AnnBie

Ưu điểm :
– dành cho da dầu mụn
– texture dạng lỏng , sữa nên nhanh thấm
– không gây kích ứng
– có nâng tông một chút ????
– chống thấm nước khá tốt
Nhược điểm :
– có thể gây bí da
– có thể sỉn màu da nếu ở dưới nắng gắt

chloe_bmp18

Sản phậm dạng sữa mỏng nhẹ, lên da lớp finish rất ổn luôn.
Khả năng kiềm dầu phải nói là rất tuyệt, chống nước khá tốt với người nhiều mồ hôi như mình, cuối ngày không có tình trạng xuống tone. Có nâng tone nhẹ. Tuy nhiên thì sản phẩm khá khô nên hãy lưu ý dùng serum dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm kĩ trước khi dùng nha.

phuonganh130704

Bao bì nhỏ gọn, thân thiện, màu sắc bắt mắt.

Da mình thuộc dạng siêu nhạy cảm, đã thử dùng qua rất nhiều loại kem chống nắng, và đều bị kích ứng. Hãng này thì nổi từ rất lâu rồi, nhưng tầm giá quá đắt không hợp với túi tiền như sinh viên bọn mình, tầm ngầm ao ước mãi thì một hôm nó sale và mình đã hốt được. Nhìn nhỏ gọn chứ dùng rất lâu, mình thấy đáng đồng tiền lắm, mọi người có cơ hội nên thử dùng qua nha.

mailanvy

Tuýp 60ml bằng nhựa
thiết kế cute lắm ????
Dạng sữa lỏng
Thấm nhanh thoa xong kcn tệp vào da luôn rồi
Độ chống nắng ổn
Mình ở nước ngoài nắng gắt lắm nên ko dám dùng ra ngoài dùng trong nhà thì oke

yuqi

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ có giá khoảng 685.000đ(60ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ uy tín bên dưới