Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Tươi Trẻ Mùa Hè

Mùa hè đã đến và việc bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV là điều cần thiết nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nắng hiệu quả và thơm mát cho làn da của mình, thì Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng chống nắng tuyệt đối và cảm giác thơm mát dễ chịu, sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV mà còn mang lại cảm giác thư giãn cho bạn trong những ngày hè nóng bức. Trong bài viết này, chúng mình sẽ đánh giá chi tiết Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và quyết định có nên sử dụng hay không.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence – Parasola Fragrance UV Essence với công thức chống nắng độc đáo, bảo vệ làn da cơ thể khỏi tác động của ánh nắng và môi trường tối ưu trong nhiều giờ liền mà không để lại cảm giác nhờn dính. Kem chống nắng Parasola có chỉ số chống nắng cao tối đa SPF50+ PA++++ sẽ giúp bạn “cản phá” sự tác động của tia UVA và UVB, hỗ trợ dưỡng da sáng lên từng ngày và làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, em ấy còn tạo ra một lớp rào chắn hoàn hảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài
– Khả năng kiềm dầu của kem chống nắng này cùng khá nổi bật giúp làm mờ lỗ chân lông và nâng tone da nhẹ
– Ngoài ra, chống nắng Parasola Fragrance UV Essence còn chứa đến 10 loại thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như: Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid, Collagen, Vitamin C, Ceramide, Coenzyme Q10,…vừa hỗ trợ dưỡng da khỏe mạnh, mang đến khả năng dưỡng ẩm, chăm sóc da mặt hoàn hảo, vừa đảm bảo độ lành tính và giảm thiểu tối đa tình trạng kích ứng trên da.
– Chống nắng Parasola Fragrance UV Essence còn chứa đến 10 loại thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên hỗ trợ dưỡng da khỏe mạnh, chăm sóc da mặt hoàn hảo
– Hyaluronic Acid: Là một thành phần chính có trong tế bào da, tham gia vào việc tái tạo tế bào mô và làm tăng độ ẩm của da, mang đến tác dụng dưỡng ẩm sâu, duy trì độ ẩm trên da.
– Collagen: Cung cấp độ đàn hồi, giúp da chắc khỏe, ngăn quá trình lão hóa, đồng thời xóa mờ đi các vết nhăn cho bạn một làn da săn chắc, mịn màng và trắng sáng.
– Vitamin C: Là một thành phần đã được nghiên cứu chứng minh ngoài những tác dụng chống oxy hóa hữu hiệu, còn củng cố thêm khả năng chống nắng.
– Ceramide: Thực hiện chức năng tổ chức da, tạo nên một lớp màng bảo vệ hay “bức tường thành” bảo vệ da hoàn hảo, ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố độc hại từ môi trường sống, vi khuẩn gây hại lên bề mặt da.
– Coenzyme Q10: Cung cấp năng lượng cho các tế bào da, tái tạo da mới và ngăn ngừa quá trình lão hóa da, lấp đầy các vết nhăn ở da.
– Chiết xuất sữa ong chúa: Có tác dụng hiệu quả trong việc giúp da kháng viêm cho da mụn, ngoài ra còn chống các dấu hiệu lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường.
– Chiết xuất từ lựu: Sở hữu lượng chất chống oxy hóa mạnh và có đặc tính kháng viêm cao giúp hạn chế được quá trình oxy hóa xảy ra, ngăn ngừa da sạm màu và lão hóa.
– Parasola Fragrance UV Essence SPF50+ PA++++ có kết cấu dạng kem essence màu trắng đục và tương đối đặc

Parasola Fragrance UV Essence SPF50+ PA++++ có kết cấu dạng kem essence màu trắng đục và tương đối đặc. Tuy nhiên, chất kem mịn và tán rất dễ dàng, sản phẩm cũng nhanh thấm, không tạo độ bóng quá nhiều mà tạo nên một lớp nền mịn màng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu khả năng bền màu ngay cả trong môi trường nước hay mồ hôi, giảm thiểu tối đa tình trạng xuống tone. Hoàn toàn thích hợp để sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm! Sản phẩm với bảng thành phần lành tính, thân thiện với làn da nên cực kỳ thích hợp để chống nắng cho mọi loại da.

Thành phần chính

Acrylates CopolymerChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, Chất kết dính, Thành phần móng tay nhân tạo, Chất ổn định nhũ tương, Chất cố định tóc, Chất dưỡng da, Chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 2
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl TriazineChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nổi bật là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU, nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis LeafChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Ceramide 3Chi tiết thành phần: Ceramide 3, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl BenzoateChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 2
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Ethylhexanoate/Stearate/AdipateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hibiscus Sabdariffa Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa lạc thần, chứa một số hoạt chất chống oxi hóa, duy trì độ đàn hồi của da, là thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, cải thiện vẻ ngoài của da. Theo WebMD, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn khi với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed CollagenChi tiết thành phần: Collagen thủy phân được ứng dụng vào các chế phẩm dành cho tóc để tạo độ bóng và tăng độ đàn hồi cho tóc, mang lại mái tóc mềm mại và tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể cải thiện tóc bị hư tổn do các tác động vật lý quá mức. Collagen thủy phân được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Royal Jelly ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, Neopentyl Glycol DiethylhexanoateChi tiết thành phần: Neopentyl Glycol Diethylhexanoate là một ester, được ứng dụng như một chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong một sản phẩm kem chống nắng, son môi, phấn mắt, blush, … Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với con người.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Potassium Cetyl PhosphateChi tiết thành phần: Potassium Cetyl Phosphate là một chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm sạch cũng như mĩ phẩm, gồm có sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem tẩy trang. Chất này được Cosmetics Database đánh giá an toàn 100%, không có nghiên cứu nào phát hiện phản ứng phụ của thành phần này với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Potassium HydroxideChi tiết thành phần: Được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magnesium Hydroxide cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Punica Granatum Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da và tóc, bên cạnh đó là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình thành các sắc tố và đồi mồi, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, RaffinoseChi tiết thành phần: Raffinose là đường ba tạo thành từ glucose, galactose và fructose, có trong nhiều loại rau xanh, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, chống lão hóa và tăng cường tái tạo da. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, SerineChi tiết thành phần: Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây độc, an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Trisodium Ascorbyl Palmitate PhosphateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, UbiquinoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, VP/Eicosene CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
25 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
1
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.50)

Nói về thiết kế của em này: một màu hồng dễ thương đáng yêu theo kiểu kawai của Nhật. KCN xài tệp vào da, không gây nhờn rít. Mình mua ở Hasaki được nhân viên tư vấn mách là em này đang bán rất chạy do chất lượng tốt, chỉ là không được truyền thông mạnh như những loại KCN khác, và là dạng gel, nhưng mình xài rõ ràng là chất kem ???? Có 1 trở ngại dành cho những bạn kị hương liệu do có mùi hương hoa hơi nồng. Sau khi mình thoa xong, chạy xe ngoài đường gió làm hương liệu thoang thoảng khiến mình bị cay mắt ???? Mình nghĩ có 1 khuyết điểm duy nhất về dạng tuýp này : Khi nào mở nắp ra xài thì cũng có sẵn 1 lượng kem chảy ra ở nắp và xung quanh đầu tuýp ???? nên lúc nào mình cũng phải xài kem trong nắp mà ko có cơ hội nặn kem từ trong tuýp ra.

Hoangthikimanh

ok lắm, k bị nâng tone, hơi khó tán nhưng tân xong tiệp vào da, cấp ẩm nhưng k bị bóng lọng hay đổ dầu, giá lại rẻ nên chắc chắn sẽ mua lại, 1 điểm trừ nhỏ là mùi nồng quá, cỡ 10 phút mới bay hết, mùi như mùi kẹo vs anh đào á.
– update: có tạo ghét trên da nha, nhưng ít nè

Mai2000

Là kcn hương liệu, có nguyên chữ Fragrance ở bao bì. Có chứa cồn nha. Dạng tuýp khá tiện lợi. Mình mua 290k cho 90ml là quá rẻ. Hương liệu nồng lắm mn ơi, để tầm nữa tiếng sau vẫn ngửi đc thoang thoảng mùi. Da mụn, nhạy cảm ko nên dùng. Dưỡng ẩm ổn, kiềm dầu ở mức trung bình khá, chất kem dễ tán. Ko nâng tone, ko bóng dầu hay nhờn rít. Sẽ ko mua lại.

athyyy
Chống nắng m tốt lắm, da vẫn sạm

Chống nắng m tốt lắm, da vẫn sạm dù bôi lại nhiều lần

tambao

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence có giá khoảng 280.000đ(90g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Naris Parasola Fragrance UV Essence uy tín bên dưới