Review sản phẩm: Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream

Kem dưỡng da là một trong những bước cần thiết trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng ngăn ngừa và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên da, kem dưỡng da chống lão hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream – Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream dành cho mọi loại da.
– Có khả năng chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn, đàn hồi, săn chắc. Ngoài ra còn dưỡng sáng da mang lại làn da trẻ hóa, căng mịn.
– Thành phần Collagen thủy phân (hydrolyzed collagen) và các thành phần lên men mang lại làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da hằng ngày.
– Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa
– Sử dụng hai lần sáng-tối mỗi ngày để phát huy tốt hiệu quả công dụng của sản phẩm (vào ban ngày nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời).

Thành phần chính

AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Apium Graveolens (Celery) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Betula Alba Juice;Betula Platyphylla Japonica JuiceChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Bifida Ferment LysateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Ceramide APChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ vỏ cam, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo cáo cáo của CIR, tinh dầu vỏ cam không gây độc cho cơ thể con người, tuy nhiên có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Citrus Limon (Lemon) Peel OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Coco-Caprylate/CaprateChi tiết thành phần: Coco-Caprylate/Caprate là hỗn hợp một số ester chiết xuất từ quả dừa, có tác dụng như chất làm mềm, dưỡng ẩm da tự nhiên. Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn với làn da, một số sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể chứa tới 62% Coco-Caprylate/Caprate.
—————
EWG: 1
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Euterpe Oleracea Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Galactomyces Ferment FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed OilChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu, kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Hippophae Rhamnoides Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated LecithinChi tiết thành phần: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.
—————
EWG: 2
, Hydrogenated Vegetable OilChi tiết thành phần: Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng như tăng cường độ ẩm của da, kiểm soát độ nhớt, thường được dùng làm dung môi hay bổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed CollagenChi tiết thành phần: Collagen thủy phân được ứng dụng vào các chế phẩm dành cho tóc để tạo độ bóng và tăng độ đàn hồi cho tóc, mang lại mái tóc mềm mại và tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể cải thiện tóc bị hư tổn do các tác động vật lý quá mức. Collagen thủy phân được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
—————
EWG: 1
, Lactic Acid/L-Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, LactobacillusChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Lactobacillus FermentChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lactobacillus/Eriodictyon Californicum Ferment ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Leuconostoc/Radish Root Ferment FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lupinus Albus Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lycium Chinense ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Nelumbo Nucifera Flower WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống viêm, trị mụn, phục hồi da, … được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục đích như làm trắng và giảm nếp nhăn. Theo examine.com, các sản phẩm có thành phần chiết xuất hoa sen an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Palmitic AcidChi tiết thành phần: “Làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
Nó cũng cải thiện tình trạng và cấu trúc của tóc bằng cách làm tóc trở nên mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do hóa chất và vật lý.”
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PEG/PPG-17/6 CopolymerChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Pinus Sylvestris Leaf OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Polyacrylate-18Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PolyisobuteneChi tiết thành phần: Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Polyquaternium-59Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Prunus Mume Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Pseudoalteromonas Ferment ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rice Ferment Filtrate (Sake)Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, … có tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu tác hại của tia UV, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Saccharomyces FermentChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Saccharomyces Ferment FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Saccharomyces/Nelumbo Nucifera Ferment Extract FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Salix Alba (Willow) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salvia Officinalis (Sage) OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ cây xô thơm, thành phần gồm các chất có khả năng tạo hương, làm mềm da, được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và các sản phẩm làm sạch. Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Sorbitan StearateChi tiết thành phần: Nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng ẩm, trang điểm mắt và các sản phẩm trang điểm khác. Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Tetrasodium EDTAChi tiết thành phần: Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại và bị bất hoạt. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
52 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
8 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
2
Da Khô
3
1
Da Nhạy Cảm
0
3

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.44)

❤ Packaging : Đựng trong hộp giấy, kem dưỡng được đựng trong lọ thuỷ tinh, hình tròn ,nắp màu vàng đồng hộp đồng màu nhìn rất chanh xả , cầm nặng tay. Tuy nhiên sản phẩm không có kèm theo muỗng múc, khá bất tiện khi lấy sản phẩm ra
.
❤ Công dụng : Dòng này có 3 loại gồm các màu xanh, vàng, hồng. Hộp màu vàng trên tay mình có tác dụng chống lão hoá giúp da săn chắc…

❤ Texture: Em này là dạng gel, khi bôi lên da thì mình thấy thấm hơi lâu, để lại 1 lớp màng trên da. Sáng dậy da mình có đổ dầu làm mình không thích lắm. Tuy nhiên em này dưỡng ẩm cũng khá ổn, trừ việc làm da mình đổ dầu thì mọi thứ ổn cả

Miao

Mình biết tới mĩ phẩm của AHC sau khi nhận được kem dưỡng mắt của AHC về dùng thử. Mình mua sản phẩm này với giá 220k ở trên Tiki.
Đầu tiên mình rất thích mùi hương chanh+ quýt rất thơm. Kem mịn,không gây nặng mặt, cấp ẩm tốt nên dùng vào mùa đông không lo bị khô da.Một lượng nhỏ cũng đủ cấp ẩm cho cả mặt ý. Nếu lấy nhiều quá thì nó hơi dầu và lâu khô nên mình chỉ dùng bôi cho tối thôi còn ban ngày thì mình dùng serum của AHC.
Sau một thời gian dùng thì thâý da mịn, ẩm và nhìn có chút trắng hơn.
Với mức giá này khá hài lòng với sản phẩm dưỡng này luôn ý.

OanhOneone

chất kem k quá đặc dễ thấm dùng đc lâu nhưng k thấy khả năng chống lão hóa và làm trắng cấp ẩm ok mình sẽ k mua lại

agnes23

Mình dùng em này kết hợp với serum cùng loại nhưng thấy mỗi lần dùng bị mụn ẩn, tầm 2-3 ngày dùng là mụn ẩn lên rồi. và đúng là cũng khó thấm. Bôi mà lâu lắm mới thấm hết. Sáng thì thấy da cũng bình bình. Ko có gì khác biệt.

milapham271018

texture của e này khá đặc, thấm lâu. mình dùng serum cùng loại với em này thì khi apply lên da sáng dậy thấy một chảo dầu, dù da mình là da thường. e này thích hợp cho mùa đông hoặc bạn nào da khô. công dụng chống lão hóa thì vô thưởng vô phạt

Hain89

Là một sản phẩm cần thiết trong bộ mỹ phẩm chăm sóc da hằng ngày của mình, thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc giúp chống lão hóa tối ưu, tăng độ đàn hồi, xóa mờ thâm nám và dưỡng trắng an toàn, tổng hợp collagen, cải thiện nếp nhăn và kích thích quá trình tái tạo tế bào Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc giúp chống lão hóa tối ưu, tăng độ đàn hồi, xóa mờ thâm nám và dưỡng trắng an toàn????

Hà Vũ Vi

mk mua cho mẹ dùng thấy cũng ổn, trắng da lên hẳn, các vết nhăn cũng đỡ nhiều ns chung là tốt

ninh

tương tự em serum cùng dòng thì thật sự mình k thích e này lắm, kết cấu sệt dạng cream khó thấm trên da, kiểu bí bí da sao ấy, tác dụng cũng k rõ rệt như quảng cáo, dù là dòng chống lão hoá nhưng mình thấy nó chỉ cấp ẩm bình thường, có mùi cam chanh nên ai k thích hương liệu hay dị ứng thì nên tránh, nếu da dầu sẽ dễ lên mụn vì mình dùng thấy bí da quá, mọi người nên cân nhắc vì mình cũng k biết là có hợp với da khô k nữa, nhưng giá rẻ k thể đòi hỏi gì hơn

phanthanhhong

Mình dùng thấy e này khó thấm. Cảm giác nặng mặt . Khi thoa xong vẫn có màng ẩm ẩm dinh dính trên da, cảm giác khó chịu
Dùng vào mùa hè bị đổ mồ hôi nhiều, đổ dầu vùng cánh mũi.
Sẽ ko mua lại.

TrầnThịNhung

Dòng này của ahc khá tốt so với giá luôn. Mùi của em này khá thơm mùi chanh quýt. Dưỡng ẩm vừa phải. Ko làm nặng mặt. 7/10

vuhoa4388

Mình thấy chất kem của em này đặc khó thấm
Hiệu quả cũng ko rõ rệt
Dùng hơi bí da
Sẽ ko mua lại

Phương_anh4899

chất kem thấm siêu lâu. 1 lọ dùng đk khá lâu. đợi mãi mới thấm cho khô bớt. thấy công dụng chống lão hóa ko rõ lắm. mùa đông em này cấp ẩm khá tốt. còn mùa hè thì ối dồi ôi như bôi lớp mỡ lên mặt vậy. mùa đông bôi qua đêm là ổn nha. da ko bị khô, còn mùa hè thì chịu ạ. dùng e này mà ko dùng thiết bị hỗ trợ cho thấm nhanh chắc mất ít nhất 2-30p quá

trangmeme

lúc đầu mới sử dụng thấy nó cứ như bôi mỡ lên vậy, sợ sẽ ra nhiều dầu nên mình ít xài.
Nhưng dạo gần đây mình xài khá thường xuyên ,dù nằm quạt thôi nhưng mà sáng dậy thì da khá mịn và không đọng lại trên da hay bị ra dầu.
nên mình recommend cho các bạn da khô và thường như mình xài nhé, rất OK á, chỉ 200k nhưng khá nhiều, mùi thơm.
bôi ít thôi là đủ cấp ẩm rồi nha, đánh giá 8/10 vì thật sự hợp da mình, không kích ứng và mướt da, nâng tông.

giangleni

chất kem thơm nhưng khi apply lên da thì lâu thấm và mình thấy da cứ bết bết như đổ dầu rất khó chịu , dùng vài lần cảm thấy khó chịu quá nên dừng lại

giangghuong

cải thiện tốt tình trạng da, trắng sáng hơn. đồi mồi và vết nhăn giảm đi trông thấy

hảo

Không thiết tha mua lại lun ạ…Vì dùng da cứ bết bết,đổ dầu rất khó chịu.Hiệu quả thì ko thấy rõ cho lắm.Giá thành cũng ok.Có lẽ ko hợp với da mình.

thanhtam0504@gmail.com

chất kem cứng, bôi lên da khá dính và lâu thấm, mùi khá thơm, ai không chịu được những loại dính dính trên da thì nên suy nghĩ kĩ trước khi mua ạ

Nguyenha96

e này thiết kế đẹp
mùi khá thơm dùng một thời gian da có cải thiện
giá ổn

bululu

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream có giá khoảng 210.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa AHC Capture Revite Solution Max Cream uy tín bên dưới