Tinh chất dưỡng trắng da tối ưu với Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream

Không chỉ đơn thuần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da, chăm sóc da còn đòi hỏi các sản phẩm có khả năng giúp làm trắng da. Trong số đó, Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream được đánh giá là một trong những sản phẩm dưỡng da trắng da hiệu quả. Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm này giúp cải thiện tông màu da, đồng thời làm sáng và giảm sự xuất hiện của các đốm nâu, tàn nhang trên da. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này thông qua bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream – Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream có tác dụng hiệu quả trong việc giải tỏa làn da mệt mỏi, tái tạo da, giúp cải thiện tình trạng thâm nám trên da, giúp dưỡng trắng da làm đều tone màu da đồng thời giúp che đi các khuyết điểm trên làn da.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Sau bước làm sạch da lấy 1 lượng kem vừa đủ chấm đều 5 điểm trên mặt: Trán, mũi, cằm, 2 bên má. Thoa đều từ dưới lên trên, vỗ nhẹ để kem thẩm thấu sâu vào da.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Aloe Barbadensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl SilaneChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Brassica Campestris (Rapeseed) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Japonica Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất hoa trà an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, CeresinChi tiết thành phần: Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, Citrus Aurantifolia (Lime) Peel Oil DistilledChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Dimethyl SulfoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Forsythia Koreana Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Galactomyces Ferment FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Houttuynia Cordata ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Illicium Verum (Anise) Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Juniperus Communis Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lavandula Hybrida OilChi tiết thành phần: Tinh dầu oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, tinh dầu oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Magnolia Kobus Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Narcissus Tazetta ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Paeonia Suffruticosa Branch/Flower/Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pelargonium Graveolens Flower OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Phyllanthus Emblica Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polysorbate 80Chi tiết thành phần: Polysorbates giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ đồng thời giúp hòa tan các thành phần khác trong dung môi mà thông thường không hòa tan.
—————
EWG: 1-3
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Potentilla Fragarioides ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Prunus Mume Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hoa mơ, được sử dụng trong một số mĩ phẩm như tác nhân chống oxi hóa. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: null
, Prunus Serrulata Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa anh đào, với thành phần có khả năng làm dịu, phục hồi da, kháng viêm, được sử dụng như một chất điều hòa da trong một vài sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Taraxacum Officinale (Dandelion) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây bồ công anh, chứa một số thành phần được cho là có tác dụng kháng viêm, phục hồi tổn thương da, ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da mặt và trang điểm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Vanilla Planifolia Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả cây vani lá phẳng, chứa các thành phần điều hòa da, giúp bảo vệ, dưỡng ẩm, tạo cảm giác mềm mượt cho da. Ngoài ra thành phần này được sử dụng như một chất tạo hương vị cho sản phẩm. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
37 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
8 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
2
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.05)

#mybeauty_gift

Xin chào mọi người, mình là Wynanna.

Hôm nay, mình sẽ trở lại với 1 sản phẩm hay ho.

Chắc các tín đồ mê mỹ phẩm cũng đã biết, dạo gần đây các cô nàng chúng ta đang rất thích những kem nâng tông da, vừa dưỡng da, lại vừa xinh đẹp nhanh gọn trong tích tắc, không phải makeup quá cầu kì mà vẫn rạng rỡ xinh tươi.

Mình cũng vừa may mắn được reiewty tặng 1 bé kem nâng tông da và dưỡng trắng da ban ngày Javin De Seoul

Lời đầu tiên, mình xin cảm ơn #mybeauty vì đã cho mình cơ hội được trải nghiệm sản phẩm này, #mybeauty cũng rất chu đáo, gói quà rất chắc chắn nữa.

Cùng mình undefinedkhuiundefined quà nhé.

1. Thương hiệu

Vì thương hiệu này không quá phổ biến trong thị trường làm đẹp của Việt Nam, nên mình sẽ giới thiệu qua 1 chút. .

Nhãn hiệu Javin De Seoul muốn chứa đựng sức sống mãnh liệt và mạnh mẽ của tự nhiên. Thương hiệu Javin thuộc tập đoàn Happy Group là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có tên tuổi ở Hàn Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngay từ những bước chân đầu tiên thương hiệu JaVin đã trở nên gắn bó và quen thuộc với những người yêu cái đẹp với các sản phẩm dưỡng da và trang điểm phù hợp với là da phụ nữ Á Đông. Bất cứ ai yêu thích làm đẹp và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết đều chia sẻ nhau bí quyết làm đẹp của Javin. Mỹ phẩm Javin luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được hiệp hội mỹ phẩm quốc tế , tổ chức y tế thế giới công nhận, và bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm.

Tầm ảnh hưởng:undefinedNếu như quá khứ mỹ phẩm của phụ nữ Parisvà Newyork đã gây sự chú ý trên toàn thế giới thì gần đây, nó là xu thế cuồng nhiệt trong việc trang điểm và chăm sóc da của phụ nữ Hàn Quốc.
JAVIN DE SEOUL là nhãn hiệu mỹ phẩm chứa đựng phong cách sống của phụ nữ Seoul thời thượng.undefined (Mình trích từ hãng)

2. Gía cả:

– Khoảng trên dưới 260k/50ml.

– Các bạn có thể tìm mua tại các shop mỹ phẩm xách tay, shopee, tiki…Mình lướt trên web thấy cũng khá dễ tìm mua.

3. Bao bì:

(Đợi chút đợi chút, ấn vào hình mình chụp rồi chiêm ngưỡng đi. =)))) Mình không biết chụp ảnh xíu nào, mà nhìn ảnh sản phẩm vẫn mê mẩn, ở ngoài còn xinh hơn nữa)

– Bao bì đầy đủ vỏ hộp, lọ kem bằng thủy tinh cầm rất chắc tay.

– Hộp của em ấy có phản chiếu màu sắc dưới ánh sáng, siêu đẹp, mình không nỡ vứt vỏ hộp đi luôn ý. Cứ quay mỗi góc khác nhau thì lại cho màu siêu đẹp <3

– Còn hũ kem thì cầm rất thích và nặng, đơn giản bằng vài dòng chữ tên hãng thôi.Kem không có nắp hay muỗng đi kèm, được bảo quản bằng 1 lớp bọc kem. Tuy nhiên, mình thấy cũng nên có thêm 1 cái nắp thay vì là miếng bọc bảo quản kem, và chu đáo hơn nữa thì có 1 muỗng múc kem sẽ vệ sinh và bảo quản sản phẩm được lâu hơn nè.

– Nhìn chung về giá tiền chỉ khoảng 260k, thì bao bì mà hãng này làm ra thật sự quá xuất sắc.

4. Chất lượng:

a. Mùi hương: Mình ngửi được mùi thơm của hoa cỏ ấy, xen lẫn xíu lavendernồng ấm thoang thoảng, mình thấy cũng khá dễ chịu và không kén người dùng.

b. Chất kem: Chất kem mềm, đặc hơn lotion một tí thôi, dễ tán, nhanh thấm

c. Cảm nhận:

– Kem tán khá là dễ, tuy nhiên vì đây là dạng kem nâng tone có titanium dioxide nên ít nhiều gì cũng có 1 xíu vón cục, dễ vón ở các vùng lông mặt, ria mép và gần chân tóc. Khi chảy mồ hôi ra thì kem cũng chảy ra xíu, táp nhẹ là lại tệp vào da ngay. Kem làm da mịn màng thấy rõ.

– Kem cung cấp 1 lượng ẩm mỏng nhẹ như lotion vậy đó, nhưng vẫn rất đủ với da mình (da thường – hỗn hợp thiên dầu tùy thời tiết). Mình nghĩ lượng ẩm này phù hợp với da dầu và hỗn hợp, da khô vẫn nên dùng trước 1 lớp kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ. Vì mình có 1,2 nốt mụn, dùng thuốc trị mụn nên vùng mụn ấy rất khô, táp kem lên là bị vón cục, khô lại lộ rõ. Nhưng táp kĩ 1 xíu thì sẽ hết tình trạng vón cục ngay thôi.

– Độ nâng tone khá nhẹ nhàng và tự nhiên. Da trắng lên khoảng 1 tông, vùng da đều màu và có sức sống hơn thấy rõ, nhưng nhìn vẫn tự nhiên như da của mình, nhưng ở 1 phiên bản đẹp mịn hơn. Tuy nhiên vì nhẹ nhàng như vậy nên các vùng như mụn hay vết thâm sẽ không che phủ được gì đâu nhé.

– Kem kiềm dầu khá ổn, khoảng 4-5 tiếng sau khi thoa kem thì mình mới đổ 1 xíu dầu ở vùng chữ T. Tuy nhiên, da dầu vẫn nên dùng thêm phấn phủ.

– Độ giữ tone khá ok, khoảng 3-4 tiếng thì hơi xuống màu dần, từ từ tệp vào tông da gốc, nhưng trông vẫn rạng rỡ mịn màng chứ không bị tối sầm lại như 1 vài sản phẩm nâng tone khác. Có lẽ vì độ nâng tone khá tự nhiên nên khi xuống tone cũng không nhận ra điểm khác biệt gì nhiều.

– Em này có thể nâng tone cho body nữa, nhưng nhìn kĩ thì vẫn hơi vón nhẹ vào những vùng lông ý, phải tán thật mạnh và kĩ.

d. Hiệu quả lâu dài:

(Mình mới dùng khoảng gần 1 tuần thôi, nên sẽ nêu những cảm nhận trong 1 tuần nhé)

Mình thấy da mình mịn màng, mình có thâm mụn nhưng dùng em nàythì quá trình mờ thâm cũng nhanh hơn 1 chút, mình tin chắc dùng lâu em này sẽ không chỉ cho cái đẹp vẻ bề ngoài mà còn dưỡng da mộc sáng khỏe và có thêm sức sống.

Tuy nhiên, mình vẫn ở trong giai đoạn tuổi dậy thì dễ nổi mụn, em này có silicone, bởi thế nên da mới ẩm mịn nhưng cũng làm da mình dễ nổi mấy mụn nho nhỏ ở những vùng nhiều dầu ?

e. Thành phần:Centella Asiatica Extract , Butylene Glycol , Glycerin , Dimethicone , Cyclopentasiloxane , Niacinamide , Cetyl Ethylhexanoate , Titanium Dioxide , Sodium Acrylate / Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer , Caprylic / Capric Triglyceride , Aluminum Hydroxide , Triethoxycaprylylsilane , Dimethiconol , Isohexadecane , Polysorbate 80 , Cetyl Alcohol , Bis – PEG – 18 Methyl Ether Dimethyl Silane , Phenoxyethanol , Ethylhexylglycerin , Ceresin , Caprylyl Glycol , 1 , 2 – Hexanediol , Illicium Verum ( Anise ) Fruit Extract , Xanthan Gum , Panthenol , Allantoin , Dimethyl Sulfone , Forsythia Koreana Flower Extract , Brassica Campestris ( Rapeseed ) Flower Extract , Narcissus Tazetta Extract , Taraxacum officinale ( Dandelion ) Flower Extract , Poten tilla Fragarioides Extract , Magnolia Kobus Flower Extract , Paeonia Suffruticosa Branch / Flower / Leaf Extract , Prunus Mume Flower Extract , Camellia Japonica Flower Extract , Prunus Serrulata Flower Extract , Vanilla Planifolia Fruit Extract , Phyllanthus Emblica Fruit Extract , Juniperus communis Fruit Extract , Aloe Barba densis Leaf Extract , Disodium EDTA , Portulaca Oleracea Extract , Galactomyces Ferment Filtrate , Houttuynia cordata Extract , Pelargonium Graveolens Flower Oil , Lavandula Hybrida Oil , Citrus Aurantifolia ( Lime ) Peel Oil

Nhìn chung thì thành phần vẫn khá an toàn, tuy nhiên vẫn không phù hợp với những ai dị ứng hay dễ nổi mụn với silicone, có 1 xíu hương liệu ở cuối bảng thành phần. Em này sẽ tái tạo da giúp mờ thâm cũng khá hiệu quả, còn việc làm trắng da thì mình nghĩ sẽ không đủ khả năng, chỉ sáng da (tức là da đều màu, có sức sống hơn), chứ không bật tone được.

– Có chiết xuất rau má đứng đầu bảng, có công dụng làm dịu da và tái tạo da rất tốt. Ngoài ra còn có panthenol cũng làm dịu da nhưng ở vị trí khá xa.

– Dưỡng ẩm và làm da mịn màng bằng Butylene Glycol , Glycerin , Dimethicone ,

Cyclopentasiloxane, … Những ai dễ nổi mụn hay dị ứng với silicone thì lưu ý nha.

– Niacinamide đứng khá cao trong bảng giúp làm da sáng đều màu, và điều tiết dầu nhờn tốt.

– Có Titanium Dioxide giúp nâng tông và góp phần chống nắng cho da, nhưng em này thiên về dưỡng, dùng mỗi bé này sẽ không đủ khả năng chống nắng, nếu kết hợp với kem chống nắng thì sẽ tăng hiệu quả chống nắng hơn.

– Ngoài ra, có xathan gum và titanium dioxide nên kết cấu kem vẫn 1 chút gì đó vón nhẹ vào những vùng lông, chân tóc…

– Có 10 chiết xuất của các loài hoa giúp dưỡng trắng và giảm thâm nám, tuy nhiên mình thấy chiết xuất cũng ở khá xa nên mình nghĩ hiệu quả đem lại cũng không cao.

– Có hương liệu được tạo ra bằng dầu lavender và dầu cam ở cuối bảng thành phần, tuy đây là 2 chất dễ gây kích ứng cho da nhạy cảm nhưng mình nghĩ ở cuối bảng rồi nên phần trăm xảy ra sẽ rất thấp, nhưng vẫn nhắc các làn da nhạy cảm lưu ý.

4. Tổng kết

– Bao bì sang xịn, cầm chắc tay

– Mùi hương thơm nhẹ lavender rất thư thái.

– Kem mềm, dễ tán, tuy nhiên vẫn hơi dễ vón cục ở những vùng ria mép, chân tóc…

– Nâng tone tự nhiên nhẹ nhàng, có khả năng dưỡng da, giúp mờ thâm.

– Độ kiềm dầu ổn.

– Kem rất dễ chịu và nhẹ mặt, không bị xuống tone hay tối hơn màu da thật nếu để lâu như 1 số sản phẩm khác.

– Thành phần an toàn nhưng da dị ứng silicone vẫn không phù hợp.

Nhìn chung thì mình rất ưng ý về em này. Nếu ai đang tìm kiếm 1 sản phẩm nâng tone thì có thể cho em này vào wishlist của mọi người nhé!

Cám ơn #mybeauty rất nhiều vì sự trải nghiệm thú vị này. Mình mong mình và các bạn sẽ thật may mắn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm mới lạ tại #mybeauty.

Cảm ơn mọi người đã đọc. Mình mong bài viết của mình sẽ có ích nho nhỏ với mọi người.

wynanna.28

Thơm mùi cam chanh, sử dụng chủ yếu để make up tone tự nhiên, chứ mình không thấy có cái gì thay đổi.

baochua

JAVIN DE SEOUL RADIANCE WHITENING CREAM đến từ Hàn Quốc, một thương hiệu khá lạ mới nổi dạo gần đây

Thiết kế: vỏ hộp thiết kế hologram óng ánh màu bạc hộp kem màu trắng, chữ bạc cầm rất nặng tay. Nhưng có một điểm trừ ở phần thiết kế nắp lót của hộp kem không có, sau khi lột miếng tem ra thì không còn nắp lót nên việc lấy kem ra này khá là phiền vì nó khác nó dây rất nhiều lên nắp. Với thiết kế hũ thủy tinh nặng và không có nắp lót nên không thể mang theo bên người

Thành phần: chiết xuất rau má, phức hợp từ 10 loại hoa, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất nha đam, v..v

Công dụng: tái tạo da, cải thiện tình trạng thâm nám trên da, giúp làm trắng da và đều màu da. che khuyết điểm trên da

Cảm nhận: Đây là kem nâng tông nên chỉ được sử dụng vào buổi sáng mà thôi. kem này cũng không trắng bật tông lắm. Chất kem đặc màu trắng khó tánh khiến làn da bị trị vệt trắng ảnh loang lỗ. Còn về độ ẩm cho da em này ấp ẩm vừa phải phù hợp với da thường, da khô. Nếu so về giá với các loại kem nâng tông thì em này có giá chấp nhận được tầm khoảng 250.000/ 50g

Thuy.Tran.Reviews

Xin chào mọi người, hôm nay mình xin phép được review về kem dưỡng trắng da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream – 1 món quà đến từ #mybeauty:
– Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc.
– Ngoại hình: Ẻm sở hữu tone trắng chủ đạo, thiết kế nắp vặn giúp ta dễ dàng lấy kem. Dòng chữ tên sản phẩm được in ánh kim, thân hũ làm từ thủy tinh vừa đơn giản vừa không kém phần sang chảnh.
– Tính năng: cấp ẩm, làm trắng, nâng tone nhẹ nhàng trên da, thoa được cả những vùng body thâm sạm.
– Trải nghiệm sản phẩm: Ban đầu mình nghĩ ẻm chỉ là 1 loại kem makeup nâng tone và có chất đặc, nhưng bất ngờ lớn là chỉ sau hơn 1 tuần sử dụng da mình sáng lên rất nhiều. Với chất kem lỏng, kem dễ dàng thấm sâu vào da để lại một cảm giác mát lạnh thư giãn khá là phù hợp với những bạn có làn da thiên khô như mình. Bình thường đối với những loại kem dưỡng trắng khác, chỉ sau vài tiếng thì da mình bắt đầu có dấu hiệu khô nhưng riêng em này lại có tác dụng thần kì vừa dưỡng ẩm tốt vừa dưỡng trắng hiệu quả. Điểm trừ có lẽ là mùi sản phẩm hơi nồng, kem khá rít trên da phải để vài phút mới vơi dần.
*Tổng kết: Với mức giá 260k cho 1 hũ lớn 50ml không quá đắt cũng không quá rẻ. Mình sẽ cho điểm : 8/10.
Cảm ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội để trải nghiệm sản phẩm.

hoai_uyenn

Kem dưỡng trắng da Javin Tiara Radiance Whitening 50ml

Công dụng

Với chiết xuất từ cây lô hội Javin Tiara Radiance Whitening phù hợp với tất cả loại da. Aloes chứa đựng màu xanh thiện nhiên, thành phần trong Aloes giúp da giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng nhờ vào tính chất lạnh của Aloes.

Tinh chất làm trắng của Javin Tiara Radiance Whitening giúp cải thiện thâm sạm trên da, làm trắng đều tông màu da đồng thời giúp che đi các khuyết điểm trên làn da .

Nhược điểm :
Không nên dùng buổi sáng cảm giác hơi bí và bết da . Nâng tông nhẹ không rõ rệt
Chấm 8/10
Giá thị trường : 260k

ngocanhp16

Xin chào mọi ngườiii
Cảm ơn #mybeauty đã mang đến món quà đầu tiên cho mình ♥️♥️♥️
Sản phẩm mình được tặng là kem dưỡng trắng da JAVIN DE SEOUL RADIANCE WHITENING CREAM đến từ Hàn Quốc
-Packaging: vỏ hộp thiết kế rất đẹp, hologram óng ánh nhiều màu, lung la lung linh luôn, hộp kem màu trắng, chữ bạc cầm rất nặng tay, xịn xò lắm à nhen!!! Chụp vỏ hộp xong xem hình đẹp muốn rụng tim luôn á mấy bà
-Thành phần của em này có chiết xuất rau má, phức hợp từ 10 loại hoa, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất nha đam,…
-Công dụng: tái tạo da, cải thiện tình trạng thâm nám trên da, giúp làm trắng da và đều màu da.
* Cảm nhận:
– Sau khi dùng em này vào rountine buổi sáng sau bước làm sạch khoảng 5 ngày thì mình thấy những chỗ thâm trên da sáng lên 1 xíu và da trông khoẻ hơn chứ nếu để bật tone thì cũng chưa hẳn nè. Còn về độ ẩm cho da em này ấp ẩm vừa phải phù hợp với da hỗn hợp như mình, trước đó da mình rất dễ thừa ẩm và lên mụn liti nên rất ngại xài sản phẩm cấp ẩm, giờ có em này thực sự phù hợp với da mình mà không cần dùng thêm sản phẩm cấp ẩm. Còn bạn nào da khô mình cấp ẩm nhẹ trước nhé!!!
-Chất kem: màu trắng đục, thấm nhanh, không bết dính cần thoa kỹ để tránh bị vân kem màu trắng còn sót lại
-Mùi hương: hương hoa dịu nhẹ ngửi rất dễ chịu luôn
Trước đây chưa biết đến em này. Nay nhờ #mybeauty cho mình cơ hội trải nghiệm mới biết được độ tốt của ẻm. Khi dùng hết mình sẽ mua để dùng lại. Thật sự thích cái độ ẩm em nó mang lại luôn
Giá của em này là 260k với 50g.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ❤️✨
#Radiancewhiteningcream #mybeauty

MaiHuong279

Hê lu xin chào mọi người.
Đầu tiên e xin cảm ơn app #mybeauty đã tặng cho e món quà này ạ
Tên sản phẩm : Kem dưỡng trắng Javin De Seoul
Dung tích: 50ml
Giá thành dao động 260-300k
Các thành phần mng có thể lên gg ạ
Texture : đặc màu trắng
Bao bì: hũ đặc trưng giống các thương hiệu Hàn Quốc mình nghĩ nên in phần chư tên sản phẩm để thấy rõ hơn . Một nhược điểm là mình thấy nên có dạng tuýp tại dùng hũ cho tay vô lấy khá mất vệ sinh.
Mùi hương giống hoa cỏ có mùi hoa laveder không bt mng cảm nhận thấy sao chứ bản thân e thấy nó khá nồng
Cảm nhận: sau hơn 1 tuần sử dụng cách ngày thì e thấy da mịn hơn còn về dưỡng trẮng thì chắc còn phải lâu dài.Em dùng cách ngày tại da còn mụn ẩn em còn dùng cho body như đùi thì siu phê ạ . Em thấy da bật tông mềm hơn rất nhìu ak nhưng chỉ có một ít tại còn phải dưỡng nhiều hơn.
Tổng kết: Em thấy khá đáng tiền cho hũ tận 50ml dùng thì 5-6 tháng nhưng còn về phần mùi hương thì e thấy khá nồng(do cảm nhận từng người) bạn nào da không mụn da thường thì nên dùng để làm trắng và nhớ chống nắng kĩ ạ. Dùng cho body cũng rất thích ạ.
Em cảm ơn mng đã đọc review của e ạ??

Thanh_Thuỳ

?Bao bì: hộp em này là hologram nên cứ lấp la lấp lánh xinh cực í, nhưng mình nghĩ nên ra sp dưới dạng tuýp vì dạng hũ khi lấy hay bị dính móng tay lắm, mất vệ sinh cực kì.
?Texture: mỏng, nhẹ và độ thẩm thấu siêu nhanh, cực ưng phần này
?Mùi: nhiều người nhận xét mùi này hoa lá cành lắm nhưbg mình thấy khá nồng và còn hơi hoá học nữa nên không ưng (ý kiến cá nhân)
?Chất lượng: mình dùng được khoảng 10 ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả đâu :<< chắc phải dùng về lâu dài mới thấy được

vavavavavava

Cám ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội trải nghiệm em kem dưỡng nâng tone này ạ
Đầu tiên vẫn phải nói đến ngoại hình :))) 10/10 nhá cả nhà hộp holo cựccc đẹpppp, hũ cầm chắc tay và ánh bạc, làm bằng thuỷ tinh nhìn hơi matte.
Chất kem trắng đục hơi đặc nhưng dễ tán và ko bị bí tí j luôn nhé, lên tone trắng khá tự nhiên nhưng nếu nhỡ apply hơi nhiều thì sẽ bị lệch tone các vùng da khác nên mình hay trộn tỷ lệ 3:1 với gel cream của mình để dễ tán với cho nó trắng nhẹ nhàng thui ^^ 3p kem này và 1p gel cream ạ mình mix thấy vẫn an toàn
Tuy mình da dầu và dễ lên mụn, nhưng khi xài sp đến bh mình vẫn chưa lên cục mụn nào nên mình rất tâm đắc
Còn về điều mình ko thích ở e này đó là mùi hương TT thực ra thì mùi hoa cx thơm nma nó sẽ hơi hướng về mùi hắc hoá học hơn ^^
mà mn yên tâm mùi bay cx nhanh thui
Mình dùng đc 1 2 tuần j đó r nhưng mà da cx ko thay đổi lắm nên mn cx đừng kì vọng quá nhiều vào e này vì mình nghĩ hiệu quả sẽ chậm, e này chỉ nên dùng như một e kem make up thui
E này hãng nói dùng đc cả cho body. Mình dùng cho body thấy cx ổn nma vì body cần nhiều nên mình bôi nhiều thì ôi mùi hương hơi khó ngửi :))) vì mùi e này cx hơi hắc nma ai mà thích mùi hoa nồng nàn cực “mãnh liệt” thì dùng cx đc nè.
E này có xuống tone nhưng lâu phết nè, tầm 4-5 tiếng mình mới thấy xuống tone
Dung tích khá nhiều vì thực ra mỗi lần mình dùng tầm 2 hạt đậu là đủ cả mặt r vì mình ko cần trắng quá. Với giá tầm hơn 200k một tẹo mà an toàn như này thì mình nghĩ lên nên thử 1 lần ^^

Ang.PT

?Cảm nhận sau khi dùng:
Kem này là kem dưỡng ban ngày nên khi thoa nên dùng thêm chống nắng để bảo vệ da nè! Chất kem màu trắng mềm và mịn, dễ tán. Khi thoa tầm 1-2 phút thì kem sẽ thấm hoàn toàn vào da nhé! Kem không gây nhờn rít và bí tắt lỗ chân lông nên cũng không phát sinh gây mụn nè! Mùi hương của kem cũng nhẹ nhàng dễ chịu giúp thư giãn tinh thần. Kem được hãng quảng cáo là sẽ làm cho da trắng sáng và đều màu, giải toả làn da mệt mỏi, tái tạo da giúp cải thiện tình trạng thâm nám nè! Tuy nhiên mình mới sử dụng được vài ngày nên chưa thấy hết tác dụng. Mình chỉ cảm nhận được bề mặt da bớt sần sùi trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Da đủ độ ẩm nên có vẻ tươi sáng và căng bóng. Kem nâng tông da nhẹ nên có thể dùng làm kem lót để che đi các khuyết điểm.
⚡️ Giá thành: Kem này với mức giá bình dân tầm 300k/hộp.
⚡️ Lời khuyên: Mình nghĩ các bạn nên mua và sử dụng.
⚡️ Điểm chấm: 8.5/10
⚡️ Tóm lại: Mình sẽ duy trì tiếp tục sử dụng kem này và sẽ mua lại vì mức giá thành ổn và hiệu quả mang lại cũng khả quan.
( Bài viết thuộc quyền sở hữu của Ruby PU, vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào, xin cám ơn!)

RubyPU

Hiệu quả dưỡng trắng k có ạ
E dùng hết cả hũ to mà k thấy gì
Bôi thì có lên tone nhưng nhanh xuống tone lắm ạ

HảoPhạm

Cả nhà ơi, cả nhà có khỏe không. Hôm nay mình muốn khoe với cả nhà là kem dưỡng trắng da ban ngày Javin De Seoul đã cập bến về với mị rồi đây, cám ơn #mybeauty rất nhiều vì đã cho mình được trải nghiệm sản phẩm xinh xắn này nha. Cùng mình tìm hiểu thêm về em này nhé.
?Bao bì và thiết kế: Bao bì hộp giấy bên ngoài thiết kế nhìn rất sáng chảnh và bắt mắt luôn nha, hộp kem bên trong nhỏ nhắn cầm vừa tay còn có cả tem chống hàng giả của Việt Nam nữa nè.
? Thành phần chính và công dụng: Rau má và phức hợp của 10 loại hoa giúp làm dịu da, dưỡng trắng da, cải thiện tình trạng thâm nám và che đi các khuyết điểm trên da nha.
?Cảm nhận sau khi sử dụng:
Em này có texture dạng cream màu trắng, mình sử dụng vào ban ngày, lúc mới thoa lên sẽ thấy nâng tone sáng nhẹ sau khoảng 2 phút thì không thấy nữa vì đã thẩm thấu vào da mất tiu rồi nè, da có độ ẩm tốt, mềm mại và bóng mướt, không lộ vân trắng bệch như màu của chất kem nên các bạn đừng lo lắng nhé. Mình xài khoảng 1 tháng thì thấy da có cải thiện nè, các vùng da tối màu nay được đều màu hơn và sáng nhẹ một chút nha. Điểm cộng nhỏ là em này dùng được cho mọi loại da nè.
?Khối lượng: 50g nên chúng mình có thể sử dụng thoải mái.

ThanhVân

Mk dùng em này khá lâu rồi mà thấy rất thích, dưỡng trắng tốt, dưỡng ẩm thì chắc tại da mk khô nên mk thấy dưỡng ẩm chưa được tốt lắm, khá hợp em này nên sẽ tiếp tục dùng

Ngochuyen18119

-Chất kem lỏng, dễ thấm vào da
-Mùi kem nồng, khó chịu
-Lúc mới thoa, trong mấy giây đầu thấy nâng tông, cấp ẩm, chưa đc 1 phút đã thấy gia về trạng thái lúc đầ

Vovuongnguyen

Kem rất mềm mượt, không bị dính da, giá cả phải chăng. Sản phẩm tốt

nguyenphuongthuy

Dưỡng ẩm làm trắng rất tốt, mỏng nhẹ, chất kem sữa chua dễ thẩm thấu, nâng tone nhẹ nhàng dùng cực thích ?

Hine

Kem rất mềm mượt không kích ứng da, giá cả phải chăng

mailoan

Đầu tiên, mình cảm ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội để trải nghiệm sản phẩm.
Javin de Seoul Radiance Whitening
• Dung tích: 50ml
• Xuất xứ: Hàn Quốc
• Giá cả: Khoảng 260k/50ml
•Thành phần: Chiết xuất rau má và phức hợp của 10 loại hoa thiên nhiên của Hàn Quốc.
• Công dụng: Dưỡng trắng (cả các vùng trên cơ thể), cải thiện thâm sạm; cung cấp độ ẩm cho da.
• Chất kem dễ tán, cần lưu ý những vùng ria mép, chân tóc tán kĩ hơn để tránh để lại vệt trắng
• Cá nhân mình thấy mùi khá dễ chịu, sau khi tán trên da vài phút sẽ hết mùi.
• Ngay sau khi sử dụng thì em này nâng tone một chút, làm da tươi lên, giữ được tone khoảng vài tiếng. Cấp ẩm ổn, nhưng da mình là da dầu nên chỉ khoảng 2-3 tiếng đã đổ dầu ở vùng chữ T
Sau 7 ngày sử dụng thì mình chưa cảm nhận được nhiều nhưng da mịn hơn.
Cảm ơn mọi người đã đọc review của mình. Chúc mọi người luôn xinhhhhh ♥️

ttwo

Trước tiên mình xin cảm ơn #mybeauty đã cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm này.
*Javin de Seoul Radiance whitening cream.
*Dung tích. 50ml.
*Xuất xứ: Hàn Quốc.
*Giá trên thị trường từ 260k-300k
* Công dụng: Tái tạo da,giúp cải thiện tình trạng thâm nám trên da, dưỡng trắng làm đều tone màu trên da.
*Thực ra trước đây mình không biết đến thương hiệu này cho đến khi được quà tặng từ app.
*Lúc mới bóc vỏ hộp ra mình khá ấn tượng với màu trắng đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh của sản phẩm.
*Với bản thân mình thì khá nhạy cảm với mùi hương. Mà sản phẩm được phức hợp từ 10 loại hoa nên mình cảm thấy mùi hương khá nồng. Nhưng bôi lên da khoảng 1-2p là mùi hương không còn nữa.
* Mình sợ nhất bôi kem lên sẽ bị bí da nhưng sản phẩm này khiến mình ngạc nhiên bởi độ thẩm thấu trên da rất nhanh.
*Vì mới sử dụng được 1 tuần nên mình vẫn chưa thấy rõ được công dụng chính của nó . Nhưng mình thấy được sự thay đổi rõ nhất là da mềm mịn hẳn. không còn cảm giác khô da như lúc đầu.
*Với bạn nào đang có mụn thì mình nghĩ không nên dùng. Có một số thành phần trong sản phẩm sẽ gây kích ứng da và khiến tình trạng mụn nặng hơn
*Giá trên dưới 260k cho 50ml khá phù hợp cho mọi người. Cũng nên thử nè.
Chúc mọi người luôn xinh đẹp…

tũn

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream có giá khoảng 260.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da Javin De Seoul Radiance Whitening Cream uy tín bên dưới