Da sáng mịn với Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Correcto

Làn da sáng mịn, tươi trẻ luôn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Và để đạt được điều đó, không thể thiếu đi một sản phẩm chăm sóc da tốt. Trong đó, Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Corrector được đánh giá là một trong những sản phẩm giúp làn da trắng sáng, mịn màng và rạng rỡ. Hãy cùng mình khám phá sản phẩm này qua bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Corrector – Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Corrector sản phẩm đặc trị cho vùng da có vấn đề, không chỉ cho hiệu quả làm trắng mà còn che phủ khuyết điểm hay các vết sạm nám trên da thật tự nhiên.
– Cao sáng da đông y gồm: Thất hương bát bạch tán. Và thành phần chiết xuất cam cúc giúp tăng cường hiệu quả tức thì trên da. Bám chặt vào da với cảm giác ẩm mịn, láng mượt. Che phủ hoàn hảo các vết nám trên da.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Agastache Rugosa ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Ampelopsis Japonica Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Angelica Acutiloba Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Artemisia Princeps Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Atractylodes Japonica Rhizome ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, BisabololChi tiết thành phần: Bisabolol làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Ngoài ra, Bisabolol có thể được sử dụng như một chất tạo hương trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-15 Pareth-10Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Chaenomeles Sinensis Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả mộc qua, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa, giúp làm sạch, duy trì độ ẩm, làm mềm, bảo vệ da, điều hòa tóc. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, Chrysanthellum Indicum ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Chrysanthellum Indicum (họ hoa cúc), có tác dụng điều hòa và làm dịu da, được thêm vào một số sản phẩm chăm sóc và làm sạch da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Chrysanthemum Indicum Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa cúc vàng, có tác dụng điều hòa và làm dịu da, được thêm vào một số sản phẩm như mặt nạ, sữa dưỡng da, serum, kem mắt,… Theo CIR, thành phần này an toàn cho làn da.
—————
EWG: null
, Chrysanthemum Sinense Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, Cinnamomum Cassia Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Citrus Nobilis (Mandarin Orange) Peel ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cornus Officinalis Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dimocarpus Longan Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Dioscorea Japonica Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Diospyros Kaki Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Eugenia Caryophyllus (Clove) Bud ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Foeniculum Vulgare (Fennel) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả cây tiểu hồi hương, chứa nhiều polyphenol, muối khoáng, … giúp điều hòa, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Ginkgo Biloba Nut ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân cây bạch quả, với thành phần là các hoạt chất điều hòa da và tóc. Không có nghiên cứu cho thấy thành phần này gây kích ứng da, mẫn cảm hay kích ứng mắt. Theo WebMD, chiết xuất bạch quả nhìn chung an toàn.
—————
EWG: 1
, Lilium Candidum Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa Lilium Candidum (họ Loa kèn), chứa các thành phần giúp giảm bong tróc, phụ hồi da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm che khuyết điểm, xà phòng, sữa dưỡng ẩm. Theo công bố của activeconceptsllc.com, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
—————
EWG: 1
, Litchi Chinensis Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả vải, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa như polyphenol, vitamin, … có tác dụng điều hòa, phục hồi da, được sử dụng trong một số loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Morus Alba Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Myristica Fragrans (Nutmeg) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hạt nhục đậu khấu, chứa các thành phần giúp phục hồi da tổn thương, làm dịu da khi bị kích ứng. Các thành phần trong chiết xuất đều an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Nardostachys Chinensis Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Paeonia Albiflora Root Extract;Paeonia Lactiflora Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây thược dược hay hoa mẫu đơn, một vị thuốc y học cổ truyền, cũng được sử dụng như một chất dưỡng ẩm cho da. Chiết xuất rễ thược dược được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Panax Ginseng Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, ParaffinChi tiết thành phần: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Pearl ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polygonatum Officinale Rhizome/Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Poria Cocos ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Santalum Album (Sandalwood) Wood ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Silkworm ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, Stearyl GlycyrrhetinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, Thymus Vulgaris (Thyme) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cỏ xạ hương, chứa một số thành phần có hương thơm, duy trì độ ẩm cho da, được ứng dụng như một chất tạo hương và điều hòa da trong nhiều sản phẩm trang điểm như son môi, phấn mắt, mascara, kem nền, … Theo EMA/HMPC, một số thành phần có hương thơm trong chiết xuất cỏ xạ hương có thể gây kích ứng da, tuy nhiên thành phần này thường được sử dụng với hàm lượng nhỏ, hầu như an toàn cho làn da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Tribulus Terrestris Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TrimethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Velvet ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Zingiber Officinale (Ginger) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Ziziphus Jujuba Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
38 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
10 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.25)

E này được mệnh danh là kem dưỡng da Ngọc tuyết. Chất kem lỏng, bôi lên da là tan luôn, cảm giác rất là dễ chịu. Bạn nào muốn điều trị nám, trắng da có thể dùng kết hợp vs e này

camvan90

Em cao trị nám này bôi nên da tan nhanh mà mướt cấp ẩm tốt nhưng còn trị nám thì mình thấy cũng bình thường. Nói chung mình lần sau mình ko mua nữa

uiki

Kem dưỡng da trị nám giúp da sáng, mịn. Da từ từ mới trắng, các vết đốm từ từ mới mờ. Mình xài 2 tháng thấy mờ các vết nám. Dùng bộ mini nha.

mainhi22

Đây là cao trị nám chứ ko phải là kem dưỡng da nha?, chất kem đặc, e này dùng cuối cùng sau các bước dưỡng da, sau kem khóa ẩm và chỗ nào trên da mặt có vết nám, tản nhang thì bôi lên, nói chung khá hiệu quả 9/10✔️

Nganguyen123

Da mình ko nám, nhưng thích trắng thì chị bán hàng tư vấn ko nám thì vẫn bôi cho trắng sáng hơn ? Ok thì 1 lọ size to 50ml dùng chắc cuối đời cũng chưa hết?
.
.
Bạn này dạng cao đặc, da mình khô nên khi thoa lên sẽ cảm thấy ko được mướt (nhưng da hh dầu sẽ thích vì cứ như là dùng primer ý), nếu dưỡng ẩm trước đó là bôi em này thì lại bị dày bết, ko dưỡng thì bôi lên da lại khô queo. Khá là khó kết hợp trong routine của mình. Nhưng bạn này lành, ổn áp phết, ko có dị ứng gì hết trơn, mùi nhẹ nhàng, packaging xinh lắm.,để ở tủ skincare cũng xinh ?
.
.
Nói túm lại mình nghĩ bạn này dùng mùa hè sẽ hợp hơn, mùa đông khô quá ạ

Jessie.N

Kem dưỡng da của who trắng này dùng rất sướng nha, dòng này là dòng làm trắng trị thâm nám tàn nhang rất tốt, khi dùng rất mềm mịn da, tạo độ ẩm dễ chịu thoáng da ko bí phù hợp với mọi loại da nha.

zinlyyen

Sản phẩm tên gọi là cao đặc trị nám, là sản phẩm đặc trị nám tàn nhang
Lọ màu trắng, thân nám và có nắp cài chắc chắn giúp bảo quản sản phẩm rất tốt.
Texture cao đặc, dạng như cao dầu là ý ?? nói chung là đặc sánh nha. Khi thoa nên lấy muỗng lấy kem lấy cho tiện, da ai nám tàn nhang cứ thoa vùng da nám, tàn nhang là được .
Cảm nhận phải thoa đều mới thấm được, tàn nhang có mờ chứ không hết nha. Sẽ từ màu đậm sang nhạt màu dần không hết liền được đâu. Mùi sâm nghe dịu nhẹ lắm nha
Sản phẩm ok, nhưng sẽ không mua lại vì 1 hủ dùng lâu lấm mới hết ?

luciaa?

Chất kem khá đặc quánh nên hơi khó tán nhưng tan vào da cũng rất nhanh nha
Tác dụng thì mình cũng chưa thấy, lên da mình kiểu vô thưởng vô phạt

Hún

Đây là hình hũ cao trị nám mà! Còn kem em này dùng mướt, cấp ẩm tốt, chất kem như kiểu kem tươi ấy! Tan trên da, da sáng lên nhiều khi dùng em này nha

ViOhui

Này là hũ cao trị nám nổi tiếng của hãng luôn
Texture mình cảm thấy gần giống kem nghệ á
Hiệu quả trị nám thì không thấy chỉ thấy da có sáng lên xí

Chang3012

Chất kem tuyệt vời. Tan nhanh khi thoa trên da. Cảm giác mềm mịn khi sử dụng kem. K gây nặng mặt và bết dính. Sẽ mua lại

Dieungoc

Kem dưỡng trắng đông y hoàng cung WHOO RADIANT WHITE MOISTURE CREAM, mẫu mới bổ sung gấp đôi thành phần dưỡng trắng. Đây là dòng kem dưỡng trắng đc yêu thik nhất của Whoo..Whoo radiant White moisture cream – Kem Whoo dưỡng trắng da và chống lão hóa,làm mờ mọi vết thâm nám, vùng da không đều màu đồng thời bổ sung độ ẩm thiết yếu giúp da luôn sáng đẹp , căng mịn. Sản phẩm giúp bổ sung những dinh dưỡng cần thiết cho da giúp Cho ce có làn da trắng mịn sáng khoẻ từ sâu bên trong, se lỗ chân lông và săn chắc mịn màng,tươi trẻ hơn.Dạng kem mềm mại như kem tươi, dàn trải nhẹ nhàng trên da, thành phần độ ẩm phong phú giúp duy trì độ ẩm mịn lâu dài trên da.

kimngan1992

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Corrector có giá khoảng 2.850.000đ(20ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant White Ultimate Corrector uy tín bên dưới