Kem Dưỡng I’mele Laurel Green Repair Soothing Cream – Giải pháp dưỡng da hoàn hảo cho làn da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm luôn là vấn đề nan giải cho các chị em phụ nữ. Nếu sử dụng sản phẩm không phù hợp, làn da sẽ trở nên kích ứng, đỏ rát và gây ra nhiều khó chịu. Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm dưỡng da phù hợp với làn da nhạy cảm là rất quan trọng. Kem Dưỡng I’mele Laurel Green Repair Soothing Cream là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề trên. Sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên như lá nguyệt quế, lô hội và tinh dầu oải hương, giúp cung cấp độ ẩm, làm dịu và phục hồi làn da nhạy cảm. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng I’mele Laurel Green Repair Soothing Cream -Trị mụn chuẩn Hàn – không bong tróc , không khô da , có dưỡng và phục hồi cấu trúc da từ bên trong có chất kem tinh thể nước đặc biệt, không mùi, kháng viêm, loại bỏ bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông, làm dịu làn da hư tổn, mụn viêm sưng, mụn trứng cá, dị ứng. …Trị mụn chuẩn Hàn – không bong tróc , không khô da , có dưỡng và phục hồi cấu trúc da từ bên trong

Thành phần chính

AcetoneChi tiết thành phần: Acetone là một hợp chất hữu cơ có công dụng chủ yếu là dung môi, ngoài ra có thể tạo mùi át các thành phần khác cho sản phẩm. Rất nhiều mĩ phẩm dạng nước dung acetone là dung môi do chất này bay hơi nhanh. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có mức độ an toàn trung bình, do có thể gây kích ứng da, hô hấp, mắt nếu tiếp xúc với nồng độ cao.
—————
EWG: 3
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Carthamus Tinctorius (Safflower) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Chiết xuất bạch quảChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, DextranChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.
—————
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.
—————
EWG: null
, Oleoyl Pine Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-10 MyristateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
15 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.50)

Sp xài ok lắm mình muốn xài sẻum kết hợp với loại này thì nên dùng dòng nào ạ

HuynhThiThuyDuong

Chân ái của mình sau 3 năm tìm tòi sản phẩm trị mụn dịu nhẹ mà không đẩy mụn là ẻm nó đây. Giá hơi chát nhưng đối với da mình rất đáng đồng tiền bát gạo. Kết hợp cả tone của nó nữa siêu phee

Nana16121998

bao bì đẹp dễ nhìn
Chất kem đặc dưỡng ẩm tốt phục hồi cho da ổn lắm , coa mùi nhẹ dùng xong thấy da mềm
Giá hơi đât so với loại kem bth 1 tí thôi ạ

vy290706

Mỗi khi chẳng may lên 1 vài e mụn là mình đều dùng kem này
Kem này trị mụn ẩn ,mụn viêm khá hiệu quả,mụn gom da khoẻ hơn và mờ thâm nữa
Thành phần chính từ rau má nên mùi cũng rất tự nhiên,chất gốc nước dạng gel nhẹ lắm

HienEm123

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng I’mele Laurel Green Repair Soothing Cream có giá khoảng 560.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng I’mele Laurel Green Repair Soothing Cream uy tín bên dưới