Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure – Lời Giải Cho Làn Da Nhạy Cảm Của Tuổi Teen

Làn da nhạy cảm là vấn đề không ít các bạn trẻ phải đối mặt, đặc biệt là trong độ tuổi dậy thì. Điều đó khiến việc chọn lựa sản phẩm dưỡng da trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Với mục đích giúp cho các bạn trẻ có thể tìm được sản phẩm dưỡng da phù hợp, chúng mình đã thử nghiệm Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure. Với thành phần tự nhiên và không chứa hương liệu, sản phẩm này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da nhạy cảm của chúng mình. Bài viết review dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure – Kem dưỡng giảm mụn Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure có tác dụng làm giảm các nốt mụn đáng ghét, cứng đầu bay sạch không quay trở lại. Đồng thời giữ ẩm cho làn da láng mịn, kháng khuẩn, làm dịu da và ngăn ngừa mụn quay trở lại một cách triệt để. Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da.
– Sản phẩm có kết cấu dạng kem, thẩm thấu nhanh chóng vào da giúp làm lỏng các liên kết biểu bì da, loại bỏ cặn bã dư thừa trên da đồng thời hỗ trợ làm lành các thương tổn da mụn gây ra. Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da.
– Thích hợp với da nhờn mụn.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, AnhydroxylitolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Boswellia Serrata Resin ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Butyl AvocadateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần: Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản phẩm và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Methyl Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Myristyl AlcoholChi tiết thành phần: Ngăn không cho nhũ tương phân tách thành pha dầu và nước. Những thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm dạng lỏng, tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định bọt.
—————
EWG: 1
, o-Cymen-5-olChi tiết thành phần: o-Cymen-5-ol là một phenol được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm như một chất bảo quản, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm trên thị trường hiện nay là 0,1%, được đánh giá an toàn, không độc hại cho con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A8: Được biết đến là thành phần có tính kích ứng mạnh với niêm mạc vùng da, có thể gây nên các triệu chứng dị ứng như phù nề, mụn, mẩn ngứa
EWG: 2
, PCAChi tiết thành phần: Pyroglutamic acid (PCA), là dẫn xuất của acid glutamic, một amino acid có trong cơ thể người, được sử dụng như một thành phần tăng cường độ ẩm cho da và tóc. Theo CIR, thành phần này ít độc hại và không gây kích ứng da.
—————
EWG: 3
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Polygonum Cuspidatum Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Propyl GallateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Sorbitan IsostearateChi tiết thành phần: Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, XylitolChi tiết thành phần: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, XylitylglucosideChi tiết thành phần: Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
Mức độ
20 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.29)

Kem dưỡng có tác dụng trị mụn và phục hồi hơi bị ổn đó các bạn ơi.
Em nó dạng gel đục, bôi lên và xoa sau tầm 1p sẽ khô ráo cả nha. Giúp xẹp mụn và giảm viêm hiệu quả lắm (đối với mình) mình dùng tới tube thứ 3 luôn rồi á. Dùng xong phải cắt đôi ra vơ vét dùng chứ uổng :))))))
Mình mua tầm 280-320/tube á

uynphgl29

giá tuy hơi cao nhưng chất lượng rất đỉnh
lúc đầu dùng có thể hơi khô nhưng mà dùng 1 thời gian quen rất tốt
dùng này cỡ 1-2 tháng tuỳ loại da là bớt mụn liền mấy bạn ít mụn coi chừng hết lun

squynh._

Nếu để phải nói tiêu diệt những em mụn viêm và làm khô còi thì em này là đỉnh nhất của nhà isis pharma. Mình đã trải nghiệm em này trên da của mình rồi và nó rất hiệu quả, tầm 3-4 ngày là khô còi mụn rồi. Em này có kết cấu dạng gel khi thoa lên da là thấm liền không có cảm giác bết rít hay dính dính gì hết . 10đ cho em này.

Thanhngan02

cá nhân mình thấy vô thưởng vô phạt. mụn thì khoảng 4 ngày mới se cồi, mùi hương thì ok, khá mắc mới sp chấm mụn. khuyến khích các bạn nên dùng sp chấm mụn có active hiệu quả hơn

hovanphuoc2004
Ok đối với mụn nhẹ

Cải thiện mụn ổn nhưng không được triệt để lắm. Thích hợp nhất với bạn nào bị mụn ở mức nhẹ. Sau khi bôi thì mụn hết trong khoảng tầm 1-2 ngày. Ko dó tác dụng trị thâm nhe.

Mykitty

????Thật sự là dùng cái này ko thì nó sẽ hỗ trợ gom cồi mụn, tác dụng vs mih thì ko nhanh lắm đâu mà nó là 1 trong những sản phẩm dễ ở nhất trên da mih: thấm nhanh ko rít, kiềm dầu thì có đó mà chân ái kiềm dầu của mìh vẫn là skinoren.
????Mih khó dung nạp adapalene cho nó đẩy kinh khủng, về sau thì chỉ có 2 bé nhẹ nhàng tình cảm mà ko bèo như megaduo là Alpha Pure (BHA + alcohol denat để dần đẩy gom cồi mụn) và Skinoren 15% Azelaic acid (kháng viêm, có gom cồi lun, giảm thâm vs điều kiện fai cấp ẩm phục hồi trc đó nếu ko là dễ đỏ lắm nha, có ngứa nữa mà dùng nhìu thì hiện tượng ngứa giảm)
????????H mih kiểu cả 2 em này đều là vật bất ly thân lun á, thiếu 1 trong 2 ko đc
⚠️⚠️ Dùng cái nào đi nữa thì ít nhất trc đó vẫn nên có serum cấp ẩm phục hồi nào mà ko gây rít á để tăng khả năng chịu đựng của da

haidangpek7

Năm lớp 12 bị nổi mụn đi khám da liễu đc bs kê cho em này dùng rất ổn, khả năng trị mụn khá chậm đối vs các nốt mụn viêm nặng và để lại vế thâm. Nhưng bù lại nó lành tính không bị kích ứng an toàn nhẹ dịu trên nữa. Khả năng kiềm dầu cũng rất ổn

ĐìnhNguyễn
Ổn

Thấm nhanh, không gây bết da nhưng k có tdung nhiều

justkristine

Mình được bác sĩ da liễu ở bệnh viện da liễu hcm cho xài, có bớt mụn. Tác dụng hơi lâu, tầm nửa tháng mới có tác dụng

(^.^)
Không mua lại

Kết cấu dạng sệt, da dầu sài sẽ hơi bí da
Giá thành tầm trung so với các loại dưỡng ẩm trên thị trg
Sẽ không mua lại

HoàngLinhNhhi
Trị mụn tốt

Giá khá hợp lý, dùng được lâu. Mỗi lần nổi mụn hay có dấu hiệu mụn mủ chỉ cần chấm lên vùng mụn đó, sau 2-3 ngày sẽ lộ và khô cồi, chỉ cần lấy miếng dán mụn hút mủ là ok.

reppochall.d
Kem dưỡng

Bao bì ổn. Chất kem dịu nhẹ, có thể dùng chấm mụn hoặc bôi ở những chỗ bị mụn. Không bị khô da, cấp ẩm dịu nhẹ, hợp cho da dầu và mụn

janiceryo

mình được bác sĩ da liễu cho dùng rất ok mùi thơm nhẹ, mùi cây cỏ nhẹ nhàng, dùng gần hết một chai thì mặt mình kh còn mụn nữa( vì có kết hợp thuốc nên có thể nhanh hơn), thoa lên mụn sẽ thấy giảm sưng viêm khá rõ rệt, trị mụn tot, giảm thâm mình chưa thấy, lỗ chân lông thu nhỏ lại nhưng không nhiều.

DưDao

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure có giá khoảng 345.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure uy tín bên dưới