Review Kem Dưỡng Làm Trắng Lumiderm Bright Spot Care Brightening Cream – Bí quyết cho làn da sáng mịn và đều màu

Bạn muốn có một làn da trắng sáng, mịn màng và đều màu? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng hiệu quả để giúp làm trắng và làm đều màu da của mình? Hãy thử sử dụng Lumiderm Bright Spot Care Brightening Cream.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Làm Trắng Lumiderm Bright Spot Care Brightening Cream – Chứa thành phần Arbutin 5% (50000ppm) Đây là thành phần nổi tiếng có trong các loại mỹ phẩm có công dụng làm trắng, cải thiện tone da
– Ngăn thoát hơi ẩm, giúp giữ ẩm lâu trên da, tăng đàn hồi
– Chứa những thành phần khác lành tính nên cả da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Alpha-Isomethyl IononeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, ArbutinChi tiết thành phần: Arbutin là một glycoside chiết xuất từ một số cây họ đỗ quyên, có chức năng chống oxi hóa, điều hòa da, ngăn ngừa sự hình thành melanin, được ứng dụng trong một số loại kem chăm sóc da, sản phẩm rửa, kem điều trị ngoài da, … Các thí nghiệm của Scientific Committee on Consumer Safety về ảnh hưởng của sản phẩm chứa thành phần này lên động vật được thực hiện cho thấy chất này không gây kích ứng da, ít gây kích ứng mắt, an toàn với sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Benzyl BenzoateChi tiết thành phần: Là một ester của benzyl alcohol và benzoic acid, được ứng dụng như một chất diệt khuẩn, tạo hương trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân, cũng như là một thành phần quan trọng của các loại thuốc điều trị bệnh về da. Theo Encyclopedia of Toxicology, việc tiếp xúc với benzyl benzoate có thể gây dị ứng.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 6
, Benzyl SalicylateChi tiết thành phần: Benzyl salicylate là ester của benzyl alcohol với salicylic acid, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm như một chất tạo hương, hoặc chất hấp thụ tia UV. Theo báo cáo của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên có thể gây dị ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Borago Officinalis ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hạt cây Borago officinalis (họ Mồ hôi), được dùng như một chất giữ ẩm và tăng cường độ ẩm cho da trong một số sản phẩm tắm, kem nền, sản phẩm chăm sóc da và tóc. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và sắc đẹp.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Centaurea Cyanus Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa thanh cúc, với các thành phần có chức năng làm sạch, giảm bong tróc, chống lão hóa da, được sử dụng trong một số loại kem che khuyết điểm, mặt nạ, sữa dưỡng thể, …. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Đạm sữaChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GeraniolChi tiết thành phần: Geraniol là một terpene được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất tạo mùi hoa hồng. Chất này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed OilChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu, kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Hexyl CinnamalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, Hyacinthus Orientalis (Hyacinth) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, HydroxycitronellalChi tiết thành phần: Hydroxycitronellal được điều chế từ citronellal, một hợp chất có nguồn gốc từ cây sả. Hydroxycitronellal có hương thơm nhẹ, được dùng như chất tạo mùi trong nước hoa, xịt tóc và các sản phẩm chăm sóc da. Hỗn hợp chứa trên 5% hàm lượng là chất này có thể gây kích ứng, vẩy nến. Tuy nhiên, hàm lượng Hydroxycitronellal được cho phép trong các loại mĩ phẩm là dưới 1% (tiêu chuẩn IFRA), an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, chiết xuất oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, Origanum Vulgare ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, PEG-100 StearateChi tiết thành phần: PEG-Stearate làm sạch da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước để rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Rose ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa hồng, chứa các hợp chất thiên nhiên có hương thơm dễ chịu, thường được dùng làm chất tạo hương hoa hồng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo healthline.com, không nên lạm dụng thành phần này, bởi chiết xuất hoa hồng có thể gây kích ứng khi tiếp xúc trên da với một lượng lớn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Salvia Sclarea (Clary) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sorbitan StearateChi tiết thành phần: Nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng ẩm, trang điểm mắt và các sản phẩm trang điểm khác. Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Thymus Vulgaris (Thyme) Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
Mức độ
30 Rủi ro thấp
8 Rủi ro trung bình
4 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
6
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.20)

Sao mọi người có vẻ thần thánh hoá em này zậy, t cũng kiên trù dùng những chưa thấy rõ hiệu quả mờ thâm sáng da. Không thể phủ nhận rằng muốn có hiệu quả cần thời gian, nhưng có một điều chắc chắn là em này không có hiệu quả ngay lập tức được, chắc cần thêm thời gian.
Nói đi cũng phải nói lại, em này có bao bì xinh xỉu, thon thon, nhẹ tay. với cả mùi thơm dịu nữa cơ
Với giá tiền đó, mình sẽ không mua lại

phamduyen

Sản phẩm tốt, bôi nhanh thấm không nhờn rít. Mờ thâm nhanh dùng trên mặt khoảng 3-4 hôm mờ thâm thấy rõ sẽ mua lại giá cũng không quá đắt cho sản phẩm trị thâm
Có thể trị được cả thâm nách và bẹn
Đỉnh của đỉnh

ChiHoa

Cái em kem trị thâm này dùng đỉnh vãi luôn ấy trị thâm cả đầu ti với thâm mụn da mặt e dùng thấy đỡ hẳn ý ạ ? yêu thương ?

LinhChi1609

Tuýp cầm rất chắc tay, chất kem đặc mịn dễ thoa. Đặc biệt nhưng vết thâm do mụn hay vết côn trùng cắn cải thiện đáng kể sau vài lần bôi nhé. Ce bị thâm do mụn nên thử

Nhunghp

Mình mua đồ nhà CLy may mắn được tặng
Mình sài cho đầu ti thì thấy da sáng lên xíu nhưng bạn nào mà thâm nặng do cơ địa thì chắc không xi nhê đâu nè!

Cindy-1995

Mình sau tiêm vacxin lên nhiều mụn mà thâm cũng nhiều, thâm đen luôn ý, rất ngại luôn, may mà biết đến e này, mình dùng đc 3 ngày đã thấy tình trạng thâm cải thiện rõ rệt, nếu vùng da tối màu thì làm sáng da lên thấy rõ, thâm nhẹ thì mờ đên 70-80%. Mình dùng được khoảng 10 ngày thì vết thâm đậm còn lại 30%.
E dùng đc vài loại nhưng chưa ưng e nào như loại này, hơi đau ví nhưng đầu tư không phí, bạn nào bị thâm mụn nhiều, da sỉn màu dùng sẽ thấy e này cải thiện màu sắc da tốt theo từng ngày!!!

NHMai

Sản phẩm trị thâm trên da thấy khá ổn, còn trị thâm của nhũ hoa hay bẹn cần xem thêm thời gian nữa.

Huệ Hồng

Uầy uầy em trị thâm làm trắng này thần thánh vãi luôn các c ạ. E nhận kem này săn quà đầu live của nhà C Ly vs giá 28k ?????? eo ơiii, e dùng 2 tuần r các c ơiii. Nách e trắng hơn cả tương lai của e luôn đấy ?? à mà e còn dùng để bôi trị nám trên mặt e nữa nha

Tlinh195

Chất kem rất mịn thẩm thấu nhanh. Sau 1 tuần dùng cảm thấy giảm thâm rõ rệt, giúp làn trắng da. Sẽ mua lại lần sau.

nhunglam87

M mua 265k dùng gần hết tuýp rồi chưa thấy si nhê gì. Nói chung k ăn thu lắm dùng ngày 2 lần mà có chụp ảnh lại nhưng k thay đổi gì. Bao bì thiết kế dễ dùng, nhỏ xinh tiết kiệm.

Kun_7792

Chất kem dễ thẩm thấu vào da
Không bết dính rất đáng để bạn đầu tư

Huong6

Mình mua sản phẩm này với mục đích thay kem dưỡng ẩm chứ không hy vọng tác dụng khử thâm. Thiết kế dạng tuýp dễ sử dụng và vệ sinh. Kem ko có mùi hương gì, chất kem bôi tan và thấm nhanh ko bị bí bết dính

PhuongThaoApple

Khử thâm mụn khá nhanh. m hết mụn bôi được 1 tuần là nhìn mờ thâm hẳn. chắc chắc sẽ mua lại

Leeduyen

mình đổi 4k điểm để nhận e này thì sau 1 tuần sd thì thấy da mình trắng hơn xíu thôi còn khả năng mờ thâm mụn , tàn nhang thì ko có chất kem thấm nhanh , mùi cũng dễ chịu mình dùng liên tục sáng tối nên thấy da trắng hơn xíu nè giá thành đắt em này dùng để dưỡng ẩm cũng okila lắm mình thấy da ẩm
#mybeauty #Lumiderm

thlie06

Kem có thể dùng cho cả mặt và body ,làm sáng ,mờ vùng da bị thâm khá hiệu quả ,mình chỉ bôi những vùng bị thâm và bôi lớp mỏng nên dùng cũng được tầm 2-3 tháng cho 1 tuýp
Chất kem thẩm thấu nhanh ,mùi thơm nhẹ
Tuýp kem nhỏ xinh ,thon dài, khá đẹp ,giá cũng hợp lý

HienEm123

Chất kem rất mịn thẩm thấu nhanh
Tuýp kem nhỏ gọn
Em bôi vào nách mới một tuần đã thấy giảm thâm rõ rệt mà mỗi lần lấy một lượng rất nhỏ vô cùng tiết kiệm

AnhD25

thiết kế bao bào bì đẹp, giá cũng khá cao nhưng dung lượng thì ko hề nhỏ nhé, sau khi dùng đc nửa lọ thì thật sự là thấy e này ko hiệu quả lắm, nhưng cũng có mờ đ chút đỉnh thâm nha mn

huonggiang3108

Bao bì đẹp.tác dụng khử thâm hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.ok

dungxinh

Cảm ơn #mybeauty về sản phẩm nha.
– Đầu tiên là packing khá đơn giản và không có điều gì nổi bật lắm
– Chất kem thì thấm nhanh, không gây bít rết. – Còn về hiệu quả thì phải dùng lâu dài mới biết được.
#Lumiderm

nphan

Sau 1 tgian sử dụng sản phẩm thì mình thấy da cũng sáng lên chút ít. Mẫu mã nhỏ xinh, nhìn đẹp mắt. Chất kem dễ tán , thoa lên da k bị bí . Có thể bôi nách hoặc body. Nói chung là cũng ok. Cảm ơn #mybeauty đã cho mình được trải nghiệm sản phẩm

Phươngkhanhhuyen

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Làm Trắng Lumiderm Bright Spot Care Brightening Cream có giá khoảng 460.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Làm Trắng Lumiderm Bright Spot Care Brightening Cream uy tín bên dưới