{Review} Kem mắt Lancome Visionnaire Yeux

Mình mới bắt đầu sử dụng kem mắt từ đầu năm nay, và nó đã trở thành bước không thể thiếu trong skincare routine của mình! Càng những lúc mệt mỏi, stress như thế này mới càng thấy sự lợi hại của kem mắt. Hôm nay mình sẽ review kem mắt Lancome Visionnaire Yeux nổi tiếng. Đây là sản phẩm mà mình rất ưng ý hiện tại, có khi còn hơn cả kem mắt Shiseido Ultimune

Giá: 65 USD chưa thuế/15ml

Nhắc đến Lancome, mình thường nghĩ đến các sản phẩm skincare chuyên dành cho phụ nữ lớn tuổi. Kem mắt Lancome Visionnaire Yeux là sản phẩm mới dành cho thị trường trên. Sản phẩm có 3 tác dụng: làm giảm nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt. Mặc dù mình không thuộc phân khúc tuổi trung niên, nhưng việc dùng kem mắt từ sớm có tác dụng rất tốt chống lại lão hoá về lâu dài. Vì thế nên khi nhận được sample kem mắt Lancome Visionnaire Yeux, mình đã rất háo hức dùng thử ngay!

Vì mình chỉ có bản dùng thử nên không thể đánh giá về mặt packaging. Ảnh trên là hình ảnh bao bì của sản phẩm full size. Sample của mình là 5ml (1/3 full size), tính giá thì giá trị khá hời: khoảng 21.6 USD!!! Texture của kem mắt Lancome Visionnaire Yeux là chất kem rất nhẹ, gần như dạng gel. Tuy vậy, mình cảm giác em nó được cô đặc khá kỹ. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy 1 lượng rất rất ít bằng 1/3 hạt gạo là thừa sức dùng. Vì vậy nên sample 5ml này mình đã dùng được hơn 1 tháng mỗi ngày 2 lần sáng tối!

Ngay khi thoa lên mắt, kem hơi mát mát dễ chịu, không mùi. Điều mình nhận thấy ngay tức thì là khi thoa rất mịn và làm da căng, mịn hơn hẳn. Tưởng tượng y như lúc đang dùng kem lót (face primer) vậy đó!! Hiệu quả này tất nhiên chỉ là ngay lúc đó nhờ thành phần silicone trong kem. (Nếu bạn dị ứng với silicone thì nên tránh dùng sản phẩm này nhé!)

Sau hơn 1 tháng đều đặn dùng mỗi ngày 2 lần, mình cực kỳ ấn tượng với sản phẩm này! Trong 1-2 tuần đầu, da vùng mắt không thay đổi gì nhiều mà chỉ mịn hơn. Nhưng từ tuần thứ 3 trở đi, da quanh mắt được cải thiện rất nhiều! Da mịn, mọng nước hơn. Bọng mắt giảm rõ rệt!! Bình thường mình hơi cười mỉm là bọng mắt to đùng dưới mắt rồi, nhưng sau khi dùng kem mắt Lancome Visionnaire Yeux thì phải cười toe toét mới rõ bọng nhé :)) Quầng thâm dưới mắt cũng giảm khá nhiều. Gần đây mình stress nên mắt thâm sì và cứ phải dùng concealer. Thế mà 2 tuần gần đây đỡ thâm đến nỗi không cần luôn! Tiện đây nếu bạn đang tìm che khuyết điểm mắt thì hãy thử Estee Lauder

Về mặt giảm nếp nhăn thì mình không đánh giá được vì chưa có nếp nhăn. Nhưng chắc chắn vùng da mắt căng, săn chắc hơn hẳn.

Nhìn chung mình thấy rất ưng ý với kem mắt Lancome Visionnaire Yeux. Tuy nhiên nếu bảo mua fullsize thì vẫn do dự lắm 🙁Còn bạn có đang dùng kem mắt không? Comment ở dưới eye cream yêu thích của bạn nhé!