Review sản phẩm Kem Treatment Lumiderm Retinal Intensive-A 0.1 Cream

Kem Treatment Lumiderm Retinal Intensive-A 0.1 Cream là sản phẩm kem dưỡng da chứa Retinal (Vitamin A) với nồng độ 0.1%, được thiết kế để giúp cải thiện độ đàn hồi, độ săn chắc và giảm nếp nhăn trên da. Sản phẩm này còn được bổ sung thêm các thành phần chăm sóc da khác như Vitamin E và chiết xuất trà xanh để giúp làm dịu và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Thông tin sản phẩm

Kem Treatment Lumiderm Retinal Intensive-A 0.1 Cream – Chống lão hóa vượt trội, giảm nếp nhăn, giảm bề mặt sần sủi, tái thiết cấu trúc da
– Khắc phục tình trạng mụn ẩn
– Vết thâm nám, sạm da mờ đi
– Làm đều màu da, tăng độ đàn hồi căng bóng
– Loại bỏ tế bào chết làm dày biểu bì
– Giảm lão hóa biểu bì kích thích sản sinh collagen

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Ascorbic AcidChi tiết thành phần: Axit ascorbic và muối của nó được sử dụng trong công thức mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống oxy hóa để làm chậm sự suy giảm chất lượng do tiếp xúc với không khí và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, C12-20 Alkyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, C14-22 AlcoholsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Chamaecyparis Obtusa Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây Chamaecyparis Obtusa (họ Hoàng đàn, chi Liễu sam), chứa các thành phần có tác dụng tạo hương thơm, làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng, kháng vi trùng, kháng nấm, … Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlucoseChi tiết thành phần: Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật. Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho da trong các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Hydroxypropyltrimonium HyaluronateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Isononyl IsononanoateChi tiết thành phần: Isononyl Isononanoate là một ester được chiết xuất từ dầu oải hương, dầu ca cao hay tổng hợp nhân tạo, có tác dụng như một chất làm mềm, chống bụi bẩn cho da. Chất này được CIR công bố là an toàn với hàm lượng và mục đích sử dụng như trong các mĩ phẩm thường thấy.
—————
EWG: 1
, Lactobacillus/Soybean Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Lauric AcidChi tiết thành phần: Chất làm trắng, chất hoạt động bề mặt (chất làm sạch), chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa
—————
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, Myristic AcidChi tiết thành phần: Chất dưỡng da, chất hoạt động bề mặt, chất dưỡng tóc, chất chống đóng cục
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Origanum Vulgare Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Palmitic AcidChi tiết thành phần: “Làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
Nó cũng cải thiện tình trạng và cấu trúc của tóc bằng cách làm tóc trở nên mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do hóa chất và vật lý.”
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Polyacrylate-18Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PolyisobuteneChi tiết thành phần: Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Polysilicone-12Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Potassium HyaluronateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, RetinalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salix Alba (Willow) Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium Acetylated HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, son dưỡng, … Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium Hyaluronate Crosspolymer-2Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sorbitan IsostearateChi tiết thành phần: Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
Mức độ
42 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
5 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
3
Da Khô
5
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.41)

Mình dùng được 2 tối liền nhau, sau bước kem dưỡng ẩm. Sáng dậy không có tình trạng mẩn đỏ hay châm chích vì hàm lượng re thấp có 0,1%. Da cũng chưa có thay đổi nhiều chắc mới đc 2 hôm á ?. Sẽ sử dụng tiếp trong 1 tuần để review tiếp nhaaaaa

minghuong

1️⃣ thiết kế tube nhựa nhìn đơn giản nhưng sang chảnh (đúng kiểu hàng bệnh viện Hàn á mn) ?
2️⃣ texture dạng sữa màu trắng đục nhưng bôi lên da là tan và thẩm thấu vào da ko để lại vệt trắng nha. chất kem dễ thẩm thấu nên da nào dùng cũng okie, ko sợ bết dính đâu, mà lại cực kỳ kiềm dầu nữa.
3️⃣ Da m cực kỳ nhạy cảm nên trước giờ ngại ko dám dùng retinol vì sợ kích ứng, mà dùng retinal này phải nói mê chữ ê kéo dài á…? siêu êm siêu mướt và siêu căng bóng da nha (do e này có thành phần Shea butter nên giống có lớp màng bao bọc, giúp giữ lại độ ẩm trên da, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả như retinol là xoá nếp nhăn, cải thiện lcl, sẹo rỗ,nám..)
???hiệu quả trên làn da m sau hơn 3 tuần dùng liên tục mỗi đêm: da căng mịn hơn, nếp nhăn rãnh cười có cải thiện, do da căng bóng nên nhìn lcl có se khít hơn á.
(thực sự rất rất ưng e này ???)

hami.vnt@gmail.com

Hay cho câu : hãy dùng ” RETINAL ” để k ai nhận ra tuổi thật của mk !! mk mua e này của Ly .mk dùng đến týp thứ 2 rồi!! công nhận như lời đồn !! mk nhiều mụn ẩn , mới đầu mk bôi có thấy da sạm và mụn ẩn lên nhiều! mk chăm chỉ nặn hết mụn ẩn đi , và kiên trì dùng e này , sau khi dùng hết túyp 1 mk thấy da sáng mịn , đặc biệt 2 bên mép k còn vết nhăn khi cười, vùng mắt dưới cũng hết thâm , lỗ chân lông cũng mờ dần khoảng 80%!! giờ mk cũng rất tự tin khi ra ngoài khỏe mặt mộc rồi nhé các chị!!! chị e nào chưa dùng thì nên thử 1 lần cho biết!! đảm bảo nghiện luôn đó!!! .cảm ơn sp đến từ nhà Chị Mai Ly
love Chị nhiều❤️❤️❤️❤️

kimthingocyen

Bao bì đơn giản, khá tiện lợi, mình dùng bóp nhẹ kem trực tiếp lên mặt luôn. Dùng 2 tuần là thấy đã cải thiện rồi, lỗ chân lông thu nhỏ hơn. sẽ dùng em nó dài dài luôn..???

quynhanh84
Kem chống lão hoá

Kem thẩm thấu nhanh phù hợp với da dầu
Dùng 2-3 tháng bắt đầu thấy kết quả rõ rệt. Da căng bóng hẳn

traycee

Retinal đẩy mụn ẩn lên rất tốt. Bôi 2,3 lần da đã mướt và mịn, sáng dậy nhìn da chỉ muốn nhìn mãi. Nên dùng lâu dài để k ai biết mình bao tuổi ?

Tuyết_Nhung

Cảm nhận sau khi sài hết 1 tuýp của mình là nó vô cùng NHẸ! Hầu như kh bong tróc hay kích ứng trên da vì vậy tác dụng căng bóng hay điêu trị về da là vô cùng mờ nhạt. Chả thấy thay đổi gì! Mình nghĩ ai có nhiều vấn đề về da thì không cải thiện đâu ạ

QuỳnhEnggg

Ôi
Mình dùng mà da cứ như em bé ý.
Dùng đúng cách có 6 ngày mà da mình đã đẹp lắm rồii ấy mn ạ,

koreancosmetics.com

Retinal thì khỏi bàn, chân ái cuộc đời m. Trc giờ m ngại ko dám dùng retinol vì da m cực nhạy cảm. Mà dùng e retinal này ko hề bong tróc, như e Ly tư vấn á, có tp Shea butter nên dưỡng ẩm làm căng mịn da, m thấy có cải thiện nếp nhăn rãnh cười lun.

luongthoa

Đánh giá ngắn gọn nhưng thật tâm của QuiQui:

Tuýp này mình dùng điểm để đổi. Và xin lỗi #mybeauty vì trả cảm nhận trễ 1 ngày.
Vì là retinal nên cần thời gian sử dụng lâu để cảm nhận hiệu quả nhưng vì hạn viết review ko lâu nên dưới đây là cảm nhận của mình sau 2 tuần sử dụng.
– đầu tiên là về bao bì đơn giản , đẹp , sang.
– mình dùng em này 3 lần/tuần vì đã dùng qua re 0.5 và 1.0.
– cảm giác sau khi bôi thấm rất nhanh, mướt và khô ráo ko bết dính.
– do mũi mình hậu covid chưa hồi phục nên ko nghe rõ đc mùi của em này ra sao ?
– hiệu quả với mình thấy em này giúp da mướt hơn, kiểu ko bị sần sần í. Dưỡng ẩm cũng khá ok ko bị bong tróc hay khô.
– về trị thâm,trị mụn, chống lão hoá thì mình nghĩ cần dùng lâu dài.
#Lumiderm #mybeauty

QuiQui

Em này em mua qua shop Maily. Chất kem mỏng, dưỡng ẩm tốt, bôi xong sáng mai da mướt mượt. Có điều là bị đẩy mụn chút ạ. Em trước da ít mụn mà giờ lên mụn ở trán. Bôi cả tháng vẫn lên. Sau đó đỡ dần. Da căng bóng các bác ạ. Các bác trc khi mua nên cbi sẵn tinh thần da có thể lên mụn. Mua thêm vit C và b5 với chấm mụn nhaaaa
Ưng lắm a thích hoen cả retinol

doantrang94

Cảm ơn #mybeauty đã cho mình trải nghiệm sản phẩm của nhà lumiderm.
Cảm nhận sau 4 ngày dùng sản phẩm nhé:
– Ngày đầu tiên mình sử dụng thì da hơi châm chích nhẹ chắc do mình mới bước đầu dùng retinal
– Đến ngày thứ 3 thì da làm quen hơn và mình cho lượng ít hơn nên không còn cảm giác châm chích trên da nữa
– Ngày 4 mình thấy da có cải thiện hơn chút chút
Mình sẽ tiếp tục dùng cho đến hết típ kem xem có hiệu cao không. Nếu sản phẩm tốt mình sẽ kiên trì dùng kem nhà lumiderm?

Namjung99

Mình mua đc giá sale hơn 500k
Thấy chất kem mềm mịn dễ thẩm
Đã có chút căng bóng sờ mịn mướt lắm ạ

Huong6

K gây bong tróc , sưng đỏ 1 tí nào , dùng được 1 tuần thì cảm nhận da căng bóng , kiềm dầu đỉnh !!!

NgọcThịnh

Da mặt mình căng bóng khoẻ hơn rất nhiều, mình dùng ko bị kích hay bong da hay rát gì cả. Chắc vì kem này 0.12% thui nên nhẹ, rất thích luônnnn. Sáng dạy soi gương ngắm da thấy rất iu đời hihi

Thaomien


dùng gần hết 1 tuýp rồi theo mình thì da có căng bóng nhưng lỗ chân lông thì chưa thấy thay đổi gì ,không thần thánh như quảng cáo dùng hết mình sẽ chuyển sang loại 1% xem hy vọng có hiệu quả

haaaggg

1 sp đối với tôi là chân ái của cuộc đời.từ khi biết đến sp của ly thì rất tuyệt vời mọi vấn đề trên khuôn mặt đều được giải quyết

Truongthuy2710

Mình dùng được hơn 1 tuần! Cảm thấy da mướt mịn hơn! Có bị đẩy mụn ẩn và có ra dầu nhưng ngày càng đỡ đổ dầu hơn! Mong là dùng về lâu sẽ hiệu quả

quyettran

Đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng chưa bao giờ thấy ưng sản phẩm nào như thế. Dùng sau 1 đêm da mình hết nhờn sáng ngủ dậy da căng mướt k bị kích ứng 1 chút nào. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo

ha_dang

Về bao bì thì dạng tuýp rất nhỏ gọn và đẹp mắt. Sản phẩm dạng kem trắng đục. Da mình lỗ chân lông to và bị khô, sau khi dùng sản phẩm được một tháng thì thấy cải thiện rất rõ rệt, da căng bóng, mịn màng, lỗ chân lông se khít hoàn toàn. Mình cảm thấy rất ưng sản phẩm này và sẽ kiên trì sử dụng sản phẩm.

yếnhoàng

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Treatment Lumiderm Retinal Intensive-A 0.1 Cream có giá khoảng 940.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Treatment Lumiderm Retinal Intensive-A 0.1 Cream uy tín bên dưới