Tinh chất Obagi 360 Retinol 0.5% – Sản phẩm không thể thiếu trong chế độ chăm sóc da ban đêm

Việc sử dụng kem chống lão hóa là một trong những phương pháp giúp cải thiện độ đàn hồi và giảm các nếp nhăn trên da. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và làn da của mình là rất quan trọng. Trong đó, kem Treatment Obagi 360 Retinol 0.5% là một sản phẩm đáng để bạn thử nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để chăm sóc da ban đêm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thành phần, công dụng và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

Kem Treatment Obagi 360 Retinol 0.5% – Kem Dưỡng Da Obagi 360 Retinol 0.5% hoạt động hiệu quả trên mọi làn da phái nữ, đặc biệt là da dầu khi kem không những cải thiện da lão hóa mà còn giảm nhờn, ngăn ngừa mụn tuyệt vời. Kem dưỡng da trẻ hóa, ngừa mụn Obagi 360 Retinol 0.5 nuôi dưỡng và bảo vệ làn da khỏe đẹp, mịn màng cho gương mặt thêm xinh đẹp, thu hút.
– Với hàm lượng retinol 0.5 là một dạng vitamin A đặc thù có khả năng chống lão hóa, làm mịn và trẻ da bất ngờ có trong kem dưỡng da trẻ hóa, ngừa mụn

Thành phần chính

Allyl Methacrylates CrosspolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Ascorbic AcidChi tiết thành phần: Axit ascorbic và muối của nó được sử dụng trong công thức mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống oxy hóa để làm chậm sự suy giảm chất lượng do tiếp xúc với không khí và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, BisabololChi tiết thành phần: Bisabolol làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi để trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Ngoài ra, Bisabolol có thể được sử dụng như một chất tạo hương trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria)Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hexylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene glycol, hexylene glycol, ethoxydiglycol và dipropylene glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
EWG: 1
, Hypericum Perforatum OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Malva Sylvestris (Mallow) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, RetinalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salvia Officinalis (Sage) WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sambucus Nigra OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Simmondsia Chinensis (Jojoba) ButterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, SorbitolChi tiết thành phần: Sorbitol được sử dụng như một chất tạo hương trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa việc mất độ ẩm.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TriethanolamineChi tiết thành phần: Giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ để các thành phần tan trong nước và tan trong chất béo có thể trộn lẫn với nhau. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 5
, UbiquinoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
30 Rủi ro thấp
7 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
1
Da Khô
5
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.26)

Từ 1 làn da khô nhạy cảm, hay nổi mụn nếu sinh hoạt ăn uống không điều độ, dễ ửng đỏ kể cả khi gặp nước mưa, chỉ sau 6 tuần sử dụng mà trở nên căng bóng, mịn màng, và khỏe hơn rất nhiều. Ai nói j thì nói, muốn đẹp thì phải kiên trì, dục tốc bất đạt, cứ đi từ nồng độ thấp đến cao là da sẽ thích nghi ổn, k đỏ, k bong tróc nhiều, k quá khô da, chỉ mỗi 2 bên khoé mũi. Sẽ tiếp tục trải nghiệm và đi lên re 1 rồi lên tre. Không có 1 routine nào chung cả, hãy luôn lắng nghe làn da của mình, ắt sẽ tìm được chân ái hihi ?

Tràmeo

Chân lý cuộc đời mình là đây, em này xài bao đỉnh, lcl cải thiện thấy rõ luôn, “Bha+retinol=Tp vàng trong làng skincare đấy ạ” Nhưng chắc hơi nhẹ nên định xài xong chơi lớn thử 1% chứ hơi nhẹ so vs mình. Muốn da đẹp nên tậu e gái này về nhé?

Quyen.Jovi

????? ??????? ????? ?.?
Dạo gần đây mình thấy retinol đang rất hot nhưng review e này lại ko có mấy nên sau khi dùng hết 1 tuýp mình muốn chia sẻ cảm nhận cá nhân của mình cho mọi ng tham khảo nhé.
– Bao Bì: Dạng tuýp nhựa 30ml với thiết kế đầu pump siêu nhỏ hạn chế ko khí chui ngược vào trong tuýp gây oxi hoá sp. Mình cực kì đánh giá cao phần bao bì của hãng??.
– Thành Phần: Bảng tp full mọi ng có thể xem ở ảnh cuối nhé. Nhìn thoáng qua thì vó shea butter, glycerin, cồn béo các thứ nên nó khá là ẩm.
– Cảm Nhận: như mình nói bên trên thì tuýp retinol này của Obagi khá là ẩm. Mình nghe nói mới đầu dùng retinol da sẽ bị khô nên cần dưỡng ẩm kĩ ko thì da sẽ bong tróc các thứ và phải bôi kem dưỡng trc hoặc sau retinol để da đủ ẩm. Nhưng riêng với tuýp 0.5 này của Obagi thì nó ẩm đến cái mức không cần bôi thêm gì luôn mà da cũng ko bong tróc, không khô ?.
Thời gian đầu mình dùng liên tục 1 tuần liền, rửa mặt xong rồi chờ khô sau đó bôi luôn retinol 0.5 và đi ngủ mà da cũng ko khô, nhưng mình ko thấy hiệu quả rõ rệt cho lắm nên đợt ý mình đã thấy hơi tiếc tiền. Nhưng vì tiếc tiền nên vẫn phải dùng ?. Sau đấy thì mình dùng hàng ngày vào mỗi tối, có dùng thêm serum TO Buffet trc rồi mới bôi retinol sau đó đi ngủ thì sau khoảng 2 tháng mình thấy da mình đẹp hơn, các nếp nhăn trên da đc đầy lên, nhất là rãnh cười khoé miệng đã mờ đi rất nhiều, nhìn tổng thể da trông như đc tái sinh vậy, căng mịn, trẻ ra. Đúng kiểu như là lão hoá ngược ý. Da đẹp mơn mởn đến mức ko bao h mình dám tưởng tượng sẽ có 1 ngày da mình ổn đến như vậy.
Có mua lại không? có nhé ?

Hoắc_Lâm_Bối_Bối

1. Bao Bì:
Mình thấy khá ổn vì sạch sẽ và tiện khi sử dụng
Tuýp có vòi nhấn mà mỗi 1 lần nhấn là ra lượng vừa đủ bôi cả mặt

2. Thành Phần:
Vì mình không phải bác sĩ hay beauty blogger chuyên nghiệp nên không dám nhận xét về thành phần
Mình chỉ biết là chứa Retinol – một chất có tác dụng làm bạt sừng hay còn gọi là tẩy da chết đẩy nhanh quá trình tái tạo da (vì thế nên mọi người cứ bảo dùng retinol là trẻ hoá rồi chống lão hoá này nọ do là nó đẩy nhanh quá trình thay da)

3. Cảm nhận khi sử dụng:
Mình đã dùng sản phẩm này khoảng hơn một tháng với tần suất bôi là 2 lần / tuần từ lúc bắt đầu dùng tới bây giờ . Cảm nhận đầu tiên sử dụng là da rất căng, căng kiểu mướt mà sờ lên da thấy rõ luôn. Khi sử dụng mình không hề gặp tình trạng bị đỏ da hay bong da gì hết chắc do dùng nồng độ thấp. Đặc biệt lúc đánh kem nền hay cushion thì lớp nền đẹp hơn rất nhiều vì da láng hơn.

Retinol giảm mụn ẩn và các hạt li ti và vết thâm mụn trên da rất tốt.

YenNguyen90

Da mình là hỗn hợp thiên dầu. Mình dùng lúc Rentinol được 1 thời gian thì thấy da có cải thiện, sáng đều màu hơn.
Mình dùng theo quy trình cách ngày vì có kết hợp thêm cả BHA nữa. Mới đầu thì có bong da 1 chút nhưng từ lúc sắm thêm em B3 của Obagi nữa nên giải qđ đc ngay vấn đề bóc tróc kia.

TuLinh2017

Obagi Retinol 0.5 Thương hiệu Obagi là một công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm chuyên về chăm sóc da, đặt trụ sở tại Long Beach, California. Các hệ thống sản phẩm của Obagi được chế tạo để hỗ trợ giảm những rối loạn về da của người lớn.

Retinol có nhiều công dụng như hỗ trợ trị mụn, chống lão ho, Bên cạnh đó, Retinol còn có tác dụng làm đều màu da, giảm thâm nám, cải thiện sẹo… mang lại cho bạn làn da mịn màng, hồng hào hơn.

Cá nhân mình dùng Retinol để chống lão hóa, đều màu da vì Retinol có khả năng thúc đẩy khả năng sản xuất collagen cho da, tuần hoàn máu dưới da nên có thể làm mờ thâm nám, giảm thiểu nếp nhăn làm da căng bóng hơn.

Kết luận cá nhân khi dùng sản phẩm 5 tháng :
– Trước khi dùng Retinol các bạn cần tìm hiểu kĩ sản phẩm, và có 1 routine phù hợp cho da của mỗi người.
– Khi mới bắt đầu dùng nên dùng 1 tuần từ 1-2 lần , cho da quen với Retinol thì mình dùng cách ngày và dùng mỗi ngày, đặc biệt chú trọng đến bước dưỡng ẩm, vì Retinol có thể làm cho da gặp tình trạng break out, châm chích và dễ nhạy cảm hơn.
– Mình đang dùng được 5 tháng thì thấy da có hiệu quả rõ, vết nhăn bị mờ đi, da sáng hơn, căng mịn và bóng lên, mình khuyên là các bạn từ 25 tuổi có thể dùng nhưng 1 biện pháp chống lão hóa da.

Mình viết ra nhưng cảm nghĩ và trải nghiệm cá nhân mình để các bạn có thể tham khảo trước khi dùng sản phẩm. Cảm ơn các bạn vì đã đọc.

phanthanhhuyennn

Đánh giá cao luôn, mới bắt đầu re mình hơi rén nên chỉ dùng mức 0.5 của nhà obagi mình thấy tác dụng hơi yếu kiểu không có gây bong tróc gì nhưng được cái thấy hiệu quả rõ rệt sau 1,2 đem sử dụng cồi mụn khô lại và được đẩy nhẹ nhàng lên nhanh chóng. Bất ngờ thiệt sự, lúc đầu mình dùng e này 1 tuần 1 lần có kết hợp với serum b5+ha và cấp ẩm để giảm tình trạng bị kích ứng. Sau 1 tháng mình tăng liều 2 lần 1 tuần cũng như kết hợp các sp đi kèm để giảm tình trạng kích ứng. Sau 1 tháng mình tăng liều lên 3 lần 1 tuần và duy trì như vậy sau 3 tháng. Mình bắt đầu dùng cách ngày cũng kết hợp với serum và khoá ẩm. Sau tháng như vậy mình tập dùng re trần không dùng kết hợp với các sản phẩm khác nữa. Và cứ như vậy khi mình thấy ổn mình bắt đầu dùng trần mỗi ngày. Tuýp này nhìn vậy thôi dùng rất lâu, dùng được 1 năm lận đó. Khi da đã làm quen với re 0.5 thì mình bắt đầu nhảy lên re 1.0 từ hồi tháng trước

ngmyngc9321

Nếu muốn 40 tuổi k ai đoán được tuổi của mình thì ngoài 22t hãy bắt đầu dùng retinol. Trên thị trường có ty tỷ loại re nhưng re o3gi luôn là huyền thoại. E này qá nổi tiếng rùi. Trc mình có bị mụn dùng e này 4th kết hợp vs nia của paula và kem dưỡng aven, k bong quá nhiều nhưng mụn cải thiện rõ, da mình căng và đẹp. Mình k lên re 1 vì da mình re 0.5 là đủ rùi. Recommen cho b nào bị mụn, hoặc cần chống lão hoá nha. Giá tương đối cao ~1100k dùng đc 25 ngày. Nếu có điều kiện các bạn nên đầu tư

PhươngCherry

E này giá siêu chát luôn mà đổi lại chất lượng tuyệt vời luôn .Khi bôi lên da, giúp lỗ chân lông được thông thoáng, hạn chế tình trạng lỗ chân lông bị tắc do tế bào chết hay tuyến nhờn. Bên cạnh đó, retinoids còn có tác dụng giảm sưng, giảm dầu nữa đấy. Retinoid có khả năng thúc đẩy khả năng sản xuất collagen cho da, tuần hoàn máu dưới da nên có thể làm mờ thâm nám, giảm thiểu nếp nhăn làm da căng bóng hơn.

Thương17042000
Tốt

Có đẩy mụn nhưng là mụn khô còi chứ kp mụn viêm.
Dùng ra bong tróc kích ứng nên hãy phục hồi cấp ẩm kỹ. Nên kết hợp mix với kdm của avene. Thì dùng da cải thiện lắm.
Chống nắng kĩ nữa
Dùng lâu mới thấy hiệu quả da căng bóng

traycee

Tôi dùng loại này được 1 tgian rồi
Sau khi sd bha obagi thì tôi sang retinol 0,5% mặt vẫn đẩy mụn khá nhiều, một tuần tôi chỉ sử dụng 1-2 lần sau 2 tuần đã thấy có hiệu quả rõ rệt .-. Da đẩy mụn nhưng sờ vào da cảm thấy rất mịn, cảm giác bôi các sản phẩm khác hay dùng bha cảm thấy thấm hơnn rất ? Tôi dùng thì trộm vía da đôi lúc hơi khô nhưng mà k bong tróc gì có lẽ do tôi dùng cách ngày và cấp ẩm nhiều. Hơi đắt so với học sinh sinh viên như toi nhưng tôi cảm giác n xứng đáng ???

Abu116

Mình bắt đầu treatment vào 3 tháng nước , gồm những bước cơ bản như hình, lưu ý: mình có xài kem chống nắng thường xuyên nhé, thấy da cãi thiện rõ và mờ khuyết điểm trên da luôn

HuyềnTrangNguyễn

Do mình kh biết cách sài bạn này ntn , nên mỗi lần mình sài là bị bong da , mặc dù cấp ẩm rất nhiều bước huhu ( sr cấp ẩm B5 + kem dưỡng ẩm B5 ) . 1 tuần mình chỉ sài 1 lần thui mà vẫn bong da không hiểu sao lun ?

matu.tv0607

Packaging: thiết kế đơn giản ở dạng tuýp tone trắng, trên thân in tên nhãn hàng và nồng độ của sản phẩm. Với nồng độ 0,5% có vòng tròn xanh ghi chữ “Retinol 0,5” màu xanh. Thiết kế vòi pump giúp bảo quản chất kem tốt hơn và cũng dễ dàng kiểm soát được lượng kem muốn lấy ra.

Texture: dạng kem có màu vàng đục, chất kem hơi đặc nên sẽ thấm lâu hơn, nhưng không gây tình trạng bết dính.

Cảm nhận: mình dùng em này từ tháng 10/2020. Đến giờ cũng tầm gần nữa năm rồi và đây là tuýp thứ 2 mình sử dụng với nồng độ 0,5.
Cá nhân mình thấy em này khá là nhẹ, tuy nhiên mình vẫn quyết định dùng 2 ống 0,5 rồi sau đó mới tăng nên nồng độ 1% (chậm mà chắc?). Khi sử dụng em thì thì mình trộm vía không bị bong tróc da, không bị break out. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng mình vẫn không thấy tiến triển gì trên da. Lâu lâu vẫn lên một số cục mụn li ti. Bạn của mình thì nó thấy da của mình bóng hơn. Nhưng cá nhân mình thì ko nhận ra được sự thay đổi này vì da của mình lúc trước khi dùng retinol đã có độ bóng trên da rồi.

girl_1998

Mình dùng em này lúc da mình đang có mụn ẩn trên trán (khá nhiều) ban đầu thì chưa thấy tác dụng mấy nma sau khi dùng đc 2 tuần thì mụn ẩn trên trán bắt đầu đẩy lên từ từ,sau đó thì mình kết hợp thêm các sp khác và đi nặn mụn,hiện giờ thì mình vẫn đang dùng 0,5% hết tuýp này sẽ chuyển sang 1%
Ngoài giá thành cao ra thì mọi thứ đều ổn
Mọi người nên mua?

h_hyuenn

Trộm vía da đã khá okela sau 2th dùng em nó
Sau 1 đêm sử dụng da căng bóng hẳn
Mình mix chung với advene vì hơi rén.
Mn nên tìm hiểu thật kỹ, vì dùng k đúng là thành hại nhé ?

Saminguyenn

Được thay làn da mới, bong tróc khá nhiều nên phải dưỡng ẩm cho da nhiều da đã được cải thiện

NudeBeos

Mình dùng e này từ lúc 19tp
Nhưng thỉnh thoảng ms dùng vì k hẳn để treatment mà để duy trì căng bóng da thui
Dùng lâu kiên trì đều đặn sẽ thấy kết quả nha mn

l.mthu

Obagi vs retinol thì đã quá nổi tiếng r. Dùng e này rất thích da cảm giác căng mịn hơn. Mk k bị bong tróc j khi dùng e này nhưng vẫn bị khô da(cấp ẩm đầy đủ là OK). Hiểu quả đẩy mụn khá tốt, se nhân mụn nhanh. Còn hiểu quả chống lão hoá thì mk chưa kiểm chứng đc. Dùng hết e này mk vẫn sẽ mua lại, và mua thêm 1.0 để dùng xen.
Ngoài trừ giá thành cao thì chả có j để chê cả.
9,5/10

Tran.n67

Đã xài và bị kích ứng. Có kết hợp kinetin, medik 8 tím hab5 và kcn obagi luôn. Nhưng da bị ứng nổi đỏ và bị sạm da. Đã pass em nó

huongnm2110

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Treatment Obagi 360 Retinol 0.5% có giá khoảng 1.320.000đ(28g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Treatment Obagi 360 Retinol 0.5% uy tín bên dưới