Khám phá sức mạnh chống lão hóa với nước hoa hồng Bielenda Toner Super Power Mezo Tonik

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch da và chống lão hóa một cách hiệu quả? Bielenda Toner Super Power Mezo Tonik chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với công thức độc đáo chứa các thành phần đến từ thiên nhiên, sản phẩm không chỉ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông mà còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này và những lợi ích mà nó mang lại cho làn da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Bielenda Toner Super Power Mezo Tonik – Sản phẩm có tác dụng 3 trong 1: nhẹ nhàng làm sạch (tương tự tẩy trang dịu nhẹ, cho cả mắt và môi), nước hoa hồng se khít lỗ chân lông, soothing làm dịu da. Trước hết với tác dụng làm sạch, sản phẩm giúp làm sạch hiệu quả, trả lại làn da tươi mới. Sản phẩm dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn dư thừa trên mặt mà không làm khô da. Sản phẩm được thiết kế dành cho làn da nhạy cảm nhất nên phù hợp thậm chí với cả việc tẩy trang cho vùng mắt, môi. Là sản phẩm được khuyên sử dụng hàng ngày để làm sạch, chăm sóc da đặc biệt là các làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Điểm nổi trội của sản phẩm là làm sạch sâu nhưng không làm khô da, tránh được tình trạng mất nước cho da

Thành phần chính

Butylphenyl MethylpropionalChi tiết thành phần: Butylphenyl Methylpropional hay còn gọi là Lilial, là một aldehyde có hương thơm được sử dụng như một chất tạo hương cho mĩ phẩm. Theo công bố của SCCS, hàm lương thông thường trong các sản phẩm của chất này an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên một số người có thể dị ứng khi tiếp xúc với chất này ở nồng độ cao.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, DMDM HydantoinChi tiết thành phần: DMDM Hydantoin là một chất bảo quản có trong nhiều loại sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng ẩm và một số sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân, tuy nhiên được EWG xếp vào nhóm ít an toàn do có thể gây dị ứng, hoặc các lo ngại về khả năng tạo ra formaldehyde của chất này. Việc sử dụng thành phần này bị giới hạn, kiểm soát ở Nhật Bản.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A17: Nó giải phóng Formaldehyd, là nguyên nhân chủ yếu gây viêm da tiếp xúc
EWG: 7
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed GlycosaminoglycansChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, HydroxycitronellalChi tiết thành phần: Hydroxycitronellal được điều chế từ citronellal, một hợp chất có nguồn gốc từ cây sả. Hydroxycitronellal có hương thơm nhẹ, được dùng như chất tạo mùi trong nước hoa, xịt tóc và các sản phẩm chăm sóc da. Hỗn hợp chứa trên 5% hàm lượng là chất này có thể gây kích ứng, vẩy nến. Tuy nhiên, hàm lượng Hydroxycitronellal được cho phép trong các loại mĩ phẩm là dưới 1% (tiêu chuẩn IFRA), an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Lactic Acid/L-Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Lactobionic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Mandelic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Sodium LactateChi tiết thành phần: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
—————
Chức năng:
+ AHA
EWG: 3
Mức độ
9 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
4 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
0.00)

{“rate”:4.36,”reviews”:[{“title”:null,”rate”:5,”content”:”Da mình chưa từng dùng toner acid bao giờ cả song da mình lại khá khoẻ nên mình định mua eveline 5% glycolic acid cơ nhưng mình xét trên 2 yếu tố:\n- da chưa từng dùng toner acid => đi từ thấp đến cao\n- giá thành hợp lí chai này 180k/200ml còn chai kia 160k/110ml mà hôm 10/10 chai này sale nhiều hơn\n=> chốt mua toner bielenda\nƯu điểm: \n- như các bạn thấy bảng thành phần siêu đẹp có PHA, AHA, HA, Nia nhưng nồng độ ko quá cao\n- hiệu quả trên da mình khá tốt, mình đổ ra btc và lau trên mặt có xuất hiện chăm chích nhẹ và sau 3 tuần da mình bóng glow bóng khoẻ ý thích lắm\n- mình dùng đc cả ngày nha, vì ko nồng độ quá cao nên mình dùng kèm với vitC vào buổi sáng không châm chích nhiều lắm\n- Có làm sáng da nha\nNhược điểm: \n- Vì nông độ ko cao nên hiệu quả hơi lâu chút (nhưng mình thấy thế là hợp lí rồi)\n- Ặc mùi hương hơi nồng tại mình ko thích mùi hương lắm, nó giống mùi kem nghệ thái dương sao sao ý :))\n- Vì lad toner làm sạch da + tdc nhẹ nên độ cấp ẩm ko cao => thực ra mình thấy dùng toner ko cần cấp ẩm vì đã có (serum) + kem dưỡng cấp đủ ấm rồi nên mình nghĩ chúng ta cần toner làm sạch vì nguồn nước chúng ta dùng rửa mặt chưa chắc đã sạch (nên mình ko nghĩa đây là nhược điểm nhưng mình ghi là nhược điểm cho những bạn dùng toner vs mục đích cấp ẩm)\n=> Mình sẽ mua lại nhaaaa”,”name”:”dieuthanh212″},{“title”:null,”rate”:5,”content”:”Chai nhỏ gọn, cầm chắc và nặng tay hơn chai simple cùng dung tích, bao bì cũng đơn giản nhưng đầy đủ thông tin sp.\n\nToner có mùi thơm nhẹ. Toner giúp làm da sạch sâu hơn, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhưng không gây khô da, rất hợp với da dầu và hhtd.\nThích hợp cho bạn nào chưa dùng acid để dưỡng da, cũng là bước chuẩn bị cho những treatment mạnh hơn”,”name”:”candynhung”},{“title”:null,”rate”:4,”content”:”Dùng em này xong cái là mình rinh luôn nguyên bộ về dùng vì cảm thấy hợp hơn là bộ some by mi mình dùng lúc trước í, toner có mùi hơi nồng vì có tí hương liệu cuối bảng thành phần da nhạy cảm nên cân nhắc nhaaa, apply lên da mình thấy thấm nhanh, phải dùng nguyên bộ sp thì mới thấy hiệu quả trị mụn í, còn dùng riêng lẻ thì sẽ lâu hơn ( theo mình nghĩ thôi ), toner cũng có nhiều aicd giúp tẩy da chết nhẹ nhàng cho da và phù hợp cho người mới bắt đầu trượt dài trên con đường chơi aicd ????????????, mình cho em nó 9/10 và sẽ mua lại nhiều lần nữa”,”name”:”Babithuw”},{“title”:null,”rate”:4,”content”:”Về packaging: dung tích 200ml, chai nhựa.\nVề chất lượng sản phẩm: thích hợp cho người mới bắt đầu sử dụng axit, bảng tp đẹp: Nia, mandelic axit, Lactic axit, HA, vừa có thể tấy da chết nhẹ nhàng vừa dưỡng ẩm. Tuy nhiên mùi hơi nồng xíu. Toner êm, không gây kích ứng, mình nghĩ phù hợp với nhiều loại da. Mình thích đổ ra bông thấm lên mặt hơn là đổ trực tiếp ra tay vỗ lên mặt. \nDa mình là da thường và mình mua tại Toptotoes.”,”name”:”anhnguyet5920″},{“title”:null,”rate”:5,”content”:”1 em toner hịn.\n+ là 1 em toner active hỗ trị trị mụn,giảm tiết bã nhờn tốt\n+ Có chứa HA, mandelic acid, lactobionic acid, niacinamide.\n+ Giá rẻ, phù hợp học sinh, sinh viên.\n+ Mùi cũng rất thơm nữa.\n+ Chất mát, dịu nhẹ dùng bao phê.”,”name”:”ducthinhs52″},{“title”:null,”rate”:4,”content”:”Toner có bảng thành phần hết sức xịn\nMùi hương liệu dễ chịu không gắt như toner eveline, dùng ổn áp,bôi lên da thấy thấm nhanh , mềm mịn da hẳn . \nDa nàng nào đang gặp vấn đề về mụn thì nên cân nhắc ,ai da dầu dùng kiềm dầu và láng da ,cấp ẩm ổn \nGiá thành hợp lý “,”name”:”HienEm123″},{“title”:null,”rate”:5,”content”:”Em nó có giá rất ổn áp lun, mình mua ở Toptotoes 180k/200ml thì phải so với một bảng thành phần có Nia, AHA, PHA thì rất đáng đầu tư nhaaaa. Sau khi mình dùng em này thì mụn liti ở dưới cằm do bị kích ứng biến mất hết trơn lun:)) Dùng chung với serum cùng line thì thấy da có trắng lên chút đỉnh nữa á\n Có mỗi điểm trừ là cuối bảng thành phần có hương liệu nên khum khuyến khích lắm cho mí bạn da nhạy cảm:(((“,”name”:”damdadi_dam”},{“title”:null,”rate”:4,”content”:”???? Giá rẻ so với dung tích. Da mặt mịn hơn và trắng hơn chút.\n\nLần đầu sử dụng cứ tưởng mình táp nước lã vào mặt, nhưng xài đến tầm nửa chai thì mới có tác dụng. Nên ai xài thì nhớ kiên trì nhé. \n\nDù sao em này cũng chỉ là toner nên cấp ẩm là chủ yếu, còn về trị mụn và làm trắng chỉ hỗ trợ đôi chút thôi. \n\n⚠ em này có hương liệu nên da bạn nào quá nhạy cảm thì cân nhắc nhé. \nVới mình thì mùi hương khá dịu nhẹ, dễ chịu nên khá thích ấy.”,”name”:”Giangng”},{“title”:null,”rate”:5,”content”:”Xin chào các bạn ,hôm nay mình sẽ review em toner của nhà bielenda này nhé\nVề phần bao bì:em này là chai nhựa trong,nhãn dán được dán lên thân chai chứ không in lên,phần nắp bật màu trắng \nChất lượng: em này lỏng như nước vậy, khi mới mua về mở ra thì mùi rất nồng,rất thơm nên nếu bạn nào nhạy cảm với mùi cần cân nhắc,nhưng xài lâu thì nó bay bớt mùi đi.Em này chứa aha,pha giúp tẩy da chết nhẹ nhàng,phù hợp với beginner ;niacinamide giúp sáng da kiềm dầu.Về khoảng làm sạch,em này làm sạch tốt còn sáng da thì không rõ.Hạn sử dụng chỉ 6 tháng sau mở nắp thui\nGiá cả:mình mua em này với giá 150k/200ml giá rất hợp lí ,phù hợp vs hssv và những ai đỗ nghèo khỉ như mình\nBài review của mình đến đây là hết\nCảm ơn các bạn đã xem review của mình nha!”,”name”:”>~<"},{"title":null,"rate":3,"content":"Sản phẩm tuy rẻ thật nhưng mùi hương hơi nồng nặc cứ như nước hoa ấy \nSản phẩm có đẩy mụn nhe","name":"nhann_nvn"},{"title":null,"rate":4,"content":"Bạn này mình dùng thì có mùi thơm nhè nhẹ khá êm dịu cho da và làm sạch theo mình thì cũng ở mức bình thường. Da không bị khô ráp sau khi sử dụng cẩm ấp sau bước srm khá tốt dùng chung với em serum giúp trị mụn se cồi rất tốt","name":"Thuha14"},{"title":null,"rate":5,"content":"-Bao bì chai nhựa cầm chắc tay, nắp bật cứng cáp. Texture lỏng như nước vậy, thấm nhanh, cấp ẩm ok với làn da dầu của mình. Thành phần có niacinamide, AHA,PHA giúp tdc nhẹ, chắc có thể sử dụng mỗi ngày. Dùng e này đc hơn 3 tháng mình thấy da đc kiềm dầu tốt hơn và trộm vía cũng bớt mụn nữa. Thành phần khá lành tính, k cồn, k paraben, chỉ có một xíu hương liệu ở cuối bảng tp, nhưng mình thấy mùi rất dễ chịu và nhẹ nhàng, k gắt. Nói chung là mình yêu ẻm lun. Giá cả cũng hạt dẻ nữa cơ, 190k cho 200ml thì quá ok so với chất lượng. Mình nghĩ trừ các bạn quá nhạy cảm với hương liệu thì mn nên thử ẻm nha.","name":"Khánh Hân"},{"title":null,"rate":4,"content":"Toner tẩy da chết nhẹ nhàng AHA + Niacinamide điều tiết bã nhờn. Phù hợp cho bạn nào da dầu hoặc cho bạn nào muốn tập làm quen acid.\n\nApply lên mặt k hề bếch dính như các loại toner acid khác. Có thể dùng mỗi ngày.\n\nđối với các bạn đã quen treatment hoặc da khỏe có thể sẽ cảm thấy không đủ đô nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ của 1 em toner","name":"leminhchaudt"},{"title":null,"rate":5,"content":"- Cảm nhận đầu tiên là bao bì bằng nhựa khá chắc chắn, nắp toner ko bị lỏng lẻo nên hạn chế được việc toner bị đổ ra trong quá trình vận chuyển\n- Sản phẩm dùng những ngày đầu tiên thì lên da cảm giác hơi châm chít nhẹ nhưng sau khoảng 2-3p là sẽ hết, sau khoảng 1 tháng thì da sẽ quen dần và ko còn hiện tượng châm chít nữa\n-Sau 2 tháng sử dụng thì mình thấy lỗ chân lông ở mũi đc nhỏ lại, đỡ tiết nhiều bã nhờn và mụn cũng ít xuất hiện hơn, sản phẩm này mình dùng hàng ngày nhưng dung tích rất lớn nên dùng đc khá lâu rất phù hợp với con đỗ nghèo khỉ như mình :))))\n-Nhược điểm là mùi toner lúc mới dùng hơi nồng nhưng sau khi quen rồi thì mình thấy cũng bình thường\n- Tổng kết lại thì đây là sản phẩm toner tốt nhất mình từng dùng đến giờ--> Sẽ mua lại ????","name":"aispham"},{"title":null,"rate":4,"content":"Mình dùng em này như một bước đệm trước retinol. Thành phần em này khá đẹp, có tận 3 loại acid, phù hợp với các bạn da dầu mụn hay đang treatment. Tuy nhiên các bạn đã quen với treatment hoặc có nền da khỏe sẽ thấy không đủ đô. \nSau khi trải nghiệm hết 1 chai 200ml, mình thấy sản phẩm có kết cấu lỏng như nước, phù hợp cả khi dùng bông hay cho ra tay và apply trực tiếp lên mặt. Sau khi thẩm thấu cũng khá khô thoáng, không bị bết dính nhưng vẫn đủ ẩm.\nMình vẫn sẽ mua lại do mình thấy em nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ như một bước đệm trước treatment và quan trọng là giá cả rất hợp lý.","name":"asley.diep"},{"title":null,"rate":5,"content":"mình đang dùng thấy da đỡ dầu , bóng , căng mịn lắm luôn . tại mình ko bị mụn chỉ skincare đơn giản thôi . nhưng từ ngày dùng bộ bielenda thấy sịn sò hẳn","name":"omachibb"},{"title":"Mê liền","rate":5,"content":"Thiết kế dạng chai trong suốt dễ nhìn thấy bên trong ,mùi thơm nhẹ thấm nhanh trên da làm sạch tốt ạ đặc biệt giá thành hợp lý","name":"thu12334"},{"title":null,"rate":4,"content":"Theo như mình thấy thì toner này sẽ thiên về làm sạch và dành cho da mụn. Hiệu quả đẩy mụn trên da mình thì không rõ ràng. Nhưng những con mụn mới sẽ tự tiêu biến. Thẩm thấu cũng nhanh nữa.","name":"fall1511"},{"title":null,"rate":3,"content":"Cấp ẩm ở mức tạm, thấm vào da nhanhh. Nhưng để mua lại thì mình cân nhắc","name":"giaman2411"},{"title":null,"rate":4,"content":"■Cảm nhận:\n+Mùi hơi nồng một xíu, tuy nhiên hương liệu ở cuối bảng thành phần nên yên tâm nhé\n+Sản phẩm rất mát da, làm sạch da sâu bên trong\n+Da mình căng và bóng hơn sau khi dùng\n+Da nhạy cảm dùng thì thấy có hơi châm chích vì toner có chứa một xíu acid\n■Mình khá hài lòng, tuy nhiên mình vẫn ưng ý với toner Klairs hơn","name":"kimlinhts686"}]}[/cm_reviews] [cm_images][“https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/07/08/654785b2-23b1-4e6d-a119-02dcfb66f399.jpg”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/02/19/58a211be-ca37-4a86-a465-5093eabfc465.png”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/04/14/f5cc4dc6-1476-4211-a8ff-52d23beb880e.png”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/08/04/4d55365f-a2c9-448e-8eb0-ec7836819364.jpg”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2022/03/18/93af6a46-5bb8-47d8-9a42-5dbb686c3087.png”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/04/21/49eaae0c-cdff-4760-89fd-18aaed0cc7f5.jpg”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2023/02/01/726c3503-4175-43be-a9ef-7d955214e266.jpg”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/08/21/104973dd-3573-4e5e-b6ac-87ca52b0c8a7.png”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/05/12/9259279a-4be3-47f1-82de-4396a109ee9a.jpg”,”https://d1ip8wajnedch4.cloudfront.net/2021/08/06/b3787170-107f-4048-8228-1d25853b4b4f.jpg”][/cm_images] [cm_affiliates]{“name”:”Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Bielenda Toner Super Power Mezo Tonik”,”price”:195000,”measure”:”200ml”,”affiliates”:[{“name”:”Toner chống lão hoá BIELENDA SUPER POWER MEZO TONER 200ML NoBrand200ML”,”price”:”167.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-ch%25E1%25BB%2591ng-l%25C3%25A3o-ho%25C3%25A1-BIELENDA-SUPER-POWER-MEZO-TONER-200ML-i.13644.5648634679″},{“name”:”Toner Nước hoa hồng Bielenda Mezo MOISTURIZING”,”price”:”158.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/toner-nuoc-hoa-hong-bielenda-mezo-moisturizing-i1501901411-s6290108360.html”},{“name”:”Toner dưỡng ẩm Bielenda Super Power Mezo Tonic Skin Clinic Correcting …”,”price”:”175.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-%25E1%25BA%25A9m-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-Skin-Clinic-Correcting-i.696952626.11487943871″},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Tonic Skin Clinic Correcting/ Moisturizing làm …”,”price”:”155.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-Skin-Clinic-Correcting–Moisturizing-l%25C3%25A0m-c%25C4%2583ng-b%25C3%25B3ng–s%25C3%25A1ng-da–m%25E1%25BB%259D-th%25C3%25A2m-i.72531083.12705664822″},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Tonic Skin cấp nướcdưỡng ẩmphục hồi”,”price”:”161.538 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/toner-bielenda-super-power-mezo-tonic-skin-cap-nuocduong-amphuc-hoi-i1246004724-s5754835837.html”},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda. Toner bielenda.Nước hoa hồng super power mezo tonic và …”,”price”:”160.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng-Bielenda–Toner-bielenda-N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng-super-power-mezo-tonic-v%25C3%25A0-rejuvenating–Toner-xanh-l%25C3%25A1-v%25C3%25A0-t%25C3%25ADm–i.1916354.8254907862″},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda Anti Age Super Power Mezo Tonic 200ml”,”price”:”219.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/nuoc-hoa-hong-bielenda-anti-age-super-power-mezo-tonic-200ml-p71887418.html%3Fspid%3D71887419″},{“name”:”Toner dưỡng ẩm chống lão hóa Super power mezo Bielenda [ TONER XANH DƯƠNG] 200ML …”,”price”:”171.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-%25E1%25BA%25A9m-ch%25E1%25BB%2591ng-l%25C3%25A3o-h%25C3%25B3a-Super-power-mezo-Bielenda—TONER-XANH-D%25C6%25AF%25C6%25A0NG–200ML-i.13644.5559702499″},{“name”:”[HCM]Toner Bielenda Mezo Tonic Xanh Dương”,”price”:”145.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/hcmtoner-bielenda-mezo-tonic-xanh-duong-i1271024054-s4788597188.html”},{“name”:”Toner da dầu mụn lão hoá Super MEZO Bielenda NoBrand”,”price”:”159.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-da-d%25E1%25BA%25A7u-m%25E1%25BB%25A5n-l%25C3%25A3o-ho%25C3%25A1-Super-MEZO-Bielenda-i.138708827.7058902820″},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Moisturizing dưỡng ẩm da – Xanh dương Bielenda”,”price”:”135.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-Bielenda-Super-Power-Mezo-Moisturizing-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-%25E1%25BA%25A9m-da—Xanh-d%25C6%25B0%25C6%25A1ng-i.318919394.10154649343″},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda Anti Age Super Power Mezo Tonic 200ml (Bill Anh)”,”price”:”219.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/nuoc-hoa-hong-bielenda-anti-age-super-power-mezo-tonic-200ml-bill-anh-i918030218-s2717850449.html”},{“name”:”Toner/Nước hoa hồng Bielenda Super Power Mezo Tonik 200ml Bielenda”,”price”:”145.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonik-200ml-i.54434189.4760776203″},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda Anti Age Super Power Mezo Tonic Correcting Tonic 200ml”,”price”:”219.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/nuoc-hoa-hong-bielenda-anti-age-super-power-mezo-tonic-correcting-tonic-200ml-p116179374.html%3Fspid%3D116179375″},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Tonic Skin Clinic Correcting/ Moisturizing làm …”,”price”:”135.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-Skin-Clinic-Correcting–Moisturizing-l%25C3%25A0m-c%25C4%2583ng-b%25C3%25B3ng–s%25C3%25A1ng-da–m%25E1%25BB%259D-th%25C3%25A2m–se-lcl-i.318919394.8602163580″},{“name”:”Nước Hoa Hồng Dưỡng Sáng Bielenda Super Power Mezo Tonic Correcting Toner Bielenda”,”price”:”185.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-Hoa-H%25E1%25BB%2593ng-D%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-S%25C3%25A1ng-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-Correcting-Toner-i.263742354.17172351137″},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Tonic Skin Clinic Correcting Căng Bóng Mờ Thâm …”,”price”:”143.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/toner-bielenda-super-power-mezo-tonic-skin-clinic-correcting-cang-bong-mo-tham-moisturizing-duong-am-cap-nuoc-200ml-i1791535346-s8050363876.html”},{“name”:”Toner Bielenda Super Power Mezo Dưỡng ẩm/ Sáng da mờ thâm BielendaLarge Size”,”price”:”170.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner-Bielenda-Super-Power-Mezo-D%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-%25E1%25BA%25A9m–S%25C3%25A1ng-da-m%25E1%25BB%259D-th%25C3%25A2m-i.70418769.5662207831″},{“name”:”Nước Hoa Hồng Bielenda Skin Clinic Professional – Super Power Mezo Tonic Ba LAn …”,”price”:”237.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-Hoa-H%25E1%25BB%2593ng-Bielenda-Skin-Clinic-Professional—Super-Power-Mezo-Tonic-Ba-LAn-i.17424060.4011991198″},{“name”:”Serum Bielenda Super Power Mero Serum 10%”,”price”:”350.000 ₫”,”url”:”https://tipxinh.com/serum-bielenda-super-power-mero-serum-10/”},{“name”:”Bielenda Skin Clinic Professional Active Corrective Face Toner”,”price”:”469.570 ₫ + thuế”,”url”:”https://www.ebay.com/itm/274372330014″},{“name”:”Toner Bielenda Good Skin Cấp Nước Dưỡng Sáng Căng Bóng Và Trẻ Hóa Da 200Ml”,”price”:”220.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/toner-bielenda-good-skin-cap-nuoc-duong-sang-cang-bong-va-tre-hoa-da-200ml-i1983068393-s9179086478.html”},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda Super Power Mezo Tonic”,”price”:”180.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-i.26387639.4012800025″},{“name”:”Toner (nước hoa hồng), kem dưỡng và serum (tinh chất) Bielenda dòng Super Power …”,”price”:”175.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Toner–n%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng—kem-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-v%25C3%25A0-serum–tinh-ch%25E1%25BA%25A5t–Bielenda-d%25C3%25B2ng-Super-Power-Mezo-l%25C3%25A0m-s%25C3%25A1ng–ch%25E1%25BB%2591ng-l%25C3%25A3o-h%25C3%25B3a-i.230133.7361955541″},{“name”:”Nước Cân Bằng Chống Lão Hóa Tonique Raffermissant 150ml”,”price”:”1.300.000 ₫”,”url”:”https://lapothiquaire.vn/vn/cham-soc-da-lao-hoa/25-nuoc-can-bang-chong-lao-hoa-tonique-raffermissant-150ml-330801002.html%3Fsrsltid%3DAR5OiO2w2TildKBIaOwbTMDfXLsLznJt0q-zrFLB-FxqwwGFGZAU09mazTw”},{“name”:”Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Sum37 Secret Repair Toner 150ml”,”price”:”800.000 ₫”,”url”:”https://maiphuongohui.com/san-pham/nuoc-hoa-hong-chong-lao-hoa-sum37-secret-repair-toner-150ml/”},{“name”:”Nước Hoa Hồng – 4 Trong 1 – DR. LACIR – Toner Ngừa Mụn, Sạch Nhờn, Cấp Ẩm, Chống …”,”price”:”304.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/nuoc-hoa-hong-4-trong-1-dr-lacir-toner-ngua-mun-sach-nhon-cap-am-chong-lao-hoa-hang-chinh-hang-han-quoc-p57154747.html%3Fspid%3D57154748″},{“name”:”Nước hoa hồng Bielenda Super Power Mezo Tonic 200ml Bielenda”,”price”:”145.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/N%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-hoa-h%25E1%25BB%2593ng-Bielenda-Super-Power-Mezo-Tonic-200ml-i.68857313.7965639864″},{“name”:”Nước Hoa Hồng Chống Nhăn, Ngừa Lão Hoá – Anti-Aging 24k Gold Toner- Đủ Loại/Màu …”,”price”:”360.000 ₫”,”url”:”https://www.sendo.vn/nuoc-hoa-hong-chong-nhan-ngua-lao-hoa-anti-aging-24k-gold-toner-7660661.html%3Futm_content%3Dmypham-lamsachdamat-nuochoahongtoner-gg”},{“name”:”Kem dưỡng Bielenda Super Power Mezo Skin Clinic Correcting sáng da mờ thâm …”,”price”:”195.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/kem-duong-bielenda-super-power-mezo-skin-clinic-correcting-sang-da-mo-tham-moisturizing-duong-am-phuc-hoi-i1546388327-s6508967910.html”}]}[/cm_affiliates] [cm_videos][][/cm_videos]