Không còn lo mùi cơ thể với lăn khử mùi Zuchi Women

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lăn khử mùi hiệu quả, dễ sử dụng và giá cả phải chăng? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về lăn khử mùi Zuchi Women – sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Với công thức đặc biệt và hiệu quả kéo dài đến 48 giờ, lăn khử mùi Zuchi Women sẽ giúp bạn giữ cho cơ thể luôn thơm tho và tự tin suốt cả ngày dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

Lăn Khử Mùi Zuchi Women – Lăn Khử Mùi Zuchi Women Hương Ngọt Ngào làm thơm, khử mùi hôi.
– Dưỡng sáng da, giúp da mềm mịn, làm mờ vết thâm, xỉn, làm thông thoáng lỗ chân lông.
– Cải thiện và chăm sóc vùng da dưới cánh tay.
– Lăn khử mùi Zuchi (Women) với công thức cải tiến vượt trội, được bổ sung thành phần chăm sóc da từ thảo dược thiên nhiên giúp da trắng mịn, mờ vết thâm, se khít lỗ chân lông.
– Giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi an toàn, hiệu quả đến 48h
– Vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, không gây nhờn dính khi sử dụng

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.67)

Chào mn!
Em phải gọi là rất thích dùng em này luôn ấy. Mùi của dưa chuột kết hợp với trà xanh quá là thanh mát và tuyệt vời suốt 48h luôn. Cầm mồ hôi tốt và đặc biệt là không chứa cồn. Phải dùng cả từ tuyệt vời đó ạ. Chắc chỉ trung thành với mỗi em này.
• Mn có thể tìm mua trong các tạp hoá hay siêu thị đều có chứ em tìm sản phẩm trong này không có lăn khử mùi của done ạ ????

Biccngaa

mình đam mê với lăn khử mùi nhưng mỗi lần mua thì dùng rất ít
chai loại này nhỏ,cầm nặng tay do chai thủy tinh,gel đặc,cũng k khác với các loại lăn khác là bao nhưng mùi khá dễ chịu,ít phổ biến nên dùng cũng thoải mái

MeRuBy

– Bao bì bằng thủy tinh chắc nặng, nhìn chung thì được
– Mình không có vấn đề gì với vùng dưới cánh tay nên cũng không biết khả năng khử mùi như thế nào nhưng tổng thể thì mùi hơi ngọt, nếu dùng nhiều thì quen. Mùi không bị phổ biến nên đỡ bị ngại người khác biết.
– Giá cũng tầm trung

lenguyenthaotrang

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Lăn Khử Mùi Zuchi Women có giá khoảng 50.000đ(25ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Lăn Khử Mùi Zuchi Women uy tín bên dưới