Kiểm tra Kem Treatment CMD Cosmetics Call Me Retinol – Khảo sát hiệu quả của Sản phẩm

Trang điểm là một trong những thứ chúng ta dùng hàng ngày để giúp mình đẹp hơn. Để đảm bảo được hiệu quả cao nhất và an toàn cho cơ thể, các chủ đề về chất lượng và an toàn của sản phẩm là rất quan trọng. Một sản phẩm mà đang được nhiều người sử dụng và quan tâm nhiều nhất hiện nay là Kem Treatment CMD Cosmetics Call Me Retinol. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện khảo sát hiệu quả của sản phẩm này và cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

Kem Treatment CMD Cosmetics Call Me Retinol Call Me Retinol chứa Retinol, một trong những dẫn xuất Vitamin A (ví như một thành phần vàng trong mỹ phẩm). Chúng hoạt động bằng cách trung hòa các gốc tự do trong da (những gốc có thể gây tổn thương đến tế bào collagen) và được nghiên cứu rộng rãi nhất về khả năng chống lão hóa, điều trị mụn, giảm nếp nhăn. Retinol có trong Call Me Retinol thẩm thấu nhanh vào da, giúp gia tăng tốc độ sản sinh tế bào mới của da, sản sinh collagen và bình thường hóa cổ nang lông. Bên cạnh đó, kem dưỡng Call Me Retinol còn giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da và tăng cường sản xuất collagen để gìn giữ làn da trẻ trung, thúc đẩy tế bào hoạt động, đẩy nhanh quá trình tái tạo và sửa chữa để các vấn đề trên bề mặt da.

*Hướng dẫn sử dụng:
– Sử dụng Retinol Call Me Retinol sau bước làm sạch, toner, serum… bạn cần để da thật sự khô rồi mới apply Retinol.
– Mỗi lần chỉ nên sử dụng khoảng một hạt đậu nhỏ, tần suất khoảng 2 lần/tuần.
– Sau đó tăng cường số lần sử dụng lên từ 3-4 lần/tuần nếu đã quen.
– Lưu ý hạn chế việc massage xoay vòng quá mạnh có thể làm sản phẩm bị vón và làm ảnh hưởng tới các bước skincare trước đó.
– Phụ nữ mang thai, đang cho con bú không nên sử dụng kem dưỡng Call Me Retinol
– Tránh tiếp xúc với mắt, nếu có hãy rửa ngay bằng nước
– Tránh sử dụng ở những vùng da có vết thương hở
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP CopolymerChi tiết thành phần: Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như chất làm tăng độ nhớt, chất tạo màng, chất làm bền nhũ tương, chất làm dày trong mĩ phẩm. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng thường dưới 1,2% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Arachidic AcidChi tiết thành phần: Arachidic Acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt – làm sạch và tạo độ đục cho sản phẩm. Theo chemicalbook.com, chất này hoàn toàn an toàn với làn da.
—————
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, BakuchiolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethyl IsosorbideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Equisetum Arvense ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated PolydeceneChi tiết thành phần: Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm da, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
—————
EWG: 2
, Hydroxypinacolone RetinoateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Lauric AcidChi tiết thành phần: Chất làm trắng, chất hoạt động bề mặt (chất làm sạch), chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa
—————
EWG: 1
, Lycopodium Clavatum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Myristic AcidChi tiết thành phần: Chất dưỡng da, chất hoạt động bề mặt, chất dưỡng tóc, chất chống đóng cục
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Palmitic AcidChi tiết thành phần: “Làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
Nó cũng cải thiện tình trạng và cấu trúc của tóc bằng cách làm tóc trở nên mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do hóa chất và vật lý.”
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Pancratium Maritimum ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Pancratium Maritimum (họ Loa kèn đỏ), có tác dụng dưỡng trắng da, được sử dụng trong một số sản phẩm sữa rửa mặt, serum, mặt nạ, kem mắt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, hầu như an toàn với cơ thể.
—————
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sorbitan SesquioleateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo báo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, Tripleurospermum Maritimum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
Mức độ
28 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
3
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
2.75)

Đây là sản phẩm Retinol tệ nhất mình từng dùng luôn. Đầu tiên phải nói về sự lươn lẹo của hãng khi đặt tên sản phẩm là call me retinol nhưng trong sản phẩm lại chẳng có tí retinol nào. Mà thay vào đó là Retinyl palmitate dẫn xuất yếu kém nhất họ nhà vitamin A. Được quảng cáo tung hô là dùng công nghệ bọc nhưng trong bảng thành phần chẳng có chất nào để bọc lại cả. Sau khi bị rất nhiều hội nhóm phốt thì hãng lập tức khai tử và xoá sản phẩm ngay. Nhưng lại không có bất kì lời giải thích nào, điều này khiến mình khá thất vọng.
Về thiết kế thì đây là dạng hút chân không nên mình đánh giá khá cao ở mặt này. Với thiết kế này sẽ hạn chế tối đa việc sản phẩm tiếp xúc với không khí và hạn chế bị nhiễm khuẩn nữa. Nhưng thay vì là dạng vòi thì đây là dạng hủ nên khi dùng xong cần phải vệ sinh lại bề mặt hủ để tránh bị nhiễm khuẩn khi lấy sản phẩm trong lần tiếp theo, việc này đối với mình khá tốn công và mất thời gian.
Sản phẩm khi bôi lên da khá mướt, không gây vón nhưng lại cực kỳ bóng và thấm rất chậm luôn. Bên trong sản phẩm có kha khá silicon nên khi bôi lên dễ gây bí da lắm luôn. Bạn nào da dầu, cơ địa dễ bít tắc hay da có mụn bôi thì không nên dùng đâu nha.
Sau khi cố gắng dùng hết một lọ thì mình thấy sản phẩm chỉ dừng lại ở mức cấp ẩm chứ không thêm được công dụng gì. Nhưng với mức giá hơn 800k cho một sản phẩm chỉ dưỡng đơn thuần mà lại bóng và không thấm thì mình thấy không đáng chút nào. Nếu so sánh thì hủ kem Hada labo trắng giá chỉ tầm 130k còn tốt hơn rất nhiều luôn và thấm cũng ok hơn nữa. Nên cá nhân mình sẽ không mua lại sản phẩm này.

thienthien98

Tui ko thích brand này cũng như cách tự tâng bốc sp của bản thân mình lên? Một brand vn non trẻ, chưa rõ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, gia công sp ở HQ mà tự tin xếp mình ngang vào top các retinol đang mua nhất trên thị trường, ngang hàng với các brand ông lớn như Paulaundefineds Choice, Obagi, skinceutical, Dermalogica thật là ối giời ôi ?

Jessie.N

Mình đặt lúc Duy mở bán lần đầu nên mua giá 650k. Cũng rất háo hức lắm luôn, vì mình cũng theo dõi video của Duy nhiều. Cảm nhận lúc đầu mình xài là buổi sáng ngủ dậy da có bóng, mịn. Nhưng sau tầm 3-4 ngày da bắt đầu nổi mụn, cứ nghĩ là do ăn uống, mình tạm dừng sp để xem lại, hết mụn mình lại dùng tiếp, và….. mụn! Ôi trời ơi! Thật sự thất vọng, da mình thuộc loại da khô, khoẻ, khó nổi mụn. Thật sự buồn và thất vọng! Tầm giá này mn có nhìu sự lựa chọn tốt hơn nhiều! Oke, fine

loisony

Thực ra mình mới xài có được 3-4 tuần đổ lại đây thôi. Nhưng mà mình cảm thấy da dạo gần đây mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng đỡ to hơn rất là nhiều luôn ấy ???. Chất kem dạng gel cream theo ý kiến riêng cảm nhận của mình nek, mình thấy có nhiều người rv nói là nhg bn thuộc tips da yếu hay nhạy cảm thì sẽ hơi đỏ kiểu say tý nhak còn thuộc dạng da yếu thì mình khuyên các bn nên chăm sóc ra cho khoẻ lại rồi hẵng dùng tới nhak. Lời cuối là mình chắc chắn sẽ tậu lại em nó vì dùng quá là ưng đi à ?

Bee_Lee16

-Lúc mới sử dụng Re mình hơi đắng đo , tại vì đó giờ chưa sử dụng Re luôn , nhưng mà trước đó da mình cũng sd BHA ,HA . vậy nên mình nghỉ Re nó cũng hợp k dị ứng gì mấy . nên cũng cắn răng mua sử dụng.
-Lúc mới sd mình thấy da có độ mềm mịn, hiệu ứng sáng da thì mình chưa thấy rõ tại mình mới sd dc tầm nữa hủ, mờ thâm thì chắc sẽ lâu à. được cái da mình không bị dị ứng . và mình đang sd thêm đê xem da thế nào ,
-Dung tích 50ml hợp có thê k.hop thêm sản phẩm , giá thành 750, hoặc sale 650k tuỳ lúc có sale như 9/9…..
-Mình sd có mõi em Re vào buổi tối , để xem hiệu ứng thêm ,
– SP đáng trải nghiệm , nếu bạn muốn sd Re của Anh Call Me Duy.
– Mình sẽ sd thêm đê xem hqua thê nào trong thời gian tới , cảm ơn mọi người đax xem thông tin mình chia sẽ nhé.chúc các bạn có làn da như ý .

trầnthidiemmy

mình da nhạy cảm mà dùng em này mình đã bị kích ứng sml luôn mn ạ, đã rất kì vọng nhưng cũng cực kì thất vọng, hiệu quả căng bóng da hay làm đều màu da cũng ko thấy ???

leeminkheee

Mình dùng em này chung với cái BHA của naturium. Mặc dù cả hai khi tách riêng về công dụng đều khá vô thưởng vô phạt trên da mình, kiểu BHA nma nhẹ quá, sợi bã nhờn cũng k giảm được nhiều như khi dùng PC, còn CMR thì nhạt nhạt, tạm tạm. Nma hai em này dùng chơi với nhau, mình dùng cho hết thôi ấy mọi người=)))) mà lại đem cho mình hiệu quả làm mịn da khá rõ. Tất nhiên là phải dùng lâu lắc mới thấy kết quả, như mình là 3 tháng liên tục mới thấy da mịn màng nha quý vị.

Chốt lại thì mặc dù hơi nhạt tại da mình dùng lên cả retinal để trị mụn rồi (mua rồi mới biết retinal mạnh hơn huhu, tại rén k dám dùng re ai ngờ huhu xót tiền), nhưng vẫn có tác dụng duy nhất với mình là làm mịn da, nên mình vẫn đánh giá khá tốt em này.

Tuy nhiên là giá đắt, hiệu quả chậm thì mình sẽ không mua lại em nó đâu nha vì với giá nnay có nhiều lựa chọn tốt hơn nhiều.

mipam

mình da hỗn hợp thiên dầu có nếp nhăn dưới mí mắt và đuôi mắt
sp này dùng rất bí da ko hợp da dầu, tối sd sáng hsau dậy thì nổi mụn
thành phần retinol rất yếu
giá khá mắc

trautrau

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Treatment CMD Cosmetics Call Me Retinol có giá khoảng 880.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Treatment CMD Cosmetics Call Me Retinol uy tín bên dưới