Kinh nghiệm chăm sóc tóc để luôn có một mái tóc mềm mượt

Hôm nay em muốn chia sẻ 1 chút kinh nghiệm về việc chăm sóc tóc . Tóc của em đã qua ba lần duỗi trước đây em khô xơ và chẻ ngọn rất nhiều.

Kinh nghiệm chăm sóc tóc để luôn có một mái tóc mềm mượt

Em mới biết skincare gần đây nên em trước đây chỉ dùng dầu gội thông dụng ở Việt Nam dầu gội Clear , dầu gội Sunsilk, dầu gội Enchanter và có dùng thêm dầu ủ tóc với giá rẻ bèo há há =)) Tuy nhiên tóc em rụng rất nhiều và liên tục chẻ ngọn. Sau một thời gian tìm hiểu em đã chăm sóc tóc theo cách sau đây :

Áp dụng cách gội đầu ngược tức là xả xong rồi mới gội em dùng dầu gội Head Shoulder và một loại dầu ủ chiết xuất từ hoa lavender màu tím ( em thích màu tím thì mua thôi 😂😂 )

Em uống bổ sung bitotin nhưng bị lên mụn 🙁 kẹo gì đấy giúp mọc tóc thì mùi em k thích, k ăn nổi . Giờ vẫn uống nhưng mà theo dạng vitamin mua ở hiệu thuốc

Em nấu nước lá bưởi lên để gội đầu cộng thêm bôi dầu dưỡng tóc khi tóc Còn ẩm ( dưỡng tóc R3 lại là màu tím của Hàn quắc 😂 )

Em không thể gội với bia hay B1 được vì mùi quá ghê mật ong thì dính dính ,

Tỉa tóc thường xuyên 2 tuần 1 lần ra ngoài mũ nón che chắn .

Dầu gội tốt không phải là dầu gội đắt mà nó phải khắc phục được vấn đề của mình. Đừng như em cố đấm ăn xôi rồi rụng non nửa cái đầu 😴😴

Chúc các chị em luôn xinh 🙂