Kinh nghiệm xương máu dưỡng da cho các chị em

Sau đây em xin chia sẻ các kinh nghiệm nhỏ nhoi của em khi dưỡng da với 1 số sản phẩm.Cuối bài em có tìm vài mẹo cũng hay nên mọi người coi có áp dụng được “hơm”nha.

Dưỡng da là 1 quá trình rất dài .Em tin là trước khi có chu trình chăm sóc da ổn để da không bị nhiều vấn đề.Thì các chị cũng dùng qua rất nhiều sản phẩm để chọn sản phẩm phù hợp mình. Và yên tâm sử dụng đến giờ luôn .

Hôm nay em xin chia sẻ chu trình chăm sóc da của em.

Kinh nghiệm xương máu dưỡng da cho các chị em

1. Tẩy trang L’Oreal có lớp dầu Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing Even For Sensitive Skin.

Loại này thì cá nhân em dùng rất thích .Da không bị mụn, tẩy sạch bụi bẩn , dầu thừa.Có những ngày em đi ngoài phố nhiều thì về nhà lau miếng bông xong là đen thui luôn.Về độ làm sạch khá ổn, không gây khô da.Em không trang điểm hay dùng kem chống nắng nên không biết nó có hiệu quả hay không với khoảng này.

2. Toner Hadalabo nội địa nhật Super Hyaluronic Acid Lotion

Mình ưng nhất em này về khoảng dưỡng ẩm cân bằng độ Ph cho da. Chất toner lỏng nhẹ lướt trên da rất êm.Dùng sau bước sữa rửa mặt.Buổi sáng có khi em vội quá nên khi rửa mặt xong em dùng em này nữa xong.Không dùng thêm gì cả.Đối với em khi dùng em nó đã cấp đủ ẩm cho da rồi.Da em cả ngày cũng ít đổ dầu.Da đủ ẩm khi dùng “ẻm” đúng như cái thành phần nổi tiếng của hãng Hyaluronic acid. Tẩy da chết rosette màu xanh. Em này dạng gel , khi dùng không gây rát da gì cả.Tẩy da chết hiệu quả .Đặc biệt đối với các sợi bã nhờn vùng cánh mũi em thầy nó giảm hẳn khi mỗi lần dùng em nó.Làm sáng da hơn xíu.Em chưa gặp vấn đề gì với nó nên chưa thấy gì là không hài lòng với nó.

3. Serum Melano CC.

Bản thân khi dùng với việc trị thâm không hiệu quả cho lắm. Không phải vì không dùng kem chống nắng. Mà em đi làm trong môi trường nhà máy. Từ lúc sáng sớm đến lúc chiều thì em ít tiếp xúc với ánh nắng thì nó cũng không làm vết thâm mụn em mờ. Cơ bản nó chỉ làm sáng da hơn xíu và đều màu da hơn xíu mà thôi.Nên trị thâm với nó không hiệu quả.Hừm hừm..

4. Paula’s Choice 2% BHA Liquid Salicylic Acid.

Em nó là chân lý của đời em luôn.Xài cực kỳ , cực kỳ tốt.Tốt lắm luôn, thành phần BHA 2% rất tốt với mụn ẩn vì đẩy mụn tốt. Cá nhân em dùng ít thấy đẩy mụn ồ ạt như mọi người vẫn nói.Có thể trước đó em dùng Lotion Bigansui rồi nên ít nhiều cũng đầy nhiều mụn ẩn rồi. Từ ngày biết đến và đến giờ vẫn đang sử dụng 2 năm rồi.Mặc dù không dùng thường xuyên như trước .Nhưng nó giúp da mình rất ít có mụn ẩn.Thậm chí là không nếu không nói quá.Da rất ổn.Không sần sùi .️

5. Cuối cùng là em Sữa dưỡng Hadalabo nội địa Nhật.

Cá nhân em không bao giờ dùng kem dưỡng vì chất kem nặng , và đặc. Không phải em nói điêu chứ Muốn dùng sản phẩm dưỡng mà tiết kiệm thì các dòng sữa dưỡng tiết kiệm đứng top 1 luôn.Như em chai sữa dưỡng 140ml dùng từ tháng 2 đến giờ vẫn còn.”Tiết kiệm dã man con ngỗng”

Dưỡng da là vậy em còn 1 số mẹo cho các bạn nữa nha nha nha.

1. Các bạn chắc nghe tới “Soda” rồi ha.Chỉ dành mỗi tuần 1-2 lần bạn ngâm mặt thải độc với soda. Dùng soda vẫn thoải mái hơn việc chịu hơi nóng từ xông hơi hay rắc rối với mặt nạ thải độc đúng không nào.

2. Giặt áo gối:áo gối vẫn luôn dễ làm cho các bạn dễ nổi mụn 2 bên má từ vi khuẩn.

3. Đối với sữa rửa mặt: các bạn phải nhớ là tạo bọt kỹ trước khi sử dụng lên mặt. Có thể sử dụng lưới tạo bọt hay cốc tạo bọt để dễ sử dụng. Tin mình đi việc tạo bọt kỹ trước khi sử dụng lên mặt sẽ làm da bạn ít nổi mụn hay kích ứng hơn từ sữa rửa mặt đó.

4. Việc giặt khẩu trang và khăn mặt: bản thân mình không dùng khẩu trang y tế.  Mình mua khẩu trang vải và khăn lau mặt mềm.Mua tầm 2 cái khăn lau mặt và 2-3 khẩu trang vải để giặt và thay thường xuyên qua mỗi ngày.

 Bài viết hơi dài.Cảm ơn mọi người đọc nhé.