Làm cách nào để gắn mi giả thật đẹp

LÀM SAO ĐỂ GẮN MI GIẢ THẬT ĐẸP ❓❓❓ Đây là điều mà rất nhiều nhiều các bạn quan tâm .

Và đây là một số chia sê của Ánh , để giúp các bạn có thể gắn mi giả được đẹp hơn ! 👌

Hãy kẹp mi thật – thật là cong :

nhiều bạn nghĩ rằng gắn mi giả rồi thì không cần chú trọng và quan tâm nhiều đến ni thật nữa . Nhưng các bạn biết ko , mi thật của chúng ta chính là ” giá đỡ ” cho lông mi giả lên được cong và không bị lờn vờn trước mắt như mái hiên vậy đó ! Nếu mi giả không cong mà bị rủ xuống thì trông thật là nặng nề và xấu hơn lúc đầu nữa .

Hãy chắc rằng độ cong của mi giả và mi thật của chúng ta là tương đồng :

Nhiều loại lông mi ko có độ cong giống như mi thật , khi chúng ta gắn vào sẽ khó khớp vào nhau . Các bạn có thể dùng kẹp mi để kẹp nhẹ cho lông mi giả có độ cong tương xứng với mi của chúng ta .

Độ dày mỏng của mi giả sẽ tỉ lệ thuận với việc chúng ta trang điểm đậm hay nhạt :

Nếu trang điểm tự nhiên , màu mắt đơn giản , chúng ta sẽ chỉ nên gắn mi tự nhiên. Ngược lại , một đôi lông mi dày dài sẽ phù hợp với kiểu trang điểm đậm .

Độ dài ngắn của mi sẽ phụ thuộc vào mí mắt to hay nhỏ :

Nếu mí mắt bạn bé thì nên chọn lông mi dài vừa phải , ngược lại với mí mắt to sâu có thể chọn loại mi dài hơn . Trung bình một hàng mi khi nhìn chính diện vươn cao hơn mí mắt chút xíu là vừa đẹp .

Người châu Á hợp các loại mi có độ dài ngắn đan xen hơn là nhưng loại mi dài đều chằn chặn . Sẽ làm mắt bị thô và nhỏ lại .

Nếu sợi mi giả trông có vẻ cứng , chúng ta có thể sử dụng cây chải mày để chải cho các sợi mi tơi ra hơn .

Mắt 1 mí và mí lót nên chọn nhưng loại lông mi có gân mi dày và cứng hơn để có thể vươn được lông mi lên , giúp mắt to sáng hơn.

Mascara có thể chuốt trước hoặc sau khi gắn mi giả .

Lông mi giả của Việt Nam sản xuất thực sự rất phù hợp với người Việt Nam :

Các hộp mi bình dân mua tại các cửa hàng mĩ phẩm có giá 28-35k/hộp 10 đôi là những loại mi rất kinh tế mà phù hợp với mắt người Việt . Ngoài ra bây giờ còn có mi Đăng Quang cũng rất ok .

Keo mi nên mua những loại an toàn :

vd như các loại keo của hãng mĩ phẩm Hàn hay Nhật . Vì mi mắt là những vùng nhạy cảm nên tuyệt đối chúng ta phải lựa chọn những loại keo tốt để đảm bảo an toàn .

Làm cách nào để gắn mi giả thật đẹp

Hình trên là Ánh sử dụng những loại mi bình thường bán tại các cửa hàng mĩ phẩm trên toàn quốc , sau đó chập lại công thức như sau :

💋 1 đôi số 08 + 1 đôi số 03 + 1/2 đôi 08 vào đuôi .

Trước khi chập , mình đã dùng cây chải mi để chải tơi các sợi mi , dùng kéo cắt mỏng các gân mi , rồi dán lên .

Việc chập như vậy sẽ tạo một đôi mi giả DIY có độ 3D , ngắn dài đan xen vào nhau và có độ dài phía đuôi . Tác phẩm là hình bên phải 👌

Chúc các bạn vui vẻ và luôn xinh đẹp 💋