Làn Da Mịn Màng Với Nước Cân Bằng Beplain Greenful Balancing Toner – Đánh Giá Sản Phẩm

Một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da là sử dụng nước cân bằng, và Beplain Greenful Balancing Toner là một lựa chọn tuyệt vời. Với công thức dịu nhẹ và độ pH cân bằng, sản phẩm này giúp làm sạch sâu, cân bằng độ ẩm và chuẩn bị cho da để hấp thụ các dưỡng chất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết về sản phẩm này, từ thành phần đến hiệu quả sử dụng, giúp bạn có thể quyết định liệu đây có phải là sản phẩm phù hợp với làn da của bạn hay không.

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Beplain Greenful Balancing Toner Không chỉ làm dịu và dưỡng ẩm mà còn làm mịn cấu trúc da và cân bằng lượng dầu và nước tự nhiên của da.
Sự cân bằng nước-dầu an toàn đạt được nhờ PHA, giúp tẩy tế bào chết và kiểm soát dầu thừa, và AQUAXYL TM * và sodium hyaluronate, giúp cấp ẩm đầy đủ cho da.
Ngoài ra, các thành phần làm dịu da nổi tiếng – panthenol và allantoin – giúp làm dịu làn da bị kích ứng.
Kết cấu dạng nước nhẹ giúp loại bỏ cặn bẩn sau khi rửa mặt và lưu lại trên da cho sự dễ chịu và sảng khoái.
Công thức cân bằng độ pH có tính axit nhẹ khôi phục độ cân bằng độ pH khỏe mạnh
Cho da với một kết thúc không dính, không sương và tươi mát.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, AnhydroxylitolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, GluconolactoneChi tiết thành phần: Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, … Thành phần này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, GlucoseChi tiết thành phần: Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật. Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho da trong các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, Glycereth-20Chi tiết thành phần: Glycereth-20 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất tăng cường độ ẩm, giảm độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của Glycereth-20 đối với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl GlucosideChi tiết thành phần: Glyceryl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và glycerin, có chức năng dưỡng ẩm, chống lão hóa được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch. Thành phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
—————
EWG: 1
, HydroxyacetophenoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Magnolia Kobus Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Phaseolus Radiatus Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium CitrateChi tiết thành phần: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, WaterChi tiết thành phần: Nước tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó hòa tan các thành phần khác nhau mang lại lợi ích cho da, chẳng hạn như chất dưỡng và chất làm sạch. Nó cũng tạo thành một nhũ tương trong đó phần nước và dầu của sản phẩm kết hợp với nhau để tạo thành kem dưỡng (cream) và lotion. Những nhũ tương này đôi khi được gọi là nhũ tương dầu trong nước (O / W) hoặc nước trong dầu (W / O), tùy thuộc vào tỷ lệ pha dầu và pha nước.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, XylitolChi tiết thành phần: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, XylitylglucosideChi tiết thành phần: Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
Mức độ
20 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.27)

Toner

Cảm ơn #Reviewty và #Beplain đã cho mình được trải nghiệm sản phẩm.
Điểm cộng là Không mùi nha, sản phẩm nhà Beplain dưỡng da khá tốt, không cồn, không hương liệu, giá cả cũng ổn áp. Sài rất êm.
Bao bì đóng gói bằng giấy thân thiện với môi trường.
Nhẹ, thấm nhanh vào Da kiểu như lotion
Phù hợp với cả da nhạy cảm

MssQ
Cảm ơn Reviewty đã cho cơ hội mình được trải nghiệm em toner đến từ nhà Beplain

Với bao bì đơn giản,hộp đc làm bằng giấy để bảo vệ môi trường nhưng chất lượng lại được gọi của đỉnh.Chứa hoạt chất rau má nên cấp ẩm làm dịu nha sau khi bị kích ứng khá nhanh.Đợt mình mới đổi srm chưa quen mặt mình kích ứng qúa tr .Chăm chỉ đắp lotion mask vs em toner này da mình cải thiện hơn hẳn da sáng bóng hơn nhìu.???? cảm ơn reviewty đã cho em trải nghiệm một em toner rất tuyệt ạ ❤️

NhưQuin
Toner lành tính

Cảm ơn #reviewty và #beplain đã cho mình cơ hội đc đổi điểm trải nghiệm sản phẩm. Đầu tiên về bao bì thì sản phẩm đc đựng trong chai nhựa trông rất nhỏ gọn dễ dùng. Còn về chất toner thì không mùi, dạng lỏng dễ thấm, thành phần cực kì an toàn và lành tính phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

nhuquynh2202
Đánh giá nước cân bằng da beplain

Sản phẩm khá tốt làm dịu da, giúp da không cảm thấy bị căng rít , giúp giảm mụn ẩn rõ rệt.

nqnn0709
Ngon, bổ, rẻ

Cảm ơn #Reviewty và #Beplain đã cho mình trãi nghiệm em toner này, và sau đây là 1 vài nhận xét của mình:
-Về bên ngoài: Hộp giấy cầm khá chắc tay, chai toner bằng nhựa nhìn xịn xò nha
-Chất sản phẩm dạng lỏng, khi apply thấm khá nhanh trên da, trước mắt mình có dùng treatment AHA của TO thì thấy em toner này dùng khá mướt, cấp ẩm tương đối tốt (để cho chắc mình có apply thêm 1 bước kem dưỡng) và cảm không để lại màng trên da mình
-Không hương liệu, đây là 1 điểm cộng lớn
-Mình có check btp cũng không gọi là đa di năng các thứ đâu, nếu bạn cần 1 toner cấp ẩm tốt, mỏng nhẹ, lành tính giá hssv (mình check giá ~15xk) thì có thể tham khảo em này. Còn kì vọng phục hồi các thứ thì trước mắt mình chưa thấy rõ công dụng đó

trymtube
Review nước cân bằng Beplain Greenful Balancing Toner

Sản phẩm là hộp giấy nhìn đơn giản nhưng đẹp.
Toner cấp ẩm ổn , dịu nhẹ .
Có mùi thơm nhẹ .
Sản phẩm này mn nên thử

Nanhh21
Lời đầu tiên là cảm ơn app reviewty đã trao cơ hội cho mình được trải nghiệm sp này.

Lời đầu tiên là cảm ơn app reviewty đã trao cơ hội cho mình được trải nghiệm sp này. Sau 1 tuần mìn nhận được và sử dụng, hôm nay quay lại đánh giá
* bao bì thiết kế nhỏ gọn
* bảng thành phần hiển thị trên app xanh là thấy ưng và yên tâm sd nha mn
* rửa mặt xong lau toner 1 lượt, cảm giác da Đc cấp nước tức thì, thẩm thấu nhanh không nhờn rít.

thùy
Beplain Greenful Blancing Toner

Thiết kế bao bì đẹp cầm kha chắc tay
Da mình nhạy cảm nhưng dùng không bị kích ứng hay ửng đỏ
Thấm khá nhanh vào da
Thành phần lành tính nên khuyên mọi người nên sử dụng

Sun_37
toner

Theo quan điểm cá nhân mình như sau:
– Bao bì khá đơn giản nhưng vẫn xinh lắm nhé
– Nếu ngửi kĩ sẽ hơi thoang thoảng mùi bạc hà
– Khi apply trên mặt thì mình thấy nó hơi rít nhẹ lúc đầu còn về sau thì hết
– Khả năng cấp ẩm tạm ổn
– Không kích ứng
7/10

QuynhAnh9
Trải nghiệm sản phẩm hơi tệ.

Bao bì nhỏ gọn chắc chắn, thiết kế tối giản.
Toner nồng mùi cồn, không có khả năng cấp ẩm.
Độ pH lý tưởng cho các bước skincare tiếp theo. Vì mình đang dùng srm có độ pH 6.5 nên cũng cảm thấy không cần thiết.

_trầnphươngthảo_
Nên thử

Bao bì đẹp , dịu nhẹ , thấm nhanh , dòng này mọi người thử xem chứ em là hơi bị ưng dòng này rồi đó

nctung
Đáng thử

Toner nhẹ dịu, thấm nhanh, thành phần lành tính ???????????????? highly recommend

GiangTH11
Không hợp cho da khô

Bao bì: Chắc chắn, đơn giản và có vẻ dùng giấy tái chế
Mùi hương: Gần như không mùi
Chất: Lỏng như nước
Cảm nhận: Dưỡng ẩm kèm, da t mùa đông khô và vừa vỗ được xíu đã khô mặt luôn rồi. Chắc sẽ hợp với b nào da dầu, hỗn hợp hơn.
Có mua lại không? KHÔNG

Hoanang
Sản phẩm đáng được thử nhé

Mình sài em này sau 1 tuần nên mới lên đây đánh giá .
Trước tiên bao bì đẹp nhìn sang
Toner ko mùi
Dịu nhẹ lành tính
Rửa mặt xong da khô căng, vỗ em này lên là ẩm mịn dễ chịu liền . Sau đó mình mới bôi serum và kem dưỡng ????
Mình nghe nói là ko có bước toner sẽ giảm 30% công dụng hấp thu dưỡng chất của serum và kem dưỡng
Sản phẩm đáng được thử????

tuthithienthu

Nước cân bằng da chiết xuất từ đậu xanh. Nước cân bằng dùng cho mọi loại da. An toàn , sau khi dùng cảm giác của em về toner Beplain dịu da, dưỡng ẩm, tươi mát . ????????

linhlinha89
Toner lành tính, tạm ổn

Trước tiên cảm ơn Reviewty đã gửi tặng mình món quà này
Bao bì đơn giản, chai 200ml xinh xắn
Mình dùng liên tục trong 5 ngày thì thấy toner lành tính, cấp ẩm ổn, không có mùi. sau khi dùng lên mặt thì thấy da mềm hẳn, dùng kem dưỡng lên cảm giác cũng thích hơn

ngoctranxz
Đánh giá toner beplain

Thành phần lành tính nên mình rất yên tâm sử dụng. Dùng xong mình cảm giác da không bị khô căng, mà đủ ẩm cân bằng da, các bước sau dễ hấp thu hơn hẳn

linhzura
Nước cân bằng lành tính

Bao bì đơn giản,chai bằng nhựa ,cầm nặng tay
Kết cấu dạng như nước ,trong suốt ,mùi rất nhẹ ,thấm nhanh vào da, không gây nhờn rít
Bảng thành phần lành tính,không gây kích ứng ,cấp ẩm bình thường,cân bằng độ ph trên da

volehuyen
Lành tính

Đầu tiên là về bao bì, mình vẫn luôn rất thích vỏ giấy kraft dày của hãng. Bên cạnh đó vì chai toner rất chắn chắn, thiết kế tối giản. Điều này mình siêu thích.

Texture lỏng như nước nên mình dùng trực tiếp lên da luôn chứ không dùng qua bông (xài với bông tẩy trang mình thấy khá hao). Chai toner này có 1 bảng thành phần rất đẹp, có chứa PHA nhưng da mình là da mụn nhạy cảm xài vẫn rất êm. Beplain cũng được chứng nhận là không cồn, không hương liệu nên da nàng nào mà đỏng đảnh thì cứ thử nhé.

Về mặt cấp ẩm thì đối với mình chưa con nào qua được Klair tím. Tuy nhiên em này cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của 1 chai toner là cấp ẩm và cân bằng pH cho da. Về độ làm sáng và thải độc da như hãng quảng cáo thì mình còn cần thời gian thêm.

Tóm lại chai này mọi người vẫn nên mua thử nha!

little._.ll
Review toner beplain

Toner dịu nhẹ, thấm nhanh
Thoa lên da khá mát và thoải mái, sản phẩm có cảm giác rin rít lúc đầu nhưng rất nhanh sau đó không còn nữa. Mùi hương dễ chịu
Bao bì còn đẹp nữa

Bdjn

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng Beplain Greenful Balancing Toner có giá khoảng 500.000đ(200ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng Beplain Greenful Balancing Toner uy tín bên dưới