MAC Huggable Lipcolour màu Cherry Glaze, Feeling Amorous & Red Necessity

Giới thiệu Sản phẩm MAC luôn được yêu thích Huggable Lip Colour nay quay trở lại với phiên bản giới hạn.Công thức kem mịn dễ chịu trong những màu mới xinh đẹp giữ lâu đến 6h liền. Loại son môi giữ lâu này với độ ẩm, tăng cường độ bóng cũng như collagen giúp môi mịn, căng mọng và rõ nét. Chất gel nền độc đáo quyện vào môi khi tiếp xúc, cho phép mỗi màu sắc đều lướt trên môi thật dễ dàng với bề mặt cực nhẹ và ẩm.

Tớ chưa dùng cây Sheen Supreme nào nhưng thấy mô tả 2 dòng khá tương đồng, có điều bản này là limited editon 😀

Giá:

[sociallocker]20$/cây, có 16 lựa chọn về màu.[/sociallocker]

Thiết kế

mac4.pngCây son thuôn dài với vỏ kim loại trơn màu gunmetal (hơi giống Urban Decay Revolution), tớ thích thiết kế này chứ không thích hình viên đạn truyền thống :))

Mùi

vani đặc trưng của đa số son MAC.

Chất son & Cảm nhận

Mục quan trọng nhất :)) Son chạm môi sẽ mềm ra, lên mướt và bóng, xóa hết mọi dấu vết môi khô =)) Dưỡng ẩm tốt, “sheer” nhưng chỉ là trong chứ không nhạt, lướt 1 đường là màu nào ra màu đó. Không thích màu đậm thì dặm nhẹ son là đủ tươi 🙂

XEM THÊM: {Tổng hợp} Tất cả các màu son MAC đẹp nhất hiện nay

Cherry Glaze là màu đỏ cam tươi nhưng không quá nổi, và “bị” tớ dùng nhiều nhất 🙂

Feeling Amorous là màu “mid-tone fuchsia” – hồng hơi ánh tím một tẹo, lúc phai bớt thì trông như màu hồng đơn thuần không pha thôi. Màu hơi “lạnh” nên mùa đông ít đánh, lol.

Red Necessity là màu đỏ rượu, nhờ chất son bóng nên trông vẫn tươi chứ không sợ bị già =))mac5.pngNhược điểm thì như bao son nhiều dưỡng khác: 1 là dính cốc 2 là mau trôi, quảng cáo giữ màu 6h thì đạt được một nửa là 3h =)) Và không “sống sót” được qua bữa ăn.

Chấm 9/10, mùa đông ưu tiên dưỡng ẩm nên chấm cao :))