Makeup – chăm sóc da sau sinh mà bà bầu nào cũng cần phải biết

Người ta cứ bảo gái một con trông mòn con mắt mà mình thì chưa thấy mắt mòn gì cả chỉ thấy hao tổn tâm hồn vì tự ti thôi. Đến lúc đi làm lại mà dáng nó vẫn chưa hồi, mũi nở, chân to, da còn có nám. Đừng ai tin là mẹ bỉm sữa phải đầu bù tóc rối, người đầy mùi sữa thì ms ra dáng là ms sinh nhé. Như thế chỉ khiến bạn trông thật thê thảm thôi.

Ít nhất bạn cần tóc chải gọn gàng, quần áo thơm tho phẳng phiu, vừa vặn. Còn đồ makeup thì ít nhất có 1 combo: kem nền, chì kẻ mày và son nhé. (Ai da đẹp thì thôi kem nền, ai săm mày rồi thì thôi chì mà ai phun môi rồi thì thôi son nhé). Còn mình nguyên bản tự nhiên nên cần 3 sản phẩm đó. Bạn không nhất thiết phải thon gọn như thời con gái nhưng đừng để bản thân xuề xòa quá. Mất giá cực kì.

Mình review ngắn gọn cho mọi người thôi vì mình cũng không chuyên về mỹ phẩm. Nhưng đều đã lựa chọn khá kĩ rồi nhé:

Một vài cách làm được sau khi sinh mà bà bầu nào cũng cần phải biết

Chì kẻ mày The face shop:

Cái chì này có 2 đầu, 1 đầu là chì được vát nghiêng 1 đầu là cái chuốt lông mày spooly. Mình màu nâu nâu 03, mình kẻ khá là mướt và sắc như dạng sáp khá là OK, lâu trôi.

Son Couleur Caramel:

Màu này màu 120. Cái vỏ nhìn đơn giản, và khá giống bìa cát tông, ns thật là hơi quê. Giữa 1 tỉ màu son đẹp thì mình quyết định chọn em này vì n hữu cơ, không chì nên bà bầu hay đang cho con bú đều dùng được. Mùa này ở Hà Nội đang vào mùa thu, nên đánh cái này siu thích vì mềm mượt môi cực kì.

Kem nền Couleur Caramel:

Nói trước là da mình sinh xong thì không xấu nhưng ở cánh mũi lỗ chân lông nở to trông hơi ghê với có 1 ít mụn và có nám ở gò má. Khi apply cái kem nền này lên mặt thì tone rất tự nhiên, cái nếp nhăn, lỗ chân lông cũng được giảm mờ, cảm giác nó không bị bí và bít ra như các sản phẩm khác mình dùng trước khi bầu. Mình đi làm từ 8h sáng đến 5 chiều nhưng cũng không cần dặm lại, khi nào ra ngoài thì mình mới đánh thêm cho tươi tắn hơn thôi. Mình chỉ biết tont tự nhiên chứ không rõ là nó có mấy tont nữa.

Một vài cách làm được sau khi sinh mà bà bầu nào cũng cần phải biết
Một vài cách làm được sau khi sinh mà bà bầu nào cũng cần phải biết

Đấy trông đánh kem nền với tí son thì người ngợm cũng xinh đẹp hơn, quan trọng là bé nhà mình nó không bị khó chịu mũi khi gần mẹ, thỉnh thoảng con có quơ tay lên mặt mẹ để cào cấu thì mình cũng không lo lắng nhiều. Sau này con lớn có khi mình cũng chuyển hẳn sang hãng này cho an toàn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mình nhé.