Cùng Some By Mi khám phá sức mạnh làm sáng da của Mặt Nạ Diamond Brightening Sheet Mask

Mặt nạ là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của mỗi chúng ta, đặc biệt là với những ai muốn làm sáng và cải thiện độ đàn hồi cho làn da của mình. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường – Mặt Nạ Some By Mi Diamond Brightening Sheet Mask. Với hàm lượng các thành phần đặc biệt, sản phẩm hứa hẹn mang lại cho bạn làn da sáng bóng, tràn đầy sức sống và độ đàn hồi tốt hơn. Hãy cùng xem sản phẩm này có đáng để bạn đầu tư không nhé!

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Some By Mi Diamond Brightening Sheet Mask – Mặt Nạ Some By Mi Diamond Brightening Sheet Mask cải thiện làn da tối, xỉn màu, xạm nám đem lại làn da tươi sáng và căng bóng.
– Dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da rạng rỡ đầy tự tin.Chất liệu giấy sử dụng 100% bột gỗ tự nhiên, ôm sát gương mặt.
– Tối ưu hóa công dụng của mặt nạ bằng cách thẩm thấu các dưỡng chất nhanh và sâu vào da.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Làm sạch -> Nước hoa hồng -> đắp mask sheet khoảng 10-15’, gỡ mặt nạ ra và massage, vỗ nhẹ để các dưỡng chất được thẩm thấu hết vào da,

Thành phần chính

AlanineChi tiết thành phần: Alanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Alanine an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Aspartic AcidChi tiết thành phần: Aspartic acid là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này thường được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, aspartic acid an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Coptis Chinensis Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CysteineChi tiết thành phần: Cysteine là một trong những amino acid chứa lưu huỳnh cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người, thành phần quan trọng của lông, tóc. Cysteine thường được sử dụng như chất tạo hương, chất dưỡng tóc trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Cosmetics Databse, thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Diamond powderChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Glutamic AcidChi tiết thành phần: Glutamic acid là một amino acid cấu trúc nên protein trong cơ thể người, thường được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, dưỡng ẩm da và tóc. Theo công bố của CIR, nồng độ glutamic acid thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là không quá 2%, an toàn cho cơ thể người sử dụng.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, GlycineChi tiết thành phần: Một thành phần bôi lên da để giảm tiết mồ hôi tại vị trí bôi, mang lại cảm giác co thắt hoặc tê cho da. Nó cũng có thể làm giảm hoặc loại bỏ mùi khó chịu.
—————
EWG: 1
, HistidineChi tiết thành phần: Histidine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, histidine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, IsoleucineChi tiết thành phần: Isoleucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, isoleucine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Lactobacillus/Bambusa Vulgaris Shoot Extract/Glycyrrhiza Glabra Root Extract/Luffa Cylindrica FruitChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, LeucineChi tiết thành phần: Leucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, leucine an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, LysineChi tiết thành phần: Lysine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, lysine hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, MethionineChi tiết thành phần: Methionine là một trong những amino acid chứa lưu huỳnh cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm mĩ phẩm cao nhất là 0,07%. Các thí nghiệm về ảnh hưởng của chất này lên da cho thấy methionine không gây dị ứng, không gây kích ứng da.
—————
EWG: 1
, Pearl ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PhenylalanineChi tiết thành phần: Phenylalanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này có tác dụng nổi bật là làm trắng da, ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin. Phenylalanine được tập trung nghiên cứu về ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng là khi đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Theo Cosmetics Database, chất này được coi là hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Polyglyceryl-10 LaurateChi tiết thành phần: Polyglyceryl-10 Laurate là một ester của lauric acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 6,5% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 3%.
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-10 MyristateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ProlineChi tiết thành phần: Proline là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Proline an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, PVM/MA CopolymerChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất hỗn hợp, chất tạo màng và chất cố định tóc.
Ngoài ra, đã có báo cáo cho rằng đồng trùng hợp PVM / MA và đồng trùng hợp PVM / MA isopropyl este được sử dụng làm chất ổn định nhũ tương và chất tạo huyền phù – chất không hoạt động bề mặt.”
—————
EWG: 1
, Rosa Canina Fruit OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất quả cây tầm xuân, thường được ứng dụng như chất điều hòa da, tạo hương thơm, chất làm se da, chống mụn, giữ ẩm và tẩy da chết trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm không gây kích ứng, mẫn cảm, an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, SerineChi tiết thành phần: Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây độc, an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, ThreonineChi tiết thành phần: Threonine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này được sử dụng như chất điều hòa da và tóc, chất tạo hương trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetis Database, Threonine hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, TyrosineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ValineChi tiết thành phần: Valine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, valine hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
Mức độ
35 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.06)

mask này mình được tặng khi mua 2 chai serum ở trang web của hãng
siêu nhiều tinh chất
tuy nhiên, mask hơi mỏng, tinh chất hơi đặc
khi nào có điều kiện thì mình sẽ mua thêm để có tác dụng rõ ràng hơn

highien

Mua mask này trên shopee mall có giá rẻ hơn giá thị trường, mask đắp đã, tinh chất khá nhiều, đắp xong thấy da mịn và trắng hơn 1 tí.

tttn1999

Uii, chất mask em này xịn xò lắm, mình có để ảnh dưới nè, mọi người xem nha. Mask mát lạnh, tinh chất đặc trơn, trong suốt, thoa lên da mướt lắm, đắp thì cảm giác sảng khoái, mặt relax lắm luôn í. Điều mình thích là em này cực nhiều tinh chất luôn nhé, thoa khắp tay, chân, cổ mà vẫn không hết.
Mình dùng thành 2 lần lận, tinh chất dư thì gói kín lại, để tủ lạnh, hôm sau dùng tiếp. Giá hơi mắc, nên 2 tuần mình cũng mới dùng lần. Nhưng có kinh phí sẽ mua lại dài dài.

Irisdo

rất nhiều dưỡng chất trong mặt nạ, đắp phê cực, sau khi đắp da căng bóng sáng hơn chút chút, hiệu quả làm trắng sáng chắc phải dùng ít nhất 7 miếng mới thấy hiệu quả

giangnty

Em mask này bao bì nhìn xinh và sang í,miếng mask bên trong siêu nhiều tinh chất luôn, dùng xong còn dư mình bôi cho cổ và tay, mùi của ẻm thì hơi kì nhưng đắp lên da thì ko thấy kích ứng hay j hết, sau khi đắp xong thì da có sáng lên tí, khá ẩm và mịn, mình cho em nó 8/10 và sẽ mua lại

Babithuw

+mặt nạ có kết cấu như dạng thạch, trơn trơn và hơi mỏng một xíu, lấy ra hơi khó
+cấp ẩm khá tốt cho da của mình, lúc ban đầu hơi nóng vùng chữ T một xíu
+mụn gom cồi và giảm nhanh hơn, đắp qua đêm da mình căng bóng khỏe
+mặt nạ nhiều tinh chất, ôm sát da mặt
+đắp xong mình thấy da mềm và sạch hơn
+cho và tủ lạnh thì đắp mát hơn nhiều

kimlinhts686

Thiết kế bao bì xinh xắn với tone đỏ chủ đạo
Mùi của mask như thuốc ý, nhưng ko khó chịu đối với mình, đắp lên tầm 1p là quên sạch mùi rồi ý
Dưỡng chất khá nhiều, đủ đắp thêm lần 2 hoặc đắp cổ và tay chân
Tác dụng rõ nhất là da căng mịn, cấp ẩm nhẹ chứ còn sáng da thì phải kiên trì dùng em này lâu ý
Tầm giá này thì quá ổn, sẽ mua lại ạ

worshipkush

– Bao bì: Em mặt nạ giấy này được thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là đỏ, trông cũng rất sang chảnh luôn ^^ Trên bao bì có in đầy đủ thông tin và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm bằng tiếng Hàn ^^

– Giá thành: Em này mình mua tại cửa hàng Orchard.vn, giá là 39K cho một miếng như này. Theo mình thấy giá này là ở mức trung bình, không quá chát cũng chẳng quá rẻ, nhưng tiền nào của nấy nên đành bấm bụng mua thui huhu T^T

– Kết cấu: Vừa mở ra thì mình đã không thích lắm vì ngửi em này mùi như kiểu mùi thuốc kháng sinh mình hay uống ấy huhu :(( Tuy vậy đắp lên da thì mùi bay đi hết luôn ?? Em mặt nạ giấy này chất giấy cực kì mỏng, cứ như dạng thạch ấy, xài siêu phê, ôm sát mặt. Essence cực kì nhiều luôn, sau khi xài vẫn còn dư, đủ để thoa lên cổ và tay chân luôn hehe ^^ Nói chung mình cực kì hài lòng với chất lượng giấy của em này :undefined)

– Cảm nhận: Sau khi sử dụng thì mình thấy da mình mịn hơn một tí, sáng hơn xíu luôn, cực kì mê. Mình chấm em này 10/10 luôn vì mình siêu ấn tượng với chất giấy của em này. Highly recommend cho mọi người nhenn ^^

nmchau276

làm giảm các tình trạng mụn sưng viêm, phục hồi làn da sau mụn và ngăn vết thâm để lại.
ngăn ngừa tình trạng viêm da và loại bỏ thâm tốt.
làm đều, sáng da, giảm các hắc sắc tố da, cải thiện nếp nhăn, cải thiện hầu như các vấn đề da.

DungNguyenCo

Mặt nạ của hãng này thì khỏi phải bàn,dùng xong da ẩm và sáng lên
Sau khi đắp da mềm mịn rất thích nhưng lại có vệt trắng bết rít trên da nên đắp xong chờ khô phải rửa sạch mặt rồi mới tiến hành các bước skincare tiếp theo được

HienEm123

mask nhìn sang lắm m.n đắp lên dưỡng ẩm tốt nói chung ok

hoaihieu_2212

Cái này đắp cấp ẩm cho vui vậy thôi chứ sáng da thì không sáng nhưng cấp ẩm thì tốt căng mọng da

KANKAN2002

giá rẻ bao bì đẹp
em mask này đắp tốt dùng siêu thích tinh chất nhiều lòng thấm vào da nhanh nhanh
chắc dùng về lâu dài sẽ làm cải thiện màu da

phuonganh23790

Rất tốt luôn
Dùng xong da ẩm mướt hơn rất nhiều. Mùi thì thơm dễ chịu, tinh chất nhiều. Về độ làm sáng thì mì không chắc lắm nhưng dưỡng ẩm rất ô kê luôn.
Giá hơi mắc xí mình mua tầm 25k
Với chất lượng thế này mình sẽ mua lại nhiều lần nữa 9/10

hoaithuong0904

Dùng cảm giác khác hẳn so với các loại 10~20k. Chất liệu giấy mỏng và siêu mịn, dưỡng chất bên trong khá nhiều dùng cho cổ được luôn. Cấp ẩm tốt, dưỡng chất thơm không quá nồng, dùng xong khỏi rửa mặt dùng như serum luôn.

Lúc trước đặt nhiều sp innisfree mới được tặng vài packs em này, nói thật chi 30~40k cho mỗi lần cho mask dùng 1 lần?? Bỏ ra vài trăm nghìn đầu tư 1 serum dưỡng trắng tính ra còn rẻ và hiệu quả cao hơn nhiều.

.vi

Là sản phẩm kim cương dành cho những làm da tối hay xỉn màu đó, da mình đều màu và trắng lên trông thấy sau một thời gian sử dụng đó?

DuongVu

Thấy đổ dầu nhiều và không có tác dụng gì mấy nên không ưng lắm?

Alice

Mặt nạ siêu nhiều dưỡng chất, dùng xong da mặt cấp đủ ẩm, sờ rất thích
dưỡng chất nhiều quá nhiều khi mình còn cất đi ngày sau thoa lên da :)))

Phuongot_123

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mặt Nạ Some By Mi Diamond Brightening Sheet Mask có giá khoảng 39.000đ(25g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mặt Nạ Some By Mi Diamond Brightening Sheet Mask uy tín bên dưới