Máy Triệt Lông Mini CosBeauty – Triệt lông hiệu quả và làm sáng da đáng kể

Gymers hoặc các chị em thường mặc đồ sát nách hay 2 dây chắc sẽ ko thể ko để ý đến vùng da dưới cánh tay. Đã từng bị thân mẫu hỏi “sao nách thâm thế”, qua tìm hiểu thì cũng biết do mình nhổ nhiều, vui nhổ, buồn nhổ, như 1 thói quen. Về sau ngày nào mình cũng dùng chanh chà lên sau khi tắm, cũng đỡ thâm 1 chút. Sau đó lên mạng tìm tòi thì đọc được post của 1 chị về máy triệt lông mini CosBeauty, cũng ấp ủ cho đến khi đi du học thì tậu luôn 1 em như hìnhMáy Triệt Lông Mini CosBeauty - Triệt lông hiệu quả và làm sáng daMình ở Nhật thấy các chị hay dùng của Panasonic, mà hơn 24 cái xuân xanh, mình hiểu bản tính lười ăn vào từng tế bào, nên mua cái rẻ rẻ, mua cái max ko dùng thường xuyên hơi phí.

Sau khi rinh em CosBeauty này về, xem hdsd trên youtube thì họ khuyên nên dùng kem tẩy lông trước rồi dùng máy di lên các vùng lông. Oh yeahhh, nhà sẵn kem tẩy lông. À, khi đi du học thì mình chuyển qua dùng kem tẩy lông, vì lạnh, lười nhổ 😢. Mình dùng kem Veet như hình. Cụ thể như sau ạ:

  • Kem tẩy lông: dùng từ t10/2017. Hồi đầu siêng, 2 lần/ tuần, về sau lười, 1 lần/tuần. Bây h là 2 tuần tẩy 1 lần
  • Máy triệt lông mini: dùng từ t5/2018. Hồi đầu siêng, nghe lời hdsd, 1 lần/ tuần. Sau chắc cả tháng dùng 1 lần
  • Tẩy da chết: hầu như tuần nào mình cũng tẩy da chết toàn thân 1 lần bằng body scrub của The Body shop hoặc hôm nào vui vui mà tẩy da chết face thì lấy cái đó tẩy nách luôn :3

Kết quả: vùng da dưới cánh sáng lên rõ rệt, lông mảnh hơn, mọc thưa, và đặc biệt là rất chậm nên bây giờ 2 tuần mình mới tẩy 1 lần. Ko hề có mùi hay kiểu khó chịu gì đâu ạ, kiểu nó lác đác mấy cái lông thôi í. Ở xứ lạnh mà lông lá phát triển chậm như vậy thực sự rất hạnh phúc :))))))

Chị em nào muốn hiệu quả rõ hơn thì hãy thường xuyên dùng kem tẩy lông và nếu mua máy triệt thì hãy mua máy hịn, có review tốt như Panasonic ạ. Còn nếu không thì hãy chọn spa uy tín để triệt. Hi vọng chia sẻ của mình sẽ giúp ích phần nào đó cho chị em :p