Mẹo nhỏ giúp da trắng hết nhăn bằng nhựa mướp

Bạn đã bao giờ sử dụng nhựa mướp trong làm đẹp chưa, nếu chưa thì hãy thử ngay bây giờ nhé. Tình cờ mình được một bà chị ở quê dạy cho cách làm đẹp bằng nhựa mướp rất hay. Chị ấy năm nay gần 30 tuổi rồi mà da dẻ lúc nào cũng hồng hào, trắng mịn, không có một nếp nhăn nào nhìn thích lắm. Và được chị ấy chia sẻ bí quyết “da truyền”.

Đây là cách cực hay mình đã làm thử và thấy rất hiệu quả, vừa là một cách làm đẹp tự nhiên, an toan lại không tốn kém. Nhưng yêu cầu bạn phải có một dàn mướp thì mới có thể làm được. Hoặc nếu các bạn không ở quê hoặc nhà không trông được thì đọc ở phía dưới nhé.lam dep bang nhua muop

Cách làm đẹp bằng nhựa mướp

Các bạn làm như sau: Mướp vẫn còn ở trên dàn, chọn quả mướp to không quá non cũng không quá già, sau đó bạn chỉ cắt phần đuôi của quả mớp khoảng 5-10 cm. Tiếp đến bạn nhét quả mướp đó vào một ống thủy tinh khoảng 1.8 lít để cho nhựa có thể chảy vào bình. Các bạn nên nhớ bị kín phần miệng bình đề sau bọ hoặc côn trùng không thể chui vào bình. Để qua một đêm là nhựa chảy đầy bình rồi.

Mỗi ngày trước khi đi ngủ các bạn chỉ cần chỉ cần thoa phần nhựa đó (không cần pha thêm bất cứ gì) nên mặt thay cho các loại mỹ phần khác, khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước sách. Cảm giác rất thích, da dẻ căng bóng.

Còn nều bạn nào không có một “dàn mướp” thì có thể mua quả mướp, nhưng cần phải nhớ là chọn những quả mướp mon và tươi thì mới có nhựa. sau đó cắt thành cách nát thoa đều nên mặt cũng có tác dụng tương tự.

Chúc các bạn thành công và có một làn da đẹp