Một cảm giác tươi mát cho tay với Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream

Bạn là một người yêu thích sự tươi mát và trái cây tươi ngon? Vậy thì kem dưỡng tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream là sản phẩm không thể bỏ qua đối với bạn. Được chiết xuất từ trái cây thơm ngon với đặc tính dưỡng ẩm và làm sáng da, kem dưỡng tay này là giải pháp hoàn hảo để giữ cho đôi tay của bạn luôn mềm mại và mịn màng. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết review dưới đây nhé!

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream – Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream Chiết Xuất Trái Thơm chiết xuất từ trái cây hương thơm ngọt ngào có lớp siêu giữ ẩm chứa tinh chất trái thơm giàu dưỡng chất. Kem nhẹ nhàng bảo vệ bàn tay khô và nhạy cảm để mang đến cho da tay sự thoải mái và mềm mại.

Thành phần chính

Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Mineral OilChi tiết thành phần: Dầu khoáng từ lâu đã được công nhận là một chất quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm. Vì cảm giác và đặc tính đặc biệt của nó, nó đã được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, từ dầu tắm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đến các sản phẩm chăm sóc da, mang lại nhiều lợi ích bao gồm cả dưỡng ẩm và làm mềm. Các công dụng được báo cáo đối với dầu khoáng bao gồm sử dụng làm chất dưỡng tóc, kem làm mềm cho chất dưỡng da, chất tạo màng cho chất dưỡng da, chất dưỡng da và dung môi.
—————
Chú ý:
+ A13: Nó ngăn cản sự hô hấp và thải độc trên da, gây mụn. Ngoài ra, nó còn ngăn cản sự sinh sôi của tế bào, khiến da nhanh lão hoá
EWG: 1-3
, Myristyl AlcoholChi tiết thành phần: Ngăn không cho nhũ tương phân tách thành pha dầu và nước. Những thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm dạng lỏng, tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định bọt.
—————
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sorbitan StearateChi tiết thành phần: Nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng ẩm, trang điểm mắt và các sản phẩm trang điểm khác. Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
Mức độ
10 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.40)

Cái này cùng hãng với em kem dưỡng tay mùi đào lên chất lượng cũng khá giống nhau tuy nhiên mình thích mùi đào hơn

phgdug09

[Review: Kem dưỡng da tay chiết xuất từ trái thơm Frudia]
???????? Bao bì:
Tuýp kem đươc thiết kế với dung tích 30ml, có nắp vặn giúp bảo quản lượng kem tay được tốt hơn. Tuýp màu tím có in những hình ảnh minh hoạ những trái thơm được cắt lát trông có vẻ hấp dẫn và bắt mắt.
????????Thành phần:
Nước cất, Chiết xuất trái thơm, Bơ hạt mỡ, Chiết xuất việt quất, Tinh dầu hạt nho, Dầu quả mơ, Chiết xuất mật ong, Chiết xuất rau má, tinh dầu hạt cà chua bi, tinh dầu hạt lựu, tinh dầu hạt xoài, Tinh dầu bưởi..
????????Cảm nhận sau khi dùng:
Chất kem mềm và mịn, thoa lên da tay có cảm giác dịu mát tức thì. Mình cảm nhận đôi tay mượt mà, ẩm mượt mà không hề gây nhờn rít, khó chịu. Kem có khả năng giữ ẩm cao giúp cho đôi tay mình hạn chế được sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vết chai sần trên da tay cũng được làm mềm và bớt sần sùi hơn. Kem có mùi hương nhẹ nhàng của trái thơm
có cảm giác dễ chịu và ngọt ngào lắm! Bàn tay mịn màng và mềm mại hơn sau khi sử dụng khoảng 1 tuần.
????????Giá thành:
Kem dưỡng da tay được bán với mức giá 66k/ tuýp. Một mức giá cũng khá bình dân mà chất lượng mà sản phẩm mang lại quá ok thì ngại gì không mua để trải nghiệm thử.
⭐️ Điểm chấm: 9/10
???? Thanks các bạn đã đọc review của mình về kem dưỡng da tay của Frudia nhé!

RubyPU

– Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream có màu trắng đục, không quá đặc.

– Nàng sẽ cảm thấy chất kem lướt nhẹ lên â, mỏng nhẹ như gió lướt.

– Dễ dàng tan nhanh, không gây bết dính. Lượng tinh chất được thẩm thấu nhanh giúp đôi tay của bạn trở nên mềm mướt dễ chịu.

– Ngay sau khi sử dụng kem dưỡng da tay Frudia nàng có thể cảm nhận ngay được sự mềm mịn trên đôi bàn tay của mình.

– Nàng sẽ giữ được độ mềm mướt của làn da tay sau 3-5 giờ sử dụng kem.

– Mùi hương của Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream thật sự rất tinh tế. Bạn có thể cảm nhân thấy ngay mùi của hương thơm ngay sau khi mở nắp tuýp kem.

– Mùi hương lưu rất lâu và chứa đựng sự ngọt ngào và hết sức duyên dáng.

– Mùi hương sẽ giảm đi ngay sau vài phút sử dụng, sau đó sẽ khá dịu nhẹ, dễ chịu cho người sử dụng.

– Nuôi dưỡng da tay luôn căng mềm, ẩm mướt, hạn chế sự lão hóa trên da tay

– Phục hồi độ ẩm cho đôi tay, giúp làn da trở nên mềm mịn.

– Tăng độ đàn hồi, tái tạo và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da tay.

– Ngăn ngừa, hạn chế các nếp nhăn, sắc tố làm đen da.

– Chúng ta nên dùng kem dưỡng da tay cả vào ban ngày lẫn ban đêm nhé mọi người

– Sau khi rửa tay hoặc lau sạch tay.

– Có thể thoa kem dưỡng tay nhiều lần trong ngày.

– Chú ý những kẽ giữa từng ngón tay và đốt ngón tay. Massage đến khi kem thấm hết vào da là được.

– Tập trung ở những vùng da thô ráp và thiếu ẩm.

– Chú ý chỉ thoa kem tay khi nàng đã làm vệ sinh cá nhân xong xuôi nhé.

thanhthuy923

Kem dưỡng da tay chiết xuất từ trái cây hương thơm ngọt ngào có lớp siêu giữ ẩm chứa tinh trái cây giàu dưỡng chất. Kem nhẹ nhàng bảo vệ bàn tay khô và nhạy cảm để mang đến cho da tay sự thoải mái và mềm mại.

nguyendiemquynh

Tuýp kem nhỏ gọn, dễ mang theo. Đầu lấy sản phẩm nhỏ nên vệ sinh và bảo quản tốt hơn. Chất kem màu trắng, mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây bết rít tay. Khi dùng xong sẽ thấy da tay rất mềm mịn và khô thoáng. Kem dưỡng có mùi dứa rất rõ, thơm nhưng hơi nồng nên thích hợp dùng vào mùa đông hơn.

justmeii

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream có giá khoảng 66.000đ(30g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Pineapple Hand Cream uy tín bên dưới