Nhấn mí bằng chỉ – Những điều cần biết trước khi làm

Có rất nhiều chị em inbox em hỏi về nhấn mí, nhấn mí ở đâu, có đau không, được bao lâu..?! Thì trong bài viết dưới đây em xin được review về phương pháp nhấn mí bằng chỉ và trả lời các câu hỏi có liên quan. Với mục đích giải quyết nhưng băn khoăn, lo lắng khi các chị sử dụng phương pháp nhấn mí để cải thiện cửa sổ tâm hồn😛.

Mắt trước của em là mắt mí lót. Mắt tương đối to, đuôi mắt dài nên mọi người thường kêu em giống gái Hàn. Điều này khiến em rất vui vì chính em cũng rất thích Hàn Quốc. Nhưng em không hề thích mắt của em. Em thích mắt giống các diễn viên Hàn “đã qua thẩm mỹ mắt” vì nó rất tự nhiên mà lại vẫn Hàn ~~ trừ một số dv không làm mắt mà vẫn đẹp. Mắt rõ 2 mí nhưng đường mí mảnh và mí không to(Mong là các chị hiểu được í em)

Nhấn mí bằng chỉ - Những điều cần biết trước khi làm

Và cuối cùng, em đc thực hiện được mong ước của mình. Mắt em hiện tại đã đạt 90% giống mắt kiểu vậy. Chỉ cần 3 tháng tới mắt em đạt 100% 🤤.

Nhấn mí có đau không?

Chỉ đau khi tiêm tê còn trong lúc luồn chỉ thì không hề có một cảm giác gì. Em vẫn cầm gương soi liên tục !

Làm đẹp, thay đổi diện mạo chắc chắn phải đau !! Nhưng nó đau cỡ nào thì nó tuỳ vào cái cái chị định làm. Với em thấy thì nhấn mí là nhẹ nhàng nhất, thật sự không hề đau. Mẹ em nâng khung mày, bóc mỡ mắt dưới. Mẹ trc khi làm rát, sợ hãi mà lúc làm cũng không thấy đau 😂. Khâu tận 100 mũi cơ mẹ e bảo thế 😛.

Bao lâu thì mí mắt đẹp và tự nhiên?

  • Chính xác là 3 tháng là đẹp. Còn người cơ địa tốt 2 tháng đã ổn định lắm r.
  • 6 tháng là mắt vô cùng tự nhiên

Như bt mắt chúng ta đã không giống y nhau. Một mắt luôn đẹp hơn. Vì thế khi làm mắt mí mắt cũng theo cả mắt cũ. Thường sẽ một mắt 9, mắt còn lại 10. Bt thì là 8 vs 10. Điều đó không đáng kể ạ. Nên vẫn cứ là oki í.

Tháng đầu và tháng thứ 2, mí mắt em vẫn còn sưng và to lắm. Cũng stress nhiều vì sợ nó không xẹp, nó xấu :(((. Nhưng các chị cứ ytam là chắc chắn sẽ đẹppp

Bấm mí xong để được bao lâu?

2-5 năm. Tuỳ vào cơ địa, cách sinh hoạt ngủ đủ giấc được hiểu càng ít mỡ mắt sản sinh thì để được càng lâu.

Tuổi nào nên nhấn mí?

Còn trẻ thì cứ nên nhấn mí ạ. Hay ai có ít mỡ mắt thì nhấn đc hết ạ

Chỉ có tiêu không?

Giả sử 5 năm mí mắt trở về như mắt cũ. Em hiểu thì phần mỡ mắt đã che lấp nó còn chỉ mắt vẫn còn và lẩn bên trong, theo tg tầm 10 năm nó mới tan. Và nó ở trong mắt không gây ảnh hưởng gì. (nếu có sai các chỉ bảo em nhee)

Nên bấm mí bằng chỉ ở đâu?

  • Các chị có điều kiện hay sợ gặp phải rủi ro thì lựa chọn hành đầu là Bệnh viện, thẩm mỹ viện và cuối cùng là Spa
  • Nhấn mí là thủ thuật đơn giản nhất, cần sự khéo léo, tỉ mỉ và tay nghề cao của người thực hiện thì sẽ cho ra kết quả tốt !
  • Em làm mắt ở Spa và công nhận 1 điều là tay nghề của họ không thua kém gì bsi hay thẩm mỹ viện mà giá cả lại phải chăng. Em nghĩ cũng là do mình may mắn tìm đc spa làm tốt. Chứ không dù là bác sĩ hay spa mà tay nghề kém vẫn rủi ro cao.

Khuyến khích vẫn là bệnh viện. Còn chị em nào tìm đc spa làm tốt thì cứ đó triển ạ.

Giá cả của phương pháp nhấn mí bằng chỉ?

  • Bệnh viện thì rơi vào 6-9tr
  • Thẩm mỹ viện thì 4-6tr
  • Spa thì nhiều giá lắm e không rõ nhưng em làm là 2tr5

Nói chung giá của bệnh viên với thẩm mỹ viện luôn cao hơn đương nhiên % thành công cũng cao hơn. Nhưng cũng không vì thế mà đánh giá tay nghề của các Spa hiện giờ. Vì họ làm cũng tốt. Em là một nhân chứng sống đây ạ

Mắt nào thì nên nhấn mí?

Các chị cảm thấy tự ti về đôi mắt thì không cứ là mắt nào thì vẫn có thể lm đc ạ

—————————————————————

Tóm lại, chị nào cảm thấy tự ti với đôi mắt của mình thì nên đi nhấn mí ạ !!!!!! Còn việc lựa chọn nơi nào để làm thì các chị cứ làm hợp túi tiền và địa chỉ uy tín nhé

Mắt em hiện giờ là được 3 tháng, ảnh dưới là mắt trước và sau khi làm và đều đc makeup ạ. Ở dưới em sẽ cmt ảnh trong quá trình làm. Có thắc mắc gì em trả lời đc em sẽ tl hết ạ.

Sau bài viết này, chị em nào đã can đảm thì làm ngay ạ