Những mỹ phẩm được yêu thích nhất trong tháng 8 – 9

Hôm nay tớ quay trở lại với bài viết August & September Favourites – những sản phẩm yêu thích nhất trong tháng 8 và tháng 9. Những sản phẩm tớ đề cập đến gồm có 4 sản phẩm: 1 cheek palette/ set phấn má, 1 perfume/ nước hoa, 1 lip blam/ dưỡng môi và 1 sun cream/ kem chống nắng. Hãy tiếp tục đọc nếu các bạn muốn biết 4 sản phẩm đó là gì nhé.

NARS – Blame It On NARS Cheek Palette

NARS – Blame It On NARS Cheek PaletteÔi chúa ơi, đẹp không để đâu cho hết đẹp ạ ~ Nhưng giá chát thì không để đâu cho hết chát. Nhưng bạn ý đẹp bạn ý có quyền <3 Palatte này có 2 blushes, 1 hightlight, 1 bronzer và 1 mini Kabuki Ita Brush. Packaging siêu đẹp, chắc chắn, chỉ to bằng bàn tay nên rất dễ nếu bạn muốn mang đi xa hoặc để trong túi sách hàng ngày. 4 màu phấn siêu xinh và pigmented. Palatte này là limited edition nên bây giờ đã hết hàng rồi ạ.

Dior – Addict Eau Fraiche

Dior – Addict Eau FraicheCái lạnh đã phải nhường bước cho không khí ấm áp của mùa Xuân. Những hương thơm nồng nàn quyết rũ đã phải nhường chỗ cho những mùi hương ngọt ngào và thoang thoảng. Với tớ, mùa Xuân là mùa Dior Addict Eau Fraiche lên ngôi <3 Hương thơm ngọt nhẹ của lọ nước hoa màu hồng xinh xắn này là sự kết hợp tuyệt vời và tinh tế của Grapefruit/ bưởi; Calabrian Bergamot/ một loại cam được trồng tại Calabrian, miền Nam Italia; Freesia/ loài hoa Lan đến từ Nam Phi; Lily of The Valley/ hoa Linh Lan; Woody/ hương gỗ, tớ hay gọi là mùi thơm của đất và White Musks/ xạ hương trắng. Tớ nghĩ 3 từ để miêu tả nàng công chúa của nhà Dior này có lẽ là Fresh, Vibrant và Joyful chăng?

Burt’s Bees – Lip Blams

Burt’s Bees – Lip BlamsTớ là đứa có đôi môi siêu siêu khô do tật xấu hay liếm và cắn môi, nên trong túi tớ lúc nào cũng phải có dưỡng môi. Tớ có cơ hội làm bạn với rất nhiều các loại dưỡng môi khác nhau nhưng chẳng ăn thua. Tháng 8 vừa rồi, một hôm tớ qua nhà bạn ngủ thấy nó dùng Beeswax Lip Balm của Burt’s Bees, tớ cũng chôm của nó rồi lanh tranh dùng thử, nghĩ kiểu ờ chắc cũng bình thường và tớ đã nhầm to. Các loại lip balm của Burt’s Bee không bị dính nhơm nhớp như một số loại lip balm của một số hãng tớ biết và siêu nhẹ, mặc dù tớ trát như không có ngày mai. Sáng hôm sau dậy, môi tớ mềm và mướt. Thế là lúc từ nhà con bạn về tớ đã đi mua ngay 8 thỏi, 8 mùi khác nhau. Từ khi dùng lip balms của Burt’s Bees, môi tớ siêu mềm mại và các vết nứt đã không còn mặc dù cái tật liếm và cắn môi của tớ vẫn thế. Đặc biệt giới thiệu đến các bạn ạ <3

Mamonde – Water Drop Sun Jelly SPF 30PA++

Mamonde – Water Drop Sun Jelly SPF 30PATớ hôm đi shopping tại một cửa hàng bán mỹ phẩm và dưỡng da nhật và hàn, tăm tia được bạn kem chống nắng này. Rất nhỏ, chỉ có 35ml mà tớ nhớ không nhầm thì mua với giá AUD $22 (siêu đắt). Tớ mở điện thoại ra tra thì Ebay vs Amazon bán có tầm AUD $15 ~ $18. Nhưng vì lúc tớ thử sample ở cửa hàng thì rất thích, vì bạn này rất thơm, nhẹ, mát, thấm rất nhanh và tuyệt đối không để lại màng trắng trên da, nên mặc cái giá tớ vẫn mua. Và Mamonde Sun Jelly Water Drop đã không làm tớ thất vọng. Dù tớ có bôi cả một thìa to đùng kem chống nắng lên mặt thì da tớ vẫn rất khô ,nhẹ nhàng và có cảm giác da rất thông thoáng dễ thở. Lọ 35ml tớ dùng ngày 2 lần, trong vòng 2 tuần là hết sạch. Bạn này tớ nghĩ phù hợp cho tất cả các loại da. Đặc biệt giới thiệu đến các bạn <3

Chúc các bạn luôn xinh.