Mỹ phẩm Drugstore Must haves bạn đã sử dụng chưa?

Dạo gần đây tớ rất thích dùng và tìm mua mỹ phẩm drugstore, 1 phần vì dạo này có quá nhiều khoản phải tiêu tốn, 1 phần vì thất vọng với khá nhiều sản phẩm highend. Thực sự với tớ chất lượng mới là quan trọng nên 1 thỏi son đẹp lung linh 90$ mà dùng chán thì tớ sẽ chọn 1 em son drugstore thay thế còn hơn, nhất là chất lượng son drugstore càng ngày càng tốt như hiện nay.

Dưới đây là list 1 số sản phẩm Drugstore Must haves của tớ, đại loại là những đồ mỹ phẩm drugstore bạn nên cân nhắc mua nếu muốn tìm 1 món đồ chất lượng tốt với giá thành phải chăng.d.jpg

Rimmel Match Perfection 2-in-1 highlighter & concealer: Càng ngày càng ưng ý với em concealer/highlighter 2 trong 1 này. Khi đánh lên mặt cực kì mịn, nhìn lỗ chân lông nhỏ hẳn (hoặc không có luôn), không bị nhoè hay tạo nếp nhăn. Màu 010 làm highlighter cũng rất đẹp.

Bourjois Velvet lipstick: Em son này siêu nổi rồi, lên môi mình mịn như nhung, rất đẹp, không làm khô môi hay lộ vảy môi. Dễ đánh dễ tán, tuy có ít màu để lựa chọn nhưng các màu đều rất đẹp và dễ dùng. L’Oreal Infallible gel eyeliner (review chi tiết ở đây): Kẻ mắt dạng gel này của L’oreal mình cực kì ưng ý không chê vào đâu được, đây là em kẻ mắt duy nhất không bị phai, lem khi mình dùng. Đi kèm với cọ với chất lượng tạm khá ổn.

Rimmel Kate lipstick (review chi tiết ở đây): Nếu bạn đang tìm 1 em son mềm, mượt, creamy thì hãy chọn em này. Mặc dù em nó giữ màu không được lâu lắm nhưng cực kì mềm môi, nhìn rất mướt lại không bị bóng. So với các loại son drugstore khác thì giá khá là rẻ.

Maybelline Colorsensational lipstick (review chi tiết ở đây): Em son Maybelline này đã từng làm mưa làm gió cộng đồng Youtuber nước ngoài và thực sự khi thử mới thấy 100% hài lòng, màu lên cực kì rõ nét, mềm môi, lên môi nhìn rất đẹp và..đắt tiền (?) Có khi nào bạn thấy son trên môi 1 người và bạn biết ngay đấy là son rẻ tiền? Đấy, em này hoàn toàn ngược lại. Chất son như hàng highend luôn :3

Maybelline color tattoo gel cream eyeshadow: Màu mắt nổi tiếng của Maybelline, và cũng là 1 trong những màu mắt mà tớ ưng ý nhất! Lên màu siêu rõ, nổi bật, dễ dùng (có thể dùng tay không cần cọ), đặc biệt lâu trôi và không bao giờ lem, nhoè, crease. Tớ kể cả dùng phấn mắt highend thỉnh thoảng vẫn bị lem thế mà em này dùng cả ngày vẫn siêu đẹp như lúc mới đánh. Chất lượng không thua kém, thậm chí còn hơn phấn mắt dạng kem của các hãng highend. Em này bây giờ mới được hãng cho ra dạng bút nhưng tớ đang hóng review trên youtube trước mới mua hehe.

List của tớ chỉ có thế này thôi, vì tớ muốn đưa những sản phẩm tớ thực sự ưng ý vào. Có những món tớ khá là thích nhưng chưa hẳn 100% hài lòng, đặc biệt là foundation tớ vẫn chưa tìm được em nào cả, dang nghía Rimmel hoặc Revlon dạng kem mới ra xD

Còn bạn thích sản phẩm drugstore nào, cùng chia sẻ với tớ nhé!