Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim – Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng

Dưới nhưng điều đầu tiên mà mình muốn chia sẻ về những rủi ro và cảnh bảo cho các bạn nên cẩn thận cũng như suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia liệu trình Nguyên bào sợi White Karin tại thẩm mỹ viện Jarim. Vì số tiền bỏ ra không ít : sau khi giảm giá mệt nghỉ thì mình phải trả là 6.500.000 VND cho 1 lần cấy , 1 lần thui nha b còn cả liệu trình thì tiền chục hen => nhưng kết quả thu được là đẹp thì không thấy đâu, di chứng để lại

Hàng tuần phải tái khám tại Da Liễu HCM và cho đến nay vẫn phải tái khám, chưa có dấu hiệu dừng uống thuốc 🙁 Bác sỹ bảo cũng không rõ liệu cái chất tiêm vào mặt mình nó có tan thật sự hay không vì cơ chế phát ban chậm nên vẫn phải theo dõi định kỳ, khốn nạn cho cái thân.

Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng
Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng

Số tiền tái khám + thuốc chữa + hậu kỳ chăm sóc => cái quan trọng nhất là sức khoẻ bản thân: Uống quá nhiều kháng sinh nặng nên cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi . Tâm trạng tụt mood vì da mặt vốn dĩ rất rất quan trọng đối với các b gái.. Đúng không ạ:(

Diễn biến phốt tại thẩm mỹ viện Jarim thì xin được kể như sau

Ngày 11-8 2019 – 18h: Ngày mà mình đến yêu cầu tư vấn và tham gia cấy nguyên tế bào. Sau khi nghe tư vấn bởi 1 dàn gồm 3 em thì mình cũng đơ mơ theo và làm. Nghĩ cũng chỉ 1 buổi chẳng chết ai. Và mình đã chủ quan , vì tin tưởng chăng???? Nghĩ cái thẩm mỹ viện to như vầy  chi phí dịch vụ đắt và dán cái mác của ca sỹ cho nên mình đã bỏ qua các điều cơ bản nhất:

  1. Bỏ qua khâu kiểm tra các chất tiêm vào mặt: thành phần, nhãn mác… Do đó mình cũng không rõ đó là những chất gì họ tiêm vào mặt => Phía viện này cũng không cung cấp tên cũng như thành phần gì ráo. Và đó là 1 cái ngu nhất mà mình mắc phải.
  2. Di chứng để lại gồm những gì , không hỏi cụ thể là có thể mắc phải vấn đề gì trong & sau quá trinh làm… Phía viện cũng chỉ đại khái nói là da hơi tấy đỏ và sẽ hết sau 1 ngày … Cái ngu thứ 2

Sau đó mình nhận được hướng dẫn: về rửa mặt bằng nước muối sinh lý + không bôi kem trong ngày đầu tiên. Sau ngày đầu tiên có thể quay lại các bước chăm sóc như trước khi làm …?

Sau khi làm da mình chỉ sưng nề và đau, đỏ tại các điểm tiêm và tình trạng đó giảm dần nhưng các nốt đỏ tại các điểm tiêm vẫn chưa tan hẳn. Mình nghĩ đó là dấu hiệu bình thường sau khi làm nên cũng bỏ qua và tiến hành các bước chăm sóc mà mình vẫn làm .

Ngày 22 / 8 – vào thứ 5 của tuần thứ 2, da mình bắt đầu tấy lên tại các điểm tiêm , bón cục và có dấu hiệu phù nề nhẹ.

Ngày 23/8: Da mặt đã tấy đỏ , sưng phù nề nặng và tại các điểm tiêm sờ thất vón cục nhưng không có nhân . Mình đã đến BV da liễu và được xác nhận: Tai biến nặng do tiêm vi điểm .

Rất nhiều câu hỏi đặt ra lúc đó cho bác sỹ:

  1. Tại sao lại sau 1 tuần da mới phát tác : Bác sỹ có nói đó phụ thuộc vào cơ địa của từng người , có người thì sau 1 2 ngày ; cũng có người sau 1 tuần , thậm chí có người sau 1 tháng … Nhưng kết luận thì chắc chắc là do tiêm vi điểm và hiện tại các chất này không thể tan được , gây viêm trên mặt.
  2. Đây có phải là vệ sinh da mặt không tốt hay do các mỹ phẩm bôi : Bác sỹ khẳng định rằng các vết sưng phù nề xuất hiện tại cái điểm tiêm và không phải do dị ứng về các mỹ phẩm bôi.

Và cuối cùng mình ra về với 1 khuôn mặt, nhìn mà không ai nhận ra + 1 đơn thuốc kháng sinh nặng + kết quả là không thể xác định bao giờ tình trạng da mới có thể phục hồi hoàn toàn.

Mình đã cầm toàn bộ đơn thuốc + phiếu khám bệnh và cái mặt đang tổn thương đến thẩm mỹ với yêu cầu giải quyết, lý do như sau :

  1. Phiếu khám bệnh kết luận là: Tai biến do tiêm vi điểm
  2. Lúc tham gia cấy do đau quá nên mình từ chối cấy vùng trán và kết quả là : Toàn bộ khuôn mặt, trừ vùng trán không cấy đều bị viêm .
  3. Hình ảnh đi kèm ( là cái bản mặt mình ) cho họ xem luôn có đúng là tại các vùng đã cấy hay không.
Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng
Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng
Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng
Phốt Viện Thẩm Mỹ Jarim - Đẹp không thấy đâu chỉ để lại di chứng

Tại thời điểm này, Viện thẩm mỹ JARIM thừa nhận viêm đúng tại các điểm cấy và sẽ đưa trường hợp của mình lên cái ban giám đốc ABCDEF nào đó để thẩm định lại và giải quyết..

Nhưng chờ hoài và sau gần 1 tháng mình lăn lóc gọi điện (mình chủ động nha chứ đợi thẩm mỹ viện này nó thì chắc đến năm cũng chẳng ra ngô ra khoai ) và cuối cùng là

Viện thẩm mỹ JARIM từ chối giải quyết do các nguyên nhân sau:

  1. Viêm nhiễm chỉ xuất hiện trong 1 2 ngày đầu nhưng gần 2 tuần sau mới báo ???
  2. Do c dùng sản phẩm nào đó + tác động vào vùng vết thương hở do cấy nguyên bào sợi???
  3. Chưa khách hàng nào bị???

Thứ nhất nếu chưa khách nào bị thì sao biết được là viêm nhiễm chỉ xuất hiện trong 1-2 ngày đầu???

Thứ hai có những người dùng kem trộn, 1 năm sau nó mới phát tác mà bác sỹ đã nói của mình là do phát ban chậm.

Và quan trọng nhất: Từ chối do dùng sản phẩm nào đó + tác động vào vùng vết thương hở do cấy nguyên bào sợi.=> Chính TMV là ng khuyên là chăm sóc bình thường sau 1 ngày và cũng đâu nói về việc vết thưởng hở ??? Vậy là do khâu vệ sinh của TMV cũng như nhân viên cấy.???

Trong khi Bác sỹ kết luận viêm do tiêm vi điểm, cái chất nằm dưới các mũi tiêm đó nó vẫn không thể tan sẽ gây viêm lên trên thì nó là cái giề ??

Nói chung là phủi, ok fine. Đằng nào thì tiền cũng mất coi như của đi thay người, tháng 7 cô hồn , số đen … nhưng 1 TMV to như vậy ,thu phí đắt, thì uy tín cũng phải ok chứ, nó được tạo dựng bằng niềm tin của khách hàng mà đưa ra cái lý do chẳng có gì là thuyết phục thì cũng xin ạ.

Dù sao tiền cũng mất, vẫn có thể làm ra nhưng hậu quả thì chưa thể giải quyết. Mình vẫn phải chữa nên☹, cũng không phải dân chợ búa mang đao đến đòi tiền? Nhưng mình vẫn muốn các bạn phải thật sự cẩn thận , đừng chạy theo ba cái quảng cáo vớ vẩn , ảo ảnh đó vì bạn cũng có thể là mình …

Hãy cẩn thận cái chất tiêm/cấy của cái TMV JARIM mà mình + tất cả bạn của mình+ công ty mình + họ hàng thân thích … Sẽ không bao giờ đến hay quay lại

Cám ơn vì đã đọc hết câu chuyện của mình , hãy cẩn thận hen…👍