Quy trình tẩy trang đúng cách bạn cần biết

Mình chăm sóc da đủ các thứ trên trời dưới bể mà quên mất một điều quan trọng nhất đó chính là muốn làm gì thì làm, nhưng trước hết da phải sạch, mà muốn sạch thì phải TẨY TRANG trước tiên. Trước thì mình cứ bị lẫn lộn Toner, tẩy trang, hoa hồng cứ nghĩ nó là một nên mình thường dùng Toner mình có để tẩy trang luôn. Thế là một bước lỡ lầm, cả mấy năm liền bị mụn ghé thăm liên tục.

Quy trình tẩy trang đúng cách nhất từ trước tới giờ

Quy trình sử dụng của mình như sau nè

#1 Cả ngày đi làm về mệt mỏi, cái lớp make up trên mặt cảm giác nó nặng trĩu luôn. Việc đầu tiên của mình khi về nhà đó là tẩy trang. Chai tẩy trang của Jowaé này sạch phết, quan trọng là cảm giác sau khi tẩy trang ấy, da nó không bị khô và rát mà ngược lại, nó mềm và mướt lắm ý, kiểu như mình vừa mới bôi kem dưỡng xong chứ không phải tẩy trang. Nguyên do không bị rát và khô đấy là cái tẩy trang này nó có 97% tự nhiên như mẫu đơn hoàng gia, glycerin thực vật nên nó không gây kích ứng da mà lại có mấy cái thành phần dưỡng da luôn. Mình chỉ cần lấy 1 cái bông và đổ 1 ít nước tẩy trang rồi lau, riêng cái chuốt mi khó tẩy trang mình đang dùng L’oréal Paris False thì mình nhắm mắt lại rồi đặt n lên mắt khoảng 5,6 giây rồi lau đi thì nó cũng sạch.

#2 Sau bước tẩy trang này thì t để nguyên cái mặt đó đi làm việc nhà. Đến tối thì mình mới lôi em Deep cleansing Oil ra dùng. Em này thì có cái hơi bất tiện là nếu dùng thì phải đổ ra tay khi mặt và tay đều khô, matxa khá là lâu khoảng 4 phút. Nhưng rất vi diệu là sau khi matxa xong thì vỗ một ít nước lên mặt rồi xoa thì em này sẽ tạo bọt trắng do cơ chế vôi hóa như sữa rửa mặt ý. Em này khá mắc, với cả mụ nào quên không vã nước thì cũng căng, nếu mà chọn 1 trong 2 thì dùng một mình cái tẩy trang của Jowaé thôi cũng ok rồi. Với cả em Deep Cleaning này mùi hơi hắc, cá nhân t thì không thích mùi của nó lắm.

Quy trình tẩy trang đúng cách nhất từ trước tới giờ
Quy trình tẩy trang đúng cách nhất từ trước tới giờ

Đó, để có được làn da sạch bong kin hít thì đây là bước làm sạch da của tui nha. Mình có để ảnh sản phẩm bên dưới nhưng mà chai Deep Cleansing

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mình