{Reivew} Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm đến từ Nhật Bản

Mình sẽ Review một trong những em dưỡng môi mình yêu thích đến từ Nhật Bản : Jill Stuart Fruit Lip Balm.Duyên cớ mình đến với em nó rất đỗi thường tình, ngoại hình nhìn là phát thèm ^^, lung linh xinh xắn kiểu công chúa tiểu thư í, làm cho thân chủ của em cũng trở nên quý tộc tươi xinh như em vậy :

Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm
Dưỡng môi JillStuart bé bé xinh xinh ở giữa đấy ạ

Giới thiệu sơ lược của hãng

Với chiết xuất từ dâu tây và mật ong ,shea butter, bơ cacao và dầu quả mơ giúp giữ ẩm môi, tạo làn môi mềm mịn, đủ ẩm, mượt mà.

– Sản phẩm dưỡng ẩm lâu dài, đồng thời bảo vệ đôi môi của bạn khỏi bị khô, tránh các tác hại của môi trường.

– Vị ngọt, mùi hương trái cây và hoa kết hợp tạo hương thơm tươi mát và thú vị.

Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm
Chất son trong nhẹ pha hồng nhạt sữa rất thơm mùi kẹo

Cảm nhận của mình:

Chất son trong trong, pha hồng nhạt sữa, thoa lên môi không có cảm giác bếch dính, ưu điểm vượt trội hơn các loại son dưỡng khác là em này bám rất chặt, tạo một lớp khóa ẩm tuyệt vời cho môi. Chính vì vậy các nàng ưa chuộng son tint bền màu có lẽ sẽ rất kết em này. Em chỉ thích hợp dùng sau khi đã thoa son tint, là lớp cuối cùng để khóa màu son thôi mọi người nhé.

Nếu dùng Dưỡng môi JillStuart trước sẽ rất khó mà blend son khác chồng lên, nếu các bạn dùng son dưỡng bình thường thì không vấn đề gì . Mùi hương thơm, long-last cao, có thể sánh ngang với mặt nạ ngủ môi Laneige, chỉ khác là em này chặt hơn không dễ bếch và trôi như Laneige, Chỉ cần thoa một lớp mỏng, môi sẽ được căng đầy dưỡng ẩm cả đêm mà không cần dặm lại .

Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm
Xét về ngoại hình phải cho em điểm A++++++

Ngoài hình em rất bắt mắt với hình chiếc nơ xinh trên nền nhựa giả kim óng ánh, phản chiếu như gương và viên đá trang trí đẹp tựa kim cương nổi bật chính giữa nắp càng tôn lên nét duyên , cổ điển và sang trọng của em. Chất son hồng sữa lên màu nhè nhẹ và chức năng dưỡng tốt. Còn gì mong đợi hơn nữa ở một hủ Dưỡng môi JillStuart chứ <3

Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm
Dưỡng môi JillStuart Fruit Lip Balm Swatch

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc một ngày nhiều niềm vui !