{Reivew} Kẻ bút chì dạng lỏng Tint My Brows Gel

Dạo này các beauty youtuber cứ rần rần thử cái em Tint My Brows Gel của Etudehouse này, nên m cũng quyết định xuống núi theo trào lưu xem xem là em này có thực sự works như mn nói và hãng quảng cáo không. Bút Kẻ Lông Mày Dạng Lỏng Etude Tint My BrownSau công nghệ bút kẻ lông mày Tattoo có thể stay đc cả tuần ấy thì các công ty mỹ phẩm Hàn đã có vẻ upgrade lên 1 level mới, đó là cái gel này đây nên m khá là hứng thú để test em ấy, hy vọng em ấy thực sự hiệu quả để mấy ngày đi đâu vội cũng không lo ^^  ( theo m thì cái công nghệ này khá thất bại, m đã mua và test qua em Clio Tinted Tattoo Kill Brow đc xem là đỉnh nhất nhì trong làng xăm lông mày tạm thời, nhưng ko đc hiệu quả cho lắm làm m tiếc ngùn ngụt luôn. Nếu rảnh thì m sẽ làm bài review ngắn về Clio cho mn nữa nhé)

Lúc đầu em ấy tới thì m cứ tưởng họ gửi nhầm hàng, vì bao bì bên ngoài cứ giông giống em chuốt lông mày của Etudehouse thế nào ấy. Packaging khá đơn giản, đầu cọ lần này Etude làm khá tốt, dễ control và vẽ được những đường mảnh phía đuôi lông mày, nếu vẽ lố thì bn chỉ cần dùng cây tăm bông quét đi thôi, rất dễ dàng.

Shade mình order là #3 Gray Brow – màu nâu xám, tiệp hoàn hảo với đôi lông mày đen của m, và cũng có nhiều shade cho mn chọn, tùy vào màu tóc lẫn màu lông mày nhé. Dĩ nhiên lông mày đen mà mua shade sáng quá thì 1 là ko thấy gì, 2 là bn phải dùng kèm chuốt lông mày cho tiệp màu, sau 1 ngày dĩ nhiên phải tẩy và có thể tẩy đi mất cái tattoo luôn ^^

Về texture thì khá là kẹo, khi apply lên lông mày kiểu dinh dính, nhưng khi khô lại thì ko cảm thấy bất kì cảm giác khó chịu nào cả, khá mau khô đó nên mn cũng nên nhanh tay nhé.

Bút Kẻ Lông Mày Dạng Lỏng Etude Tint My Brown
Kẻ bút chì dạng lỏng Etude Tint My Brown

Theo như hãng giới thiệu thì có 1 số điều cần lưu ý khi dùng em này (chủ yếu là về cách dùng sao cho hiệu quả thôi), đó là

  • Khi apply em này thì bn phải đảm bảo ko có bất kì skincare nào trên lông mày.
  • Apply 1 lượng đủ ( theo m thì đủ dày) để gel có tác dụng tốt hơn đồng thời lúc remove ra cũng dễ dàng hơn)
  • Sau đó để em ấy khô ÍT NHẤT 2 tiếng, m thì thấy tốt nhất là cứ apply trước khi đi ngủ rồi sáng hôm sau remove ra, màu sẽ lên tốt hơn và bền hơn mà cũng ko hề tạo cảm giác khó chịu đâu ^^
  • Lúc remove thì bn nên remove từ đầu lông mày theo chiều lông mọc nhé, nếu không thì đi luôn cả lông mày đó hihi
  • Và trong vòng 1 ngày sau khi apply thì cũng nên cẩn thận không nên dùng bất cứ cleansing products nào như sữa rửa mặt, tẩy trang .. tóm lại cũng ko nên dùng bất kì gì kẻ lông mày hay là chuốt lông mày để màu giữ tốt hơn.

Lần đầu tiên sử dụng thì m apply khá ít, kiểu vừa đủ để che phủ thôi, sáng dậy lúc lột ra có chút khó khăn  nhưng màu lên vẫn khá đều và có sự khác biệt. Sau khi rửa mặt buổi tối thì có vẻ như màu bay gần hết ^^

kẻ bút chì dạng lỏng Etude Tint My Brown
Kẻ bút chì dạng lỏng Etude Tint My Brown

Thế nên ngay tối hôm sau m quyết định thử lại, lần này m apply dày hơn, cũng để sang 1 đêm, thì sáng hôm sau lúc lôt ra thành 1 mảng dễ hơn hẳn (hình trên). Do lông mày m khá cứng nên em ấy ko đủ sức bứng đc cọng lông nào lên, nhưng so với những clip youtube mà m xem, mn bảo đau này nọ thì m thấy hoàn toàn ko phải nhé, gỡ ra dễ cực kì mà ko đau tí nào.Bút Kẻ Lông Mày Dạng Lỏng Etude Tint My Brown Bút Kẻ Lông Mày Dạng Lỏng Etude Tint My BrownThật sự mà nói m khá ấn tượng với hiệu quả của em ấy, màu lên rất đều, y như lúc m vừa kẻ lông mày ( tuy nhiên có phần ko nét bằng) nên m nghĩ cực kì tiện lợi cho những ngày đi học, đi làm vì em ấy tiết kiệm khá nhiều thời gian luôn và lên cũng tự nhiên nữa. Những ai mà muốn đôi lông mày sắc nét như mấy chị Tây thì m nghĩ ko nên mua. Em này cũng có thể phần nào cứu được những bn có lông mày mỏng, nhạt màu ấy, nên thử nha.

Bút Kẻ Lông Mày Dạng Lỏng Etude Tint My Brown

Tuy nhiên thì m cảm thấy khá khó khăn trong việc ko đc apply bất kì thứ gì lên em ấy ( sữa rửa mặt chẳng hạn), nên có vẻ như năng suất của em ấy sẽ ko thể hoạt động tuyệt đối được.

Hiện giờ thì m cũng chưa thấy break out nào trên chân mày, có thể sẽ xem vài ngày nữa xem độ long lasting của em ấy đc bao nhiêu, m sẽ update sớm cho mn nhé, và m cũng sẽ cố gắng ko đụng gì đến đôi lông mày để xem hiệu quả thế nào.

——————————————————————————————
UPDATED
Xin chào, và hôm nay là ngày 29, tức là ngày thứ 4 sau khi dùng em ấy với tần suất rửa mặt và tẩy trang nhè nhẹ, nhưng vẫn có phần nào đụng chạm tới đôi eyebrows của m

Ngày thứ 2 thì màu vẫn đều và đẹp, m ko cần chậm lại với chì nữa. Nhưng đến ngày thứ 3 thì có vẻ phần đuôi lông mày phai dần và chuyển sang màu vàng vàng (có thể là màu base của em ấy) :(( Nếu bn nào có dạng tattoo pen như Clio nhà m thì lấy dậm lại cũng khá oke đó.

kẻ bút chì dạng lỏng Etude Tint My BrownTới tận bây h thì m nghĩ là phải kẻ lại rồi, tuy nhiên màu vẫn chưa bay hết, vẫn còn đọng lại rõ ở phần lông nhưng đã ko còn đều và phai đi phần cuối.

Nhận xét chung thì m thấy em này đúng là 1 bước cải tiến tương đối lớn trong tất cả các loại kẻ lông mày mà long lasting thế này, nhưng m nghĩ sẽ thích hợp hơn với những người kiểu bận rộn và ko quá chăm chú vào lông mày, hoặc đi du lịch ngắn ngày, hoặc đi học mà kiểu mấy ngày bị deadlines rượt như m :”>

Chung quy thì m vẫn ko tiếc lắm khi mà mua em ấy vì có thể m sẽ cần em ấy trong những lúc cấp bách thì sao.

Vì vậy nên để cho điểm thì m sẽ rate em này 7/10 cho sự tiến bộ nhé ^^

Sau cùng là cảm ơn mn đã follow đến cuối này ^^

Bạn có thể xem thêm: {Chia sẻ} Bộ trang điểm dưới 1 triệu đồng cho người mới bắt đầu