{Reivew} Kem tẩy da chết Organic Shop Coffee Bean & Sugar Body Scrub ngon bổ rẻ

tẩy da chết Organic Shop Coffee Bean & Sugar Body Scrub này là do QQ ở bên Nga gửi về cho mình dùng cùng đợt với Give away đồ Nga lần trước, tính đến bây giờ mình dùng cũng gần 2 tháng rồi ý, nên hôm nay sẽ review lại cho các bạn hihi.

Kem tẩy da chết Organic Shop Coffee BeanTheo như QQ kể thì tẩy da chết của Organic Shop cực hot ở bên Nga, và hot nhất chính là loại tẩy da chết cafe này này, không phải ai muốn mua cũng mua được vì cứ sold out liên tục. Nếu bạn nào mê đồ Nga sẽ để ý thấy các shop bán đồ Nga hay quảng cáo các loại tẩy da chết Organic Shop như xoài, ngọc trai,…chứ ít khi quảng cáo loại cafe này, lí do là ít khi có hàng mà lấy về ý :)) Thế mà QQ đã xếp hàng mua cho mình được 1 hũ, xúc động ghê gớm luôn :(((((

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một loại kem khác cũng có tác dụng tương tự nhé, reivew của mình ở đây: Kem tẩy da chết và mụn đầu đen St.Ives

Thôi lan man khoe tí thế, dưới đây là hình mình chụp lúc mới mở nắp, mùi cafe bơ sữa ngào ngạt luôn ạ, chỉ muốn xúc ăn :))

Kem tẩy da chết Organic Shop Coffee Bean 1Scrub có dạng sệt, nhìn hộp thì nhỏ mà dùng thì rất lâu, mình dùng 2 tháng rồi mà mới hết có 1/2 hộp, mà tuần dùng 2-3 lần.

Kem tẩy da chết Organic Shop Coffee Bean 2Thoa đều lên da ướt sẽ thấy lớp base màu trắng như kem cùng với các hạt scrub (mà nhìn từ hũ thì sẽ không thấy được lớp base này đâu). Tuy nhiên có 1 điểm trừ là hạt scrub khá là to, mới đầu mình chưa quen dùng chà hơi mạnh tay thì hơi bị rát da chút, nên bạn nào da nhạy cảm như mình chú ý xoa xoa nhẹ thôi là được rồi.

Kem tẩy da chết Organic Shop Coffee Bean 3Sau khi massage đều toàn thân và tắm lại với nước ấm thì thấy da kiểu siêuuuu mịn ý, lại thơm mùi cafe, tắm ra mà cứ ngồi sờ sờ mãi :))))) Mình dùng tẩy da chết body tuần 2-3 lần, nhiều hơn tẩy da chết mặt vì da body khỏe hơn. Các bạn cũng chú ý là “da chết” chính là cách gọi khác của “ghét”, con gái chúng mình không nên ngày nào cũng kì ghét thật lực đâu, sau này sinh con rất dễ bị nổi gân xanh nom rất mất thẩm mĩ, thay vào đó hãy dùng các loại tẩy da chết chuyên dụng này hoặc ngày nào không dùng thì kì kì nhẹ nhàng thôi nhé.

Tổng quan nhận xét :

Ưu điểm:

Bài viết hay nên xemTẩy da chết lợi hại thế nào & Các phương pháp nên sử dụng

– Giá thành rẻ, thấy ở Việt Nam các shop bán cũng tầm 230-240k gì đó thôi.
– Tẩy da chết xong đúng là kiểu da sạch sẽ, mịn màng, sướng ơi là sướng :))) Em đã làm tốt nhiệm vụ của mình!
– Mùi cafe thơm ngây ngất luôn!

Nhược điểm:

– Hạt scrub hơi to.
– Loại cafe này khó mua hơn các loại tẩy da chết body khác :))

Thôi chúc các bạn sớm chọn được loại tẩy da chết body nhé, con gái là phải xinh, sạch sẽ từ đầu tới chân chứ không thể chỉ xinh mỗi mặt được :))

PS: Nhớ tham gia group Cộng Đồng Skincare - Reviews để được update nhiều hơn nhé 😉