{Reivew} Son Maybelline Color Sensational màu son rõ nét

Son Maybelline Color Sensational đem đến màu sắc rõ nét nhất từ những hạt màu nguyên bản cùng với cảm giác mềm mượt trên môi nhờ có mật ong. Thực sự đây là một loại son drugstore tốt nhất mà mình đã từng dùng, đem đến một trải nghiệm còn hơn cả son highend!

Maybelline Color Sensational được chia làm 4 dòng son nhỏ

  1. Rebel Bloom: Các màu tự nhiên
  2. Creamy Matte: Son cho hiệu ứng matte, son lì
  3. The Buffs: Màu Nude
  4. Vivids: Màu sắc sáng chói, neon
  5. Lipcolor: Đủ các màu sắc với độ lên màu cao, rõ nét

Riêng trong dòng lip color đã có 52 màu. Mình chọn màu Verry Cherry

Giá: Khoảng 7.5 USD chưa thuếSon Maybelline Color Sensational

Packaging

Khác với son Maybelline Bold Matte mà mình đã review ở đây (dòng này đã bị ngưng sản xuất), em Maybelline Color Sensational Lipcolor có bao bì rất chắc chắn, không hề lỏng lẻo, về chất lượng thì khác hẳn! (Cũng có thể do em Bold Matte mình mua ở Thái còn em này mua ở Canada nên chất lượng bao bì khác nhau?).

Về hình thức thì lại khá là giống nhau. Thân son màu trắng bạc, có lớp vỏ bóng mờ màu đỏ (bold matte màu cam). Các dòng Color Sensational có lớp vỏ màu khác nhau để dễ phân biệt.

Nói chung là khi nhìn và cầm lên thì không bị quá rẻ tiền mà vẫn thấy được chất lượng.Son Maybelline Color Sensational

Texture và Mùi

Mình phải công nhận là đây là 1 trong các son mình thấy có texture tuyệt vời nhất! Cực kì mịn, mềm, lướt mà không bị quá trượt (như vậy sẽ làm lộ rãnh môi). Son không hề bị bột bột quá cứng, cũng không bị chảy, quá mềm.

Son không bị quá dày như liquid lipstick (các loại son nước khô lại thành son lì).

Nói chung texture không có 1 điểm gì chê được, cực kì dễ đánh và tán.

Sản phẩm không có mùi.Son Maybelline Color Sensational 2

 

Hiệu quả sử dụng

  • Maybelline Color Sensational Lipcolor lên màu siêu đẹp, chuẩn đúng như quảng cáo. Mình chỉ cần quẹt 1 lớp là đã lên được 99% màu như thỏi son rồi.
  • Son cực kì dễ đánh, có độ dưỡng rất tốt. Mình đánh trên môi khô bong tróc mà như trên ảnh bạn cũng có thể thấy không hề bị lộ vảy môi, thậm chí còn dưỡng làm môi mình mềm hơn nữa.
  • Độ giữ màu bình thường, không giữ được sau ăn uống. Son có bị transfer (vd: dính lên miệng cốc).
  • Son có finish hơi bóng 1 chút (không quá bóng như trên ảnh-vì mình chụp dưới ánh đèn), satin finish, nhìn rất mềm, mọng.
  • Màu Verry Cherry là 1 màu đỏ tươi rất đẹp, nổi và phù hợp với mọi màu da. Màu này cũng rất classic, chỉ cần kẻ mắt rồi đánh son đã siêu đẹp rồiii.

Nói chung là mình không có bất cứ 1 từ nào để chê về thỏi son này của Maybelline cả, với giá quá rẻ mà lên màu quên chết, nhìn như đang dùng son highend (thậm chí hơn cả nhiều dòng son highend) chứ không kiểu rẻ tiền như 1 số son drugstore khác.

Đây là 1 thỏi son rất chất lượng và nhất định mình sẽ mua những màu khác của dòng này!