{Reivew} Toner Naturie Hatomugi Skin Conditioner ngon bổ rẻ

Đây là toner làm lotion mask ngon bổ rẻ vô cùng, mỗi tội không dễ mua lắm :(. Nghe đâu là dupe của Albion Essential Skin Conditioner, em này tớ chưa dùng nên không có so sánh.

Giá:

29 RM tức ~150k VNĐ cho chai 500ml khổng lồ, còn gì rẻ hơn <3 <3  Giá ở VN ~200k, hình như trong TPHCM có Hachi Hachi bán.

Thành phần:

Water, Butylene Glycol, Dipotassium Glycyrrhizate, Coix Lacryma Jobi Mayuen Seed Extract, Styrene/Acrylates Copolymer, Dipropylene Glycol, Alcohol, Acid Citric, Sodium Citrate, Methylparaben, Propylparaben.

Trong đó Coix là hạt ý dĩ (họ lúa) có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống viêm và chống lão hóa da.  Có cồn nhưng cồn đứng gần cuối nên tớ không lo lắm.

Thiết kế

Chai nhựa trong, nắp vặn kín, miệng có lỗ nhỏ nên lấy toner không bị đổ ộc ra. Rẻ nên đơn giản mà đủ dùng :))  Ai dùng mask nén thì bỏ mask vừa nắp và đổ toner vào được luôn, rất tiện =)) hatomugi3.png

Cảm nhận  

Texture lỏng gần như nước (lỏng hơn cả Hada Labo, xem review về Hada Labo tại đây nhé các bạn), màu hơi trắng đục như nước gạo, gần như không mùi, ngấm nhanh và tuyệt nhất là không dính.  Dùng kiểu lotion vỗ vài giọt thôi thì độ dưỡng ẩm của em này chỉ ở mức khá, nhưng làm lotion mask thì dưỡng ẩm tốt. hatomugi4.pngTóm lại đây là 1 toner rẻ, làm lotion mask không dính, không kích ứng da và dưỡng ẩm tốt.  

Rate: 9/10

Chai của tớ tặng kèm lọ xịt mini nữa (lọ rỗng tự đổ toner vào) nhưng vòi xịt vớ vẩn hơi mất hứng =))hatomugi1.png~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

1 món rẻ nữa mới săn được là sơn móng Modi, lên màu đẹp và bóng đều phết :>nail.png