[Review] 1 Sản phẩm trị thâm cực kỳ hiệu quả – Hiruscar Post Acne

Em đã xem rất nhiều review sản phẩm skincare và makeup bổ ích từ các chị em nên cũng ấp ủ đóng góp được điều j đó. Nhân tiện thấy các chị em hỏi nhiều về thâm mụn nên hôm nay em xin review trước về 1 sản phẩm mà em cực kì yêu thích dạo gần đây.

Em sẽ cố gắng review chi tiết nhất những gì em biết, đã trải nghiệm qua & những nhầm lẫn mà chị em mình còn gặp phải để mọi người tham khảo nhen.Đầu tiên em nói về tình trạng của em trước nhé: Hiện tại em đang là sinh viên. Dạo gần đây không biết có phải do áp lực một vài việc nên em bị stress, dẫn tới tình trạng da cũng ở mức báo động. Da em lúc trước khá bình thường thỉnh thoảng mới có vài em mụn (nhưng rất ít lâu lâu mới bị một vài cái khi tới tháng hay bị nóng trong người thôi), mặc dù không được mịn màng trắng trẻo nhưng cũng khá ổn không bị thâm sau mụn gì cả, vậy mà giờ mụn lại ồn ạt tấn công và còn để lại thâm khiến em trở tay không kịp. ☹((( Từ ngày da có vấn đề khiến em cảm thấy tự ti hơn hẳn đi đâu cũng ngại ngùng không muốn đi chỉ muốn ru rú ở nhà không gặp ai. Lúc đó em nghe bà chị họ khuyên kêu mụn này thì phải đi nặn và giữ da thật sạch và xài mấy cái lành tính thôi. Vậy là em đi spa nặn vài lần và làm sạch da thật kĩ, mụn đã giảm dần nhưng mà lại có một vấn đề khác nghiêm trọng không kém đó là vết thâm. Sau khi thử n+1 sản phẩm trị thâm thì em đã tìm ra được ánh sáng của đời mình đó là em Hiruscar Post Acne (Em này mọi người hay nhầm với em Hiruscar nhưng không phải, là 2 sản phẩm khác nhau nhé ah. Em sẽ nói chi tiết hơn ở dưới nha.)

Bây giờ em sẽ viết chi tiết về sản phẩm trước:

[Review] 1 Sản phẩm trị thâm cực kỳ hiệu quả - Hiruscar Post Acne

Em này em mua ở hiệu thuốc, giá tầm 140k (em xài tuýp nhỏ 5g). Giá cả như vậy em thấy khá hợp lý vì xuất xứ Thụy Sỹ, nhập từ Thái và quan trọng hơn là hiệu quả.

Hãng có nói thâm mụn sẽ mờ đi sau 2 tuần nhưng em xài thì thấy nhanh hơn, thâm mờ rõ chỉ trong vòng 1 tuần đổ lại (hay do da em hợp :D, ơn giời!!!), nhưng chưa hết hoàn toàn nên em cứ tiếp tục xài. Kết quả như mọi người có thấy trong hình. ^^

Em cảm nhận hiệu quả rõ ràng nhất của em này là sau khi đi spa lấy nhân mụn. Thường thì sau khi lấy mụn ra sẽ để lại vết đỏ, lúc về nhà em rửa mặt sạch sẽ rồi bôi tuýp này lên thì bất ngờ là sáng hôm sau các vết đỏ bớt hẳn chỉ còn lại chút xíu và em bôi liên tục một ngày tầm 2-3 lần,tầm vài ngày thì mấy vết đỏ bay sạch sẽ luôn. (Mọi người nhớ chú ý vấn đề làm sạch da trước khi bôi để gel có thể thấm tốt nhất & k xảy ra hiện tượng kích ứng hay bị mụn lại).

Chất em này là dạng gel nên sau khi bôi thì rất nhanh sau là đã thấm vào da không gây nhờn rít hay khó chịu, đây là một trong những lý do em thích nhất ở em này. (Vì trong lớp em con gái đứa nào cũng make up đi học hằng ngày & em cũng có thói quen này từ xưa nên nếu bôi lên mà phải chờ lâu thì đôi khi lại lười, hehe). Trước mỗi lần makeup em bôi lên da nhưng nền không hề bị chảy hay cakey (thêm một lý do để yêu emm). Nay em cực kì vui vì da em đã hết mụn hết thâm khiến em tự tin hơn nhiều.

Thêm nữa, mụn vừa tiêu biến thì mình bôi liền sẽ nhanh mờ hơn các vết thâm cũ hơn nha, chị em chú ý bôi lâu hơn cho mấy em thâm cũ này. Tối đa một ngày chừng 3 – 4 lần thôi, vì bôi nhiều hơn thì hao mà cũng k có tác dụng j hơn đâu ạ.

Mà em để ý là mấy chỗ mà em bôi em í thì thấy giảm hẳn bị mụn lại ở mấy chỗ thâm cũ, kiểu hình như hạn chế ngăn ngừa được mụn mọc lại ở vị trí đó. May gì đâu luônnnn, đúng như em hóng hớt đc từ review của mấy beauty blogger. :3

Và giờ là những cái em tìm hiểu được & em thấy bạn em và mọi người có nhẫm lẫn một tí ở hai em này ạ:

Hiruscar Post Acne vs Hiruscar: 2 cái này cùng 1 hãng, cùng 1 xuất xứ nhưng mục đích dùng khác nhau ạ. Hiruscar Post Acne các chị đã biết như em review phía trên ạ (thâm mụn, ngoài ra còn có sẹo mụn & ngăn mụn quay lại), tóm lại là chuyên dùng cho mặt cho vấn đề sau mụn vì tên nó có từ “Post Acne” ạ. Hiruscar thì dùng cho những loại sẹo k fai do mụn nhé các chị. Chứ ko phải loại nào cao cấp hơn loại nào đâu ah.

Hiruscar Post Acne vs Dermatix: Em cũng đã từng xem những lời khuyên dùng Dermatix cho tình trạng của em. Nhưng khi lên web của hang thì thấy Dermatix dùng cho SẸO LỒI, nhưng sẹo mụn lại thường là SẸO LÕM & SẸO RỖ. Tình trạng của em là thâm nên em cũng không dùng. Như các lời khuyên dùng Dermatix tốt hơn cho thâm mụn & sẹo mụn thì các chị nên tìm hiểu lại trước khi quyết định nhé ah. Với em thì Hiruscar Post Acne vẫn phù hợp hơn cho tình trạng sẹo mụn.

P.S: Em viết dài quá & trên đây là những gì em biết, share cho tất cả mọi người cùng đọc ah. Em cứ lười lười nên bài này cứ ủ ê viết mấy ngày mới xong.
Có chỗ nào khó hiểu hoặc là các chị muốn hỏi thêm j thì cứ cmt bên dưới cho em nhé ah. Nếu biết gì em sẽ chia sẻ với mọi người hết ah.

Mong mọi người ủng hộ để em có tinh thần đóng góp những bài tiếp theo. Ahihi…