Review 3 loại Lotion phổ biến nhất hiện nay

Chào cả nhà. Đầu tiên lotion là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày được tạo thành từ dầu nước có kết cấu lỏng nhẹ hơn kem chứ hàm lượng nước cao hơn vì thế nhanh thâm hơn da.Tùy từng sản phẩm lotion có rất nhiều công dụng khác nhau, và sau đây e xin review 3 loại hy vọng sẽ giúp mọi người.

Review chai lotion hiệu quả nhât từ trước tới giờ

1- Hadalabo:

Em đag dùg sag chai thứ 2 rồi. Pải nói là không chê được ạ. Mỗi lần dùg chỉ cần 2 giọt thôi ạ. Vậy mà đủ cấp ẩm cho da. Nhiều hôm em làm biếng chỉ bôi mỗi em này rồi đi ngủ, thế mà sáng hôm sau da thấy căng mướt ý ạ. Dùg gần hết 1 lọ thấy da em cải thiện em quyết order thêm lọ thứ 2 luôn ạ.

Chất hơi đặc sữa không loãng như lotion thông thường. Nên mỗi lần dùg chỉ cần 1-2 giọt là đủ. 1 chai dùg khá là lâu đó ạ ( dòg này có chia làm nhiều màu nên các chị em có thể chọn để phù hợp với da của mình ạ)

2. Lotion trị mụn:

Nhiều ng review lắm r đúg không ạ. Do nhiều ng review nên em cũng tậu về ạ. Đúg là không uổng công. Khi bị mụn em bôi thấy cùi mụn nhanh đẩy lên, đặc biệt khi lấy nhân không thấy mụn bị viêm.

3. Melano:

Rẻ nhưng kqua đáng ngờ ạ. Thâm do mụn để lại, em bôi tầm 10 ngày là hết ạ. Ngày em bôi 3-4 lần. Khi bôi nên massges cho thấm để có tác dụng ạ. Ban ngày em luôn sdung kem chống nắng không thì em melano này bắt nắg ghê lắm luôn

Em cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của em. Chúc mọi người luôn có một làn da khỏe mạnh và trắng sáng