[Review] 4 dòng mặt nạ nổi tiếng nhà Kiehl’s – Ưu và nhược điểm của từng loại

2 tháng gần đây lập kỉ lục chỉ mua duy nhất 1 chiếc áo, và tự thưởng cho mình vài hộp mặt nạ Kiehls do chộp được deal giá hời. Thật ra blogger đầu tiên mình đọc là chị Miu – mà chị lại rất yêu mến Kiehls nên mình cũng bị lây lun, hehe. Do đó mình luôn muốn có hết các sản phẩm Kiehls trong tủ, nhưng vì mình nghèo nên….

[Review] 4 dòng mặt nạ nổi tiếng nhà Kiehl’s - Ưu và nhược điểm của từng loại

Thôi không lan man nữa, quay lại review ngắn gọn về 4 loại masks nhà Kiehls nha! Vì là quick nên xin phép không nói về các thành phần mà chỉ nói về cảm nhận thôi nhé!

1. MẶT NẠ ĐẤT SÉT TRỨ DANH

Mùi bình thường chứ không bị hắc toàn mùi alcohol như Laneige waterclay mask, tán lên da rất dễ, khi khô lại không làm da căng kích nhưng vẫn đủ để làm sạch da. 🤔So với mặt nạ Freeman làm da căng kích thì tuyệt hơn, nhưng mình vẫn hi vọng cái gì “wow” hơn thế với mức giá của Kiehls.

💛8.5/10 điểm

2. MẶT NẠ NGỦ NGÒ VÀ CAM (MÀU XANH)

11 đỉm. Không phải nói nhiều. Mình yêu em này khủng khiếp. Mùi hương dễ chịu, không thể miêu tả theo kiểu nữ tính, nam tính hay unisex được. Nó là mùi hương của thiên nhiên, rất ư là dễ chịu.

Mình chỉ vỗ lotion Hada Labo, bôi em này, xong hôm sau không hề đổ dầu hay khô căng. Ôi siêu hợp cho những ngày muốn chill out mà lại lười biếng.

Hôm nào bị muỗi đốt bôi em này vào là cũng không bị vết gì luôn ^^ Mình thường dùng em này mỗi khi mệt mỏi, stretch với núi bài tập và công việc 😂 Dùng em này cảm giác như được yêu ấy mê lắm lắmmmm

🌻11/10 điểm ^^

3. MẶT NẠ NGỦ TỪ HOA HIBICUS VÀ LÁ GỪNG

Mùi hương dễ chịu, thư giãn cực kì dù có phần uyển chuyển hơn em số (2). Nếu bạn nào thích mùi nữ tính thì có thể mang em này về nhà nha. 💧Tuy nhiên hơi khó apply lên da vì texture đặc quá. Khả năng cấp ẩm cho da thì vẫn đỉnh như mask ngò ạ. 🌈 9/10

4. MẶT NẠ LÀM SÁNG DA TỪ NGHỆ VÀ CRANBERRY

Thú thật là mình chưa dùng em í, nên chưa review gì được. Cho vào hình cho đẹp thui ạ ^^ Nợ mọi người chiếc review về em này sau nhaaaa😘😘😘

Chúc mọi người luôn thật xinh và tươi!