{Review} 4 Sản phẩm dưỡng môi giá rẻ không nên bỏ qua

Xin chào các bạn! Mình đã trở lại đây. Hôm nay là một bài tổng hợp về các loại dưỡng môi giá rẻ nhất hiện nay nhé. Nhưng yên tâm chất lượng nhé!

The Face Shop Lovely ME: EX “I’m Shea Butter” Lip Care Cream

The Face Shop Lovely ME: EX "I'm Shea Butter" Lip Care Cream - dưỡng môi giá rẻ
The Face Shop Lovely ME: EX “I’m Shea Butter” Lip Care Cream

Như đã review ở bài trước, bạn nào chưa đọc thì bấm vào đây để xem nhé {Review} Son dưỡng môi Lovely ME của The Faceshop

Với tầm giá ~100k thì tớ thích em này nhất, đầu tuýp vát chéo có thể thoa trực tiếp lên môi, có mùi thơm ngậy của bơ hạt mỡ (shea butter), dưỡng đỉnh, đẩy da chết cũng tuyệt vời :)) Tuy nhiên có vài ý kiến phàn nàn bao bì không tốt, về sau đuôi tuýp sẽ bị nứt hở ra, có thể ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Đã chuẩn bị hũ để thấy nó hở là trút sang luôn =))

Carmex Original Lip Balm

Carmex Original Lip Balm - dưỡng môi giá rẻ
Carmex Original Lip Balm

Em này mua chữa cháy lúc đi du lịch, hình như có gần 1.5$ =)) Đầu tuýp tròn nhẵn lên đánh không tiện, nhoe nhoét -_- Mùi the the bạc hà hơi giả, chất mềm, lên môi khá bóng và nhờn. Tớ thấy em này chỉ được khoản giữ ẩm chứ dưỡng ẩm không tốt, môi đang hơi khô bôi em này lên thì thấy đỡ khô thêm chứ không có mềm ra gì hết =)) Nghe nói về độ dưỡng thì dạng hũ > tuýp > thỏi, chỉ có dạng hũ tơ chưa dùng, dạng thỏi thì chả ấn tượng gì ngoài chỉ số SPF15 :))

Himalaya Herbals Lip Balm

Himalaya Herbals Lip Balm - son dưỡng môi giá rẻ
Himalaya Herbals Lip Balm

Sản phẩm đầu tiên đến từ Ấn Độ mà tớ sở hữu, mua sale có 50k :)) Đầu tuýp cũng dạng vát chéo để tiện đánh thẳng lên môi. Chất như gel đặc, trong mờ hơi giống vaseline nhưng may không bết như vaseline :)) Giới thiệu thành phần dưỡng có wheatgerm oil (dầu mầm lúa mì) và carrot seed oil (dầu hạt mầm cà rốt?) nhưng mùi lại giống cỏ ngọt =)) Đánh lên hơi nặng môi nhưng độ dưỡng khá. Không xuất sắc nhưng với giá 50k thì hiệu quả như thế là rất tốt rồi.

Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask

Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask - son dưỡng môi giá rẻ
Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask

Bạn nào thích trải nghiệm mặt nạ ngủ môi mà không thích giá lip mask của Laneige( sản phẩm này mình cũng có bài reivew rồi nhé {Review} Mặt nạ chăm sóc môi Laneige Lip Sleeping Mask) thì nên thử em này, 160k/25g vừa nhiều vừa rẻ hơn, nhưng có lẽ không coi là dupe vì thành phần khác nhau :)) Mùi ngọt như đường, chất hơi giống vaseline, dẻo, cũng hơi nặng môi và khi đánh hơi rin rít -_- Tuy em ấy cho cảm giác dùng không mấy dễ chịu nhưng hiệu quả đem lại vẫn tốt, được 80-90% so với lip mask Laneige, cũng có tác dụng đẩy da chết hoặc làm dịu môi sau khi tẩy da chết hay dị ứng mẩn ngứa.

Chốt lại, trong 4 sản phẩm này thì tớ hài lòng với 3 em, chỉ trừ mỗi thằng Carmex :)) Highly recommend tuýp của The Face Shop nếu bạn có thể chấp nhận nguy cơ xảy đến với bao bì về sau =)) Và mặt nạ ngủ môi của Aritaum 😛