Review Bộ sản phẩm SK-II cho Nam – Một trải nghiệm tồi tệ

Chắc ít bạn nào theo dõi Bình sử dụng e này quá. 1 phần giá thành mắc, phần khác lại dành cho nam, nhưng Bình cũng phải review nếu bạn nam nào có theo dõi Bình thì có thể tham khảo phần nào. Thực sự Bình có nhiều trải nghiệm tốt có, xấu có đối với SK-II – 1 Brand cao cấp đến từ xứ sở hoa anh đào.Sơ qua 1 chút về da của Bình là làn da dầu, nhạy cảm và dễ bị mụn. Bộ sản phẩm như hình trừ cái e Estee Lauder ra thì Bình được tặng. Giá e nó gồm SRM: $93; Nước thần $99, Serum $183 ; Sữa dưỡng $155

Vì có những trải nghiệm tồi tệ nên Bình cũng chẳng dùng lâu được nên chỉ tóm tắt vài ý chính cho mọi người tham khảo bên dưới nha.

Bộ sản phẩm SK-II Men Bình có bao gồm:

-SKII Men Moisturizing Cleanser:

Đây là sữa rửa mặt nằm trong bộ sản phẩm SKII Bình sở hữu, tất nhiên thành phần chính vẫn là Pitera kết hợp với tinh chất bạc hà làm sạch sâu LCL giúp ngăn ngừa mụn và đem đến cảm giác thiệt Relax mà k bị khô đi chút nào. E này Bình xài được nên k chê.

-SKII Facial Essence Treatment:

Nước thần này Bình sử dụng k biết phải nói gì nữa. Hic, rát, rát và rát là lần đầu Bình sử dụng. Sử dụng xong khóc cả dòng sông. Bởi sau 1 đêm mụn li ti tràn bờ đê 😂. Mà nghe nói da làm quen pitera nên cũng chịu cố gắng thử lại, những mụn vẫn lên đều đều nên thôi, cho về vườn.

-SKII MEN Brightening Serum:

Thành phần chính Pitera™ kết hợp Vibrant Bright Complex™. Ngoài ra còn có Niacinamide giúp làm sáng da. Serum thấm nhanh nhưng vẫn bị mụn, do thành phần cũng chứa Dimethicone nên Bình bị dị ứng và mụn vẫn lên ào ào. Rõ khổ!!!

-SKII Men Age Revitalize Moisturiser:

Đây là sản phẩm khóa ẩm nằm trong bộ sản phẩm step 4 bước Bình có. E này thành phần chính là Pitera™ and Oat-Pea Complex™ với công nghệ lên men “phức hợp” giúp tinh chất Pitera tăng lên gấp đôi đồng nghĩa với việc dễ kích ứng cho làn da nhạy cảm của Bình. Ngoài ra sản phẩm còn chứa Niacinamide giúp làm sáng da nhanh hơn. Công bằng mà nói trong 1 tuần đầu da Bình săn chắc lại LCL se khít đáng kể . Da mịn màng và khô ráo lắm. Nhưng điều Bình cảm thấy k thể tiếp tục sử dụng là thành phần lại chứa Dimethicone. Cứ tiếp tục chịu đấm ăn xôi ai dè cũng k thể nào sống chung với e nó đc. Mà cái thời đó (cách 2 năm về trước) còn ngu ngơ làm gì biết dị ứng mãi sau này được khai dân trí mới vỡ lẽ. Thấy da cũng tởm quá, nên thộ xếp xó mãi đến bây giờ FB nhắc lại kỉ niệm đau thương mới nhớ mà review cho mọi người đọc.

Tóm lại, 3 sản phẩm trên trừ SRM ra thì quá mạnh với da Bình, ngoài ra serum và sữa dưỡng chứa Dimethicone khiến da Bình mụn ẩn, mụn viêm, mụn bọc k còn chỗ để chen mọc.

Bài viết dựa trên đánh giá cá nhân của Bình, mọi người có thể tham khảo nhé.