{REVIEW} Bột đắp mặt Khadi Sandal & Rose Herbal Face Pack

Hello. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn loại bột đắp mặt holy grail của mình trong suốt thời gian vừa qua. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và sủng ái em suốt luôn ý <3

Nói chung là mình thích tất cả những gì có hoa hồng Ấn và đàn hương, chính vì thế nhìn em này cái là phải múc ngay về :(( Hôm nào đấy sẽ chụp cho các bạn xem bộ sưu tập các sản phẩm có chứa hồng Ấn của mình :))))

Đầu tiên phải nói là thiết kế của Khadi Sandal & Rose Herbal Face Pack siêu đẹp với hộp thiếc nom sang và chắc chắn hơn các loại mặt nạ hộp nhựa hoặc dạng tuýp rất nhiều.
image

Mở ra thì mùi thơm ngây ngất đúng kiểu mùi hồng Ấn, mỗi tội chắc do vận chuyển nên cái túi zip đựng bột nó bị rò 1 ít ra ngoài, thế là mở ra cái bột bụi mù cả lên tiếc ơi là tiếc :(((( Bột Khadi Sandal & Rose Herbal Face Pack cực nhỏ cực mịn ý!

image

Theo hướng dẫn trên vỏ hộp thì có thể mix với nước lọc hoặc nước hoa hồng, tuy nhiên mình thích mix với sữa chua nên là mix gì tùy theo sở thích của các bạn nhé. Mỗi lần dùng mình lấy 1 thìa sữa chua bột này, trộn với sữa chua để được hỗn hợp sệt sệt như hình dưới rồi thoa đều lên mặt và cổ, nằm thư giãn xem ti vi tầm 20 phút rồi rửa sạch, xịt nước hoa hồng là mặt kiểu láng o mà sáng bừng lên ý :(((( Ôi yêu đàn hương dã man, nói chung đàn hương là một trong những thành phần mình thấy có khả năng làm sạch sâu da và sáng da tốt nhất đó! Chưa kể sử dụng đàn hương lâu dài cũng có tác dụng làm da trắng hơn chút xíu, và nếu các bạn chưa biết thì đàn hương chính là một trong những chất có tác dụng chống nắng tự nhiên cho làn da.

image

Hỗn hợp đắp lên mặt có màu vàng giống như đắp nghệ, nhưng thực tế thì rửa đi sẽ không hề bị vàng mặt, thay vào đó là làn da sáng hồng tươi tắn nhờ khả năng làm sạch sâu của bột đàn hương và tác dụng làm mềm mịn da của bột hoa hồng.

image

Bảng thành phần: Santalum (đàn hương), Albulus 20mg, Symploce racemose 100mg, Rose albs 150 mg, Itraus reticule blanco 150mg, Azadirachta indica 85mg, Rubia cordifolia 100mg, Aas of zincum 10mg, Preservatives 05, Base q.s.

Tóm lại thì sau một thời gian sử dụng ai cũng khen da mình đẹp hơn trước (trắng và mịn hơn), các bạn có thể sử dụng bột này đắp mặt tuần 2-3 lần như các loại bột đắp mặt khác nhé, sử dụng được cho mọi loại da kể cả da dầu vì đàn hương có tác dụng làm sạch sâu đó, giúp cho lỗ chân lông khô thoáng sạch sẽ vì thế sẽ hạn chế tắc lỗ chân lông.

Da dầu thì nên trộn với sữa tươi còn da khô thì nên trộn với sữa chua như mình nhé!