{ReView} Dầu gội Nhuộm Tóc Etude House Bubble Hair Coloring

Nhân dịp trung thu, để tớ kể cho bạn nghe câu chuyện về nhuộm tóc ♥ Ngay từ đầu, tiêu chí duy nhất của tớ khi viết bài và đăng lên là sự chân thành nên sẽ nói thật với bạn: muốn nhuộm tóc lên màu đẹp – bền thì phải chịu hư tổn, chẳng có cách nào khác.

Đừng tin khi mà người ta ân cần nói : không khô xơ đâu em ơi chỉ cần em không nhuộm ahihi. Sự thật chính là cái phần bị gạch đi đó 😀 Nên là nếu được tớ vẫn khuyên bạn không dùng hóa chất lên tóc vì rất khó rất khó để phục hồi nếu không cắt đi.Bản thân là một đứa nhuộm 4 – 5 lần 1 năm và đã kinh qua đủ thể loại, tớ biết chẳng thứ ủ xả nào làm tóc thật sự trở lại như ban đầu nếu không mất 4 – 6 tháng.Cái cảm giác mềm mượt là lừa dối thôi và bạn sẽ nhận ra khi gội đầu lần nữa.

Nếu đã hạ quyết tâm cái đẹp bất chấp cái chết và không cần màu quá phức tạp thì tớ thích tự sướng bằng chai nhuộm bọt của Etude House.Có nhiều màu nhưng trên kia là 2 tông dễ dùng nhất : Dark Choco Tone Down [ Br 03 ] và Dark Brown [ Br 05 ] giá cả hời hợt thì khoảng 200.000 ° Đã là Hàn Quốc thì không thể không chỉn chu, bạn cần gì thì đủ cả – ra hàng có gì thì về nhà có vậy :nhuom toc

Thao tác đơn giản dễ chịu, dĩ nhiên là nó dùng Hydrogen Peroxide Solution [ 35% ] nên bạn cứ yên tâm là sẽ khô xơ đó 😀 Bẻ ngoéo cái khóa của gói chứa màu nhuộm 02 đi rồi đổ vào chai 01, lắc đều lắc đều trong 5 phút là xong. Bơm lên tóc [ bọt nó màu tím nhưng bạn kệ đi ] bí quyết cho màu lên đều là: dùng lược chải hết lớp này đến lớp khác liên tục trong 15 phút rồi ủ trong 45 phút.Anh nhà tốt bụng nên cho rất dôi và bạn chẳng cần tiết kiệm đâu, trừ khi tóc bạn dài đến chân thì tớ không biết.Các bạn bán hàng vẫn nói là nhuộm được cho 2 đầu ngang vai nhưng đấy là bạn đã mix rồi nên phải dùng cho bằng hết, vẫn muốn kể bí mật này và mong không bị các Shop ghét bỏ.Bạn hoàn toàn có thể nhuộm 2 lần chẳng cần cùng lúc.Trước khi mix thì đổ chai 1 và túi 2 ra hai lọ thủy tinh tối màu, sau đó đổ ngược mỗi thứ một nửa vào chai bọt rồi thao tác như bình thường. Phần còn lại cất đi bao giờ thích thì nhuộm tiếp, yên tâm là màu vẫn như vậy 😀 Nếu chẳng may dây ra vùng da thì bạn cứ lấy giấy ướt lau đi là được, không bám màu.

Mùi của Bubble yêu yêu dễ chịu giống bánh qui nhưng trong quá trình nhuộm thì hơi rát chút chút.Ủ xong đi gội đầu thì cứ gọi là bố của khô nhé!! Đó là lúc mà gói xả màu tím được lăng xê. Thành phần chính Dimethicone nên độ mượt thì không phải bàn, không mượt mới là vô lý hihi. Anh nhà rõ ràng vừa đấm vừa xoa, kiểu làm tóc khô như rơm rồi cũng tự cứu luôn – chiêu trò PR thầm lặng đỉnh cao ! Nhưng vào lần gội tiếp theo khi lớp silicone trôi đi tóc lại như cũ nên bắt buộc bản phải dùng dầu xả của hãng nào đó không thì del chải đầu tạo kiểu được đâu 😀

Tóc gốc của tớ đen, mềm và rất ăn màu nên cả 2 hộp trên kia đều lên sáng hơn hình của mẫu.Br 05 lên nâu vàng ánh đỏ và Br 03 lên nâu sô cô la, màu đẹp và không bị phai sau nhiều tháng – tớ cho đây là điểm cộng xứng đáng.

Cơ bản với giá tiền như vậy thì đây là một sản phẩm tốt. Khi bạn cho rằng khô xơ là điểm trừ thì với tớ nó là cái giá hiển nhiên mà ngay từ đầu chính chúng ta chấp nhận đánh đổi để bẻ gãy sắc màu tự nhiên. Rõ ràng chẳng có gì dễ dàng mà không cần hi sinh. Và đặc biệt sau khi nhuôm bạn nên chăm sóc tốc mình thật kĩ càng hơn, có thể tham khảo bài reivew của mình về Dầu dừa Vatika chống rụng tóc, giảm ngứa, phục hồi tóc hư tổn nhé!

Tâm sự linh tinh:

Ngắn gọi thôi nhé, giọng hát việt nhí ngày hôm qua : Khánh Linh xinh thế không biết ! Bạch Phúc Nguyên thì từ đầu đến cuối 360° không góc chết<3