Review các bước skincare từ bên trong hiệu quả nhất hiện nay

Hi chào các chị em, sau sinh thì chị em biết rồi, tóc rụng ( có mom bị hói luôn ), móng tay thì rất dễ gẫy, da thì sạm, nội tiết tố thay đổi… Bla bla các vấn đề nhan sắc xuống cấp. Bản thân mình đã chạm ngưỡng 30 nên bắt buộc ngoài bôi thì trong phải uống bổ sung. Sau thời gian dưỡng thì bản thân mình thấy muốn khoẻ đẹp ngoài việc ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước mỗi ngày vẫn chưa đủ mà bắt buộc phải bổ sung tpcn theo chỉ dẫn của bác sĩ ( mình không biết các mom khác thì sao chứ bản thân mình mỗi năm uống tpcn theo đợt, có hỏi ý kiến bác sĩ và kiểm tra sức khoẻ định kỳ ). Mình ghi lại những loại thực phẩm chức năng mình đã uống cho các chị em tham khảo:

Review các bước skincare từ bên trong hiệu quả nhát hiện nay

Kẹo gum skin, hair, nails:

( Mình xài khi em bé bỏ bú ) hủ của mình là loại 230 viên vị dâu, đây là hủ thứ 3 mình xài, thành phần trong hủ kẹo này có vitamin C, em xài thấy tóc nhanh mọc hơn, nhanh dài hơn, đến hủ thứ 3 thì thấy rõ tác dụng. Mình đang tính sắp tới mua thêm hủ có vị cam vì loại này thành pgaadn có collagen. Giá mình mua của shop xách tay 600k/1 hủ.

Bột lúa non:

Loại này của Nhật, mẹ bỉm đang cho con bú uống được nha, mình uống với sữa chua mix hạt chia làm bữa phụ vừa thanh lọc cơ thể vừa trị táo bón.

Viên rau củ tổng hợp:

Mình xài được 2 loại của DHC và của hãng Fancl. Cả 2 đều của Nhật, DHC giá rẻ hơn 1 tí nè. Một số bạn bảo mỗi ngày ăn thật nhiều rau quả thì cần gì uống viên rau củ này thì mình nói luôn là nếu 1 ngày ăn cả 1 kg rau thì cơ thể sẽ không đủ dung nạp được các loại vitamin vì mỗi một viên như này được tổng họp từ 30 loại rau củ các loại, có những loại không bao giờ mình ăn vì vị không hợp như rau chân vịt, cải bẹ… Thì thay vào đó chỉ cần uống bổ sung thêm vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Mẹ bỉm xài được luôn nhé!

Còn vitamin em, canxi nước, collagen, trà hoa anh thảo … Trong phần cmt mình review luôn nhé vì có con nhỏ lại khá bận nên mình lười ghi dài nè.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của em nha