Review các dòng serum phù hợp và hiệu quả với từng loại da

Gần đây mình nhận được rất nhiều review về các dòng serum. Riêng bản thân mình thì rất dĩ hòa vi quý, mình thấy mỗi loại serum đều có một công dụng và phù hợp với từng loại da. Không phải bạn này dùng hợp thì bạn kia cũng phải dùng hợp. Đồng thời không phải bạn này dùng bị kích ứng, mẩn đỏ thì bạn khác cũng sẽ bị như vậy. Tùy cơ địa và tùy vào nhu cầu của mỗi bạn mà serum mới phát huy được công dụng của nó.

Sau một thời gian sử dụng, củng cố kiến thức và quan sát mẹ, cô, dì, bạn, mẹ, chị, em mình xài thì mình rút ra được một số sản phẩm cho một số loại da nhén

Review các dòng serum phù hợp và hiệu quả với từng loại da

PHỤC HỒI DA SAU MỤN

MISSHA TIME REVOLUTION ARTEMISA AMPOULE : Bạn nào vừa phải trải qua cơn khủng hoảng mang tên breakout/mụn/kích ứng do dùng phải hàng không đảm bảo chất lượng, thì chai serum ngải cứu này sẽ hỗ trợ tốt để phục hồi cho da. Vì chai này chiết xuất ngải cứu, phục hồi hư tổn rất nhanh và thường ngải cứu không bị kị với những thành phần khác. Rất lành tính nhé!

LA ROCHE-POSAY B5: khác với Missha đây là một hãng dược mỹ phẩm và có thành B5 + rau má phục hồi da bị hư tổn nặng cực kỳ tốt, kiểu double kill! Cũng rất lành tính.

Điểm chung của 2 chai này là RẤT MẮC nhưng da bị tổn thương xong cần phục hồi thì 2 chai này thực sự đáng tiền

DÙNG ĐỂ LÓT DƯỠNG ẨM TRƯỚC KHI MAKEUP

GGG WONDER GLOW : Serum này hợp với việc dưỡng da trước makeup là vì texture của nó rất mỏng và bóng. Để lót trang điểm thì serum này sẽ tạo hiệu ứng dạng phủ filter lên da á, lên kem sẽ mượt và dễ tán hơn. Với cả độ dưỡng ẩm ở mức ổn nên makeup cả ngày cũng không sợ da bị khô nóng hay là bị căng. Đặc biệt có giữ nền và nhìn da sẽ khỏe hơn bth. Da rất phải chăng nhé!

CHUYÊN TRỊ THÂM

SERUM CC MELANO : bạn nào da còn mụn nhiều thì nên đi lấy nhân mụn hết đi rồi hẵng dùng chai này! Tuýp này trị thâm khá ổn, sẽ thấy rõ khả năng mờ thâm đối với những vết mới. Còn đối với thâm lâu thì dùng kiên trì. Đặc biệt không nên thoa hết mặt, mà chỉ nên chấm lê vết thâm , do chỉ chấm thôi nên 1 tuýp xài được rất lâu luôn. Nói chung tiết kiệm

CHUYÊN CHỐNG LÃO HÓA

ESTEE LAUDER ANR : vì đặc tính là chống lão hóa nên công dụng có thể thấy được là không đáng kể. Nó sẽ phù hợp cho các chị ở độ tuổi sau 25, lúc đó da bắt đầu xuất hiện lão hóa rõ rệt như nhăn khóe môi, khóe mắt, da xệ,…thì Estee Lauder sẽ ngăn vs cải thiện mấy hiện tượng đó rất rõ. Tuy nhiên giá rất mắc nên nếu có điều kiện mình hẵng đầu tư nhé! Đặc biệt loại này chỉ dùng cho da đã ổn định thôi chứ các da đnag gặp vấn đề mụn, tróc vảy, mẩn đỏ thì không nên dùng vì không những không có tác dụng lại còn bí thêm.

CHUYÊN DƯỠNG TRẮNG – TRỊ THÂM CHO DA MỤN

SO’ NATURAL MILK OIL : chai này nổi là nhờ ăn theo trend của Red Peel nhưng thật sự thì có hiệu quả lắm nha. Thay vì phải chấm lên từng nốt mụn như CC Melano thì serum này dùng full face được nha. Dưỡng trắng cực tốt, đẩy tone nhè nhẹ, xài đến tuần thứ 3 là cảm thấy khác biệt hơn nhiều. Đẩy đều màu da, làm mờ các vết nám + vết thâm tốt. Bạn nào bị sạm da hay bị cháy nắng thì cứ dùng chai này thì chuẩn không lệch vào đâu được!

Bài mình viết đến đây là hơi dài rồi nên để hôm khác mình viết thêm các loại serum khác! Cảm ơn các bạn đã đọc qua màn review của mình.