Review sản phẩm: Nhuộm tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mái tóc hoàn hảo

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhuộm tóc chất lượng, an toàn và dễ sử dụng để mang lại cho bạn mái tóc hoàn hảo như ý muốn? Nếu vậy, sản phẩm nhuộm tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công thức đặc biệt được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, sản phẩm không chỉ giúp tóc bạn bền màu, mượt mà, mà còn bảo vệ tóc khỏi hư tổn và giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm nhuộm tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube, giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc chăm sóc mái tóc của mình.

Thông tin sản phẩm

Nhuộm Tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube – Công thức chăm sóc của Excellence crème với Amino Acid và Ceramide được củng cố bằng Lonène G đi sâu vào sợi tóc và bảo vệ sau khi tạo màu.
– Cho tóc nhuộm lên màu hoàn chỉnh với hương hoa nhẹ nhàng.
– Tóc mềm mượt, dẻo dai, mềm mượt khi chạm vào.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Trước khi nhuộm:
Thoa dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm lên tóc khô, chưa gội, tập trung vào các phần hư tổn nhiều như thân và ngọn tóc
Cho hết kem nhuộm vào lọ thuốc phát triển màu, đóng nắp và lắc để hỗn hợp trộn đều với nhau, không dùng đầu lược để trộn màu
Đeo găng tay khi pha màu và nhuộm
– Nhuộm tóc
Với tóc đã nhuộm màu tương tự
Chia tóc thành các phần nhỏ đều nhau, thoa thuốc lên chân tóc cho đến khi tóc thấm đều thuốc
Giữ trong 20 phút
Thoa phần thuốc còn lại lên thân và ngọn tóc, massage nhẹ nhàng
Giữ trong 10 phút
Với tóc chưa nhuộm, tóc đã nhuộm trên 3 tháng hoặc nhuộm bằng màu khác
Chia tóc thành các phần nhỏ đều nhau, thoa thuốc lên chân tóc trước sau đó thoa đều lên toàn bộ tóc
Massage nhẹ nhàng đến khi tóc thấm đều thuốc
Giữ trong 30 phút
– Sau khi nhuộm
Gội đầu bằng nước ấm, massage nhẹ nhàng
Gội kỹ cho đến khi nước trong
Thoa kem bảo vệ tóc sau khi nhuộm lên tóc, massage nhẹ nhàng
Giữ trong 2 phút rồi gội sạch

Thành phần chính

4-Amino-2-HydroxytolueneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, Ammonium HydroxideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, AmodimethiconeChi tiết thành phần: Một loại dimethicone (silicone), được sử dụng trong mĩ phẩm như chất điều hòa và bảo vệ da. Chấy này được các chuyên gia của CIR an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
Chức năng:
+ Silicone
EWG: 1
, Ascorbic AcidChi tiết thành phần: Axit ascorbic và muối của nó được sử dụng trong công thức mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống oxy hóa để làm chậm sự suy giảm chất lượng do tiếp xúc với không khí và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Beheneth-20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Behentrimonium ChlorideChi tiết thành phần: Behentrimonium Chloride hay BTAC-228 là một muối hữu cơ dạng sáp, được ứng dụng như thành phần chống tĩnh điện, điều hòa tóc trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, các sản phẩm tạo hình, tạo kiểu tóc. Các sản phẩm chứa nhiều hơn 0,1% thành phần này gây độc nếu tiếp xúc với mắt. Theo SCCP, chất này được chỉ ra là chất gây kích ứng cho da, hàm lượng sử dụng cần được hạn chế.
—————
EWG: 3
, Ceteareth-13Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Ceteareth-2Chi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Ceteth-10 PhosphateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Cetrimonium ChlorideChi tiết thành phần: Cả ba thành phần này đều ngăn chặn hoặc ức chế sự hình thành của tĩnh điện. Cetrimonium Chloride và Cetrimonium Bromide cũng giúp giữ sạch da bằng cách tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật để ngăn mùi hôi, hoặc bằng cách trộn dầu và chất bẩn với nước để rửa sạch chất bẩn. Thành phần này cũng làm giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ, do đó tạo thành nhũ tương và phân tán hoặc làm trôi nô các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng.
—————
EWG: 3
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EstersChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Chlorhexidine DigluconateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Chlorhexidine DihydrochlorideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, Cocamidopropyl BetaineChi tiết thành phần: Được sử dụng như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất hoạt động bề mặt làm sạch da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước để rửa sạch chất bẩn trên da và tóc. Theo nghĩa này, chất hoạt động bề mặt hoạt động giống như chất tẩy rửa (xà phòng) và được sử dụng trong các sản phẩm tắm như dầu gội, dầu xả và thuốc xịt, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da và sản phẩm chăm sóc tóc.
—————
EWG: 4
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, Dicetyl PhosphateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, EthanolamineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5-6
, Euphorbia Cerifera (Candelilla) WaxChi tiết thành phần: Sáp candedilla, có nguồn gốc từ một loài thực vật ở Mexico, có thành phần và chức năng tương tự sáp ong, được sử dụng như một chất ổn định, chất nhũ hóa trong nhiều loại son dưỡng môi, kem dưỡng da. Thành phần này được CIR kết luận an toàn với làn da.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hexadimethrine ChlorideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydrogen PeroxideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3-5
, Hydrolyzed OatsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydroxypropyltrimonium Hydrolyzed Wheat ProteinChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Isopropyl AlcoholChi tiết thành phần: Isopropyl Alcohol được sử dụng để hòa tan các chất khác trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm bị lắc.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Alcohol
+ Chất tạo hương
Chú ý:
+ A15: Nó làm giảm hệ miễn dịch của người có bệnh. Nếu nuốt hoặc hít phải, có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, nổi mẩn đỏ, chóng mặt, ói mửa.
EWG: 2
, m-AminophenolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, Mineral OilChi tiết thành phần: Dầu khoáng từ lâu đã được công nhận là một chất quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm. Vì cảm giác và đặc tính đặc biệt của nó, nó đã được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, từ dầu tắm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đến các sản phẩm chăm sóc da, mang lại nhiều lợi ích bao gồm cả dưỡng ẩm và làm mềm. Các công dụng được báo cáo đối với dầu khoáng bao gồm sử dụng làm chất dưỡng tóc, kem làm mềm cho chất dưỡng da, chất tạo màng cho chất dưỡng da, chất dưỡng da và dung môi.
—————
Chú ý:
+ A13: Nó ngăn cản sự hô hấp và thải độc trên da, gây mụn. Ngoài ra, nó còn ngăn cản sự sinh sôi của tế bào, khiến da nhanh lão hoá
EWG: 1-3
, Myristyl AlcoholChi tiết thành phần: Ngăn không cho nhũ tương phân tách thành pha dầu và nước. Những thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm dạng lỏng, tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định bọt.
—————
EWG: 1
, P-PhenylenediamineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 7
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, PEG-200Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Pentasodium PentetateChi tiết thành phần: Axit Pentetic và Pentasodium Pentetate bất hoạt các ion kim loại như canxi và magiê để duy trì sự ổn định và vẻ ngoài của mỹ phẩm. Đồng thời cũng giúp ngăn ngừa sự hư hỏng do oxy hóa của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng cách khử hoạt tính của các ion kim loại khác như sắt hoặc đồng.
—————
EWG: 1
, Phosphoric AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyquaternium-42Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polyquaternium-76Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PPG-11 Stearyl EtherChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ProlineChi tiết thành phần: Proline là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Proline an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, ResorcinolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 8
, Sodium MetabisulfiteChi tiết thành phần: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 4
, Sodium SalicylateChi tiết thành phần: Sodium salicylate là muối natri của salicylic acid, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm như một chất thay đổi mùi sản phẩm, chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này có thể gây kích ứng cho da, mắt nếu tiếp xúc với nồng độ lớn, nhưng nhìn chung an toàn do hàm lượng trong các sản phẩm thường nhỏ.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Soluble CollagenChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Steareth-3Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Steareth-40Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, Tetrasodium EtidronateChi tiết thành phần: Tetrasodium Etidronate hay tetrasodium EDTA, muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
—————
EWG: 2
, ThreonineChi tiết thành phần: Threonine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này được sử dụng như chất điều hòa da và tóc, chất tạo hương trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetis Database, Threonine hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Trideceth-10Chi tiết thành phần: Trideceth-10, thuộc nhóm các trideceth, ether của PEG với tridecyl alcohol, được ứng dụng như một chất nhũ hóa trong một số sản phẩm kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, … Thành phần này được CIR công bố không gây kích ứng, an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Trideceth-2 Carboxamide MEAChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
Mức độ
29 Rủi ro thấp
14 Rủi ro trung bình
3 Rủi ro cao
6 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.29)

Lên màu đều màu cũng đẹp khá giống hình nên ưng lắm, tóc cũng không quá khô, nhuộm tại nhà nên thử hãng này nha, giá cũng rẻ rất nhiều so với tiệm

khanhnhu019

Thuốc nhuộm này bạn có thể tự nhuộm ở nhà. Lên màu chuẩn. Tóc bóng khỏe chứ không bị khô xơ. Mùi thì không quá nồng đến mức khó chịu đâu.

maitran89

Tóc mình đã tẩy và nhuộm màu khói. Trước tóc mình khoẻ nhưng sau khi nhuộm tẩy thì đã yếu đi và rụng khá nhiều. Sau 8 tháng ra chân đen, tóc thì nửa vàng nửa đen nên mình quyết định nhuộm đen trở lại. Mình chọn màu nâu đen tự nhiên.
Sau khi nhuộm tóc mềm mượt không bị khô. Lúc mới nhuộm xong thì đen hơn cả tóc thật. Nhưng sau vài lần gội thì tóc bắt đầu nhả màu ra. Đến giờ mình nhuộm gần được 2 tháng và tóc còn màu nâu không sáng không tối.
Hi vọng tóc sẽ giữ màu được lâu hơn vì mình không muốn nhuộm lại :((
Thuốc nhuộm có bộ dầu gội và dầu xã thơm. Nói chung nhuộm oke nhưng nếu giữ màu được lâu hơn nữa thì xuất sắc với giá tiền. Có điều tóc dài thì 1 hộp có lẽ không đủ lắm đâu.

cattuong221001

Bữa nào đi nhuộm tóc đều được nhuộm cho loại này. Mặc dù được chăm sóc + pha màu của cửa hàng nhưng vẫn thấy thuốc nhuộm tóc tốt. Mềm tóc ,màu lên xinh. Sau khi nhuộm gội đầu không hề thấy màu tóc bị phai như những loại thuốc nhuộm rẻ khác.
Gía mỗi lần nhuộm là khoảng 400k cả công làm của tiệm nhưng đảm bảo tóc lên màu đẹp lắm nha.

OanhOneone

lên màu lâu, mùi không thơm

TraNguyen

Thuốc nhuộm nên mùi dĩ nhiên là không được thơm cho lắm rồi nhưng do tóc mình có màu trước nên khi chuyển tông thì lên màu nhanh, nhìn chung cũng rất thích, mình ra salon nhuộm toàn dùng của Loreal hết nên rất là tin dùng luôn

lediemtrinh

Siêu thích luôn chị em luôn dùng thử đi nhuộm xong tóc mềm lắm

hani997

Đi ra hàng nhuộm tóc nhiều,lần nào về cũng bị bay màu nhanh duy chỉ có lần nhuộm của Loreal là bền màu nhất.ưng

suzy195

lên màu đều, màu cũng đẹp nữa, dùng xong tóc không bị khô hay sơ, nếu hết sẽ mua lại

meskinCare

dùng thích lắm luôn mọi người ạ, lên màu đẹp mà không có bị khô tóc, tóc mình đó giờ chưa làm kiểu gì nên đánh liều nhuộm 1 lần, đắn đo mãi mới dùng loại này, mình sẽ lại mua nữa hehe

vtmlinh

Thuốc nhuộm tóc thì loại nào cũng có mùi hắc r
Nhưng khi gội xong mượt hay khô là chuyện khác
Tóc mik ko tẩy nên nhuộm đc vậy thôi gội xong thơm lắm

banhsu263
Thuốc nhuộm

Em đang tìm loại nhuộm ko làm xơ tóc ạ, mấy chị rcm giúp em với

AiaiSarah

Tóc mình chưa nhuộm bao giờ, nhưng dùng thuốc này tóc lên màu đẹp lắm ?. Mình để cỡ 1 tiếng. Thuốc không bị rát da đầu, rất êm luôn. Nhuộm xong tóc mềm mượt lắm nhờ dầu xả kèm trong hộp. Mà bù lại mùi rất nồng và cay, mình bị chảy cả nước mắt 🙁 còn mùi thì qua ngày thứ 2 rồi mà vẫn còn nồng mùi trên tóc 🙁 Mình chỉ không thích mùi thôi còn lại đều rất ổn từ thiết kế sản phẩm đến chất lượng và giá cả ❤️ Ai muốn nhuộm ở nhà thì nên thử nha

myhang

mua một hộp này dùng đc mấy lần luôn. mình sắm về cho cả mẹ mình dùng chung, cảm nhận chung là lên màu tự nhiên, ko có mùi gây gây giống mấy loại thuốc nhuộm trôi nổi ngoài hiệu. từ trước giờ nhuộm tóc mình toàn dùng của Loreal thì chưa thấy vấn đề gì lớn, ngoài màu lên tóc mình sẽ hơi bị lệch so với bảng màu.

kagome1oo

Đợi mãi ko thấy tóc lên màu mấy ạ, mùi ko dễ chịu lắm

Mai Anh

Trước kia, mình cũng từng thử mua một vài loại thuốc nhuộm tóc về xài nhưng tóc mình khó lên màu và khi lên màu không đều, không đẹp. Nhưng từ khi xài thuốc nhuộm của L’oreal tóc lại dễ bắt màu và lên màu khá đều, chuẩn, đẹp. Đặc biệt, xài rất mềm tóc chứ không hề bị khô như một số loại thuốc nhuộm khác.
Giá : 200k nha mọi người

trinhnapie

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nhuộm Tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube có giá khoảng 272.000đ(172ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nhuộm Tóc Loreal Paris Excellence Creme Double Tube uy tín bên dưới