Review Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling: Công Thức Chống Trôi Siêu Không Thấm Nước

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuốt mi có thể giữ lớp mascara suốt cả ngày mà không bị trôi hay vón cục? Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling có thể là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Với công thức chống trôi siêu không thấm nước, sản phẩm này có thể giúp bạn giữ lớp mascara hoàn hảo suốt cả ngày dài mà không sợ lem hay bị nhão. Bên cạnh đó, đầu cọ chuốt của sản phẩm cũng được thiết kế đặc biệt để tạo ra hiệu ứng mi cong và dài, giúp đôi mắt của bạn trông thêm quyến rũ và nổi bật hơn. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling – Mascara làm cong mi tự nhiên và chống thấm nước Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hiệu ứng chống trôi vượt trội bằng công thức bột tự nhiên, mascara của Clio không những duy trì độ bền màu khi tiếp xúc với nước, mồ hôi cơ thể hay bã nhờn mà còn tạo làn mi cong mượt, đều đặn và đậm màu hơn.
– Thiết kế đầu cọ có độ cong tự nhiên, kết hợp với các sợi lông tự nhiên mềm mại chứa các bột hình cầu có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Giúp tăng cường độ bám hoàn hảo lên bờ mi, chống sự lem trôi khi tiếp xúc với nước đồng thời Clio Kill Lash Superproof Mascara không gây tình trạng vón cục, nặng trĩu trên mi khi dặm lại nhiều lần. Làn mi của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên với vẻ cong nhẹ, đều và sợi mi bóng khỏe. Góp phần làm nổi bật trang điểm vùng mắt, tăng độ thu hút cho đôi mắt sắc sảo của bạn.
– Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling giúp làm dài và cong mi.

* Hướng dẫn sử dụng
– Sau khi bấm mi, lấy Mascara làm cong mi chống trôi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling chuốt đều lên hai hàng mi (trên và dưới).
– Đối với hàng mi trên, chuốt mascara từ chân mi lên đến đỉnh sợi mi. Chuốt theo đường zích zắc để mascara bám đều trên các sợi mi, tạo độ cong tự nhiên và lâu hơn. Lập lại 1-2 để tạo ra hàng mi dày đều, lâu trôi.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.57)

Đầu cọ nhỏ, mảnh, khá là dễ chuốt. Dùng cho cả mi trên và mi dưới đều khá ez. Chuốt lên mi cong được khá lâu và trông tự nhiên, giá thành khá ổn với chất lượng sp tốt như này! Thiết kế vỏ ngoài cũng khá đẹp, cầm trên tay thấy sang gì đâuuuu

Hồng Mai babi

Chuốt mi tơi , không vón cục nhiều
Phù hợp phong cách tự nhiên , Hàn Quốc
Giữ mi cong lâu
Chống nước nên cần tẩy trang chuyên dụng

Ss

Chuốt chuốt vài cái nhưng độ cong giữ dk khá lâu , ko bị dính hay vón cục nhìn rất tự nhiên với lối make Hàn xẻng em kết, sợi chuốt mi rất mềm , thiết kế nhỏ nên cực kì hạn chế bị lem lun . Giá có hơi cao nhưng đáng đồng tiền bát gạo các chị ạ

HaLan

Đầu chuốt nhỏ gọn chuốt mi k sợ bị lem các bác ạ. Chuốt hàng mi dưới thì dễ dàng hẳn luôn. Chất keo kết dính k bị vón cục và giữ nếp lâu trôi mình đổ nhiều mồ hôi mà mi vẫn cong cong xinh xinh cả ngày.

thangpham
Chuốt mi tơi, dài

Bao bì đẹp, nhìn sang chảnh, chắc tay. Chuốt mi sợi nhỏ, mảnh, dễ chuốt, lâu trôi. Tẩy trang phải lau kỹ mới hết được ý! Hơi đắt tý nhưng đáng đồng tiền nha

buithuha

ít vón cục, giữ mi cong rất lâu, không bị lem mascara, tẩy trang phải dùng lọai chuyên dụng mới ra

tamtam98760

Chuốt mi khá dễ chuốt dù mình là beginner, khá lâu trôi, cần tẩy trang kĩ một chút mới ra hết. Chuốt xong nhìn mi khá tự nhiên. Mình dùng lọ này được khá lâu.

Chanhhh

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling có giá khoảng 560.000đ(13g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Chuốt Mi Clio Kill Lash Superproof Mascara Long Curling uy tín bên dưới