{Review} Dầu gội Johnson’s Baby Toptotoe

Có nhiều người hỏi tớ sao không mua cái khác mà dùng ? Bé bỏng gì nữa đâu ? Đúng là vậy, lớn tướng rồi và cũng chẳng phải không thể dùng sản phẩm nào khác nhưng tớ vẫn mua đi mua lại Johnson Baby như một thói quen khó bỏ. Chính xác là không muốn bỏ vì luyến tiếc, dùng từ hồi ngây thơ mơ màng nên nó chẳng khác gì một phần của bản thân cả.Chai Toptotoe này có thể dùng cho cả 2 mục đích tắm lẫn gội nên tiện lắm, mua dễ dàng từ hàng tạp hóa đến siêu thị.

dầu gội johnson baby
Dầu gội johnson baby

“No more tears” nghe yên tâm và muốn dựa dẫm, kiểu người yêu bảo : cưng ơi không cần khóc nữa. Lành tính hay không vốn là vấn đề khó mà nói chính xác, chỉ có thể cảm nhận thôi và Johnson khẳng định rằng không cay mắt! Bạn đã biết vùng môi, mặt trong của cánh tay là mỏng manh nhưng so với mắt thì chẳng thấm vào đâu. Không hứa những thành phần hữu cơ hay công nghệ tế bào tiên tiến, trong chai này là những nguyên liệu an toàn với cả vùng nhạy cảm nhất. Bộ 3 tạo bọt và làm sạch nhẹ nhàng : PEG 80 Sorbitan Laurate – Cocamidopropyl Betaine – Sodium Trideceth Sulfate không làm tóc bị khô mà vẫn lấy đi khói bụi mồ hôi. Chai Toptotoe này dạng gel trong và tạo bọt không nhiều nên tớ chỉ dùng để gội đầu, tắm bằng loại khác sẽ nói sau.Mùi nhẹ nhàng lắm sấy khô tóc là tất cả lại quay về nguyên bản. Bạn nào không thích loại cho trẻ em này thì có thể tham khảo một sản phẩm của Thái mình đã review nhé: Bộ dầu gội và xả L’AILA SPA Hair Growth, đặc trị “hói” 😀

Mỗi lần dùng bạn làm ướt tóc và massage một lượng sản phẩm vừa đủ, tóc dài sẽ cần dùng hơi nhiều một chút nhưng bù lại nó rẻ òm. Ấn gãi nhẹ nhàng từ da đầu đến đuôi tóc như ngoài hàng làm cho mình ấy rồi khoảng 5 phút sau xả sạch với nước là xong. Tóc tơi và mềm nên nếu ai không bị quá khô thì khỏi bỏ tiền mua kem ủ hay dầu xả các loại.Bản thân là đứa nhuộm tóc nhiều, khoảng 4 lần 1 năm để đều màu không bị loang lổ nên khô là khó tránh.Nhưng trừ nửa tháng đầu sau khi nhuộm phải dùng dầu xả cho dễ tạo kiểu thì đoạn sau tớ chỉ gội đầu là được. Johnson’ s Baby Toptotoe không thể làm tóc óng ả như hấp dầu hay silicone phủ bên ngoài nhưng nhẹ nhàng và êm dịu, tóc tơi mềm không hề bết. Chẳng làm da đầu khó chịu nổi mụn khô sần và không gây tổn thương chân tóc nên quá trình phục hồi hư tổn diễn ra cũng thuận lợi hơn.Đây là một yếu tố quan trọng vì vùng này giống như thổ nhưỡng, đất tốt thì cây mới khỏe và rễ mới đâm sâu.

Tớ chưa từng dùng dầu gội nào khác nên chẳng so sánh được. Nhưng mấy năm trước mẹ tớ bị rụng tóc nhiều lắm dùng đủ thứ vẫn không kết quả. Cho đến chai này thì khá hơn nhiều, đỡ thôi chứ không hết vì do tuổi nên nó thế sau phải uống thêm thuốc thì tình trạng được kiểm soát. Và một thời gian dài sau khi dùng mẹ tớ nói tóc đỡ gàu và dầu, một trong những nguyên nhân của tình trạng này là da đầu bị kích ứng bởi chính dầu gội của bạn.Chất tẩy rửa quá mạnh hay quá nhiều silicone cho hiệu ứng mềm ảo có thể sẽ để lại hậu quả về sau. Tớ không hứa Johnson’s Baby Toptotoe làm tóc đẹp như quảng cáo tivi nhưng tin rằng nó làm sạch những gì nước bỏ sót mà vẫn êm dịu với da đầu – nơi chân tóc bắt đầu mọc lên.